Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Hỏi] Hôn nhau có lây bệnh giang mai hay không ?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 43
Mesaj: 43
Cinsiyet: Nam
Kıdem: May 2016

>>> hôn nhau có lây bệnh giang mai không ?
Khi hôn nhau nhiều bệnh nhân cứ nghĩ đó là cách mà bệnh không thể lây nhiễm được sang cho bệnh nhân khác. Thế nhưng trong qua trình hôn nhau nhất là khi hôn mạnh thì rất có thể có trong miệng bệnh nhân có những vết xước nhỏ nào đó làm cho các xoắn khuẩn giang mai dễ dàng xâm nhập vào cơ thể người bệnh lành tính bị trầy lở môi hoặc lưỡi làm cho bệnh lây nhiễm sang cho người khác.
Tuy nhiên không phải bất kỳ nụ hôn nào cũng có thể lây bệnh giang mai. Điều kiện đầu tiên là một trong hai người đang bị bệnh giang mai trong lúc hôn, điều thứ hai là cả hai người đều bị trầy lở môi hoặc lưỡi.
>>> Thời gian ủ bệnh giang mai trong bao lâu
Bệnh giang mai phát triển chủ yếu qua 3 giai đoạn cụ thể và 1 giai đoạn tiềm ẩn.Tuy nhiên trước khi bốc phát các triệu chứng người mắc bệnh giang mai sẽ phải trải qua 1 giai đoạn ủ bệnh khá là dài còn phụ thuộc chủ yếu và sức đề kháng của bệnh nhân khá dài phụ thuộc chủ yếu và sức đề kháng của bệnh
-Những bệnh nhân có sức đề kháng cao hơn sẽ có thời gian ủ bệnh dài hơn khoảng chừng 3 tháng sau đó tiếp xúc với mầm bệnh.
-Những bệnh nhân có sức đề kháng kém thì các triệu chứng bệnh giang mai sẽ phát tác tương đối nhanh và dữ dội.
Ngoài ra cũng không ít bệnh nhân do sức đề kháng tốt hoặc có một vài yếu tố bất thường nào đó đã trải qua giai đoạn ủ bệnh 1-2 năm rồi xuất hiện triệu chứng ở giai đoạn 2 và 3
Phòng khám đa khoa 709 giải phóng áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch giúp điều trị bệnh giang mai triệt để với các bước sau :
bước 1: xét nghiệm bệnh giang mai
Phòng khám 709 với những thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu cho kết quả chính xác. Hầu hết các xét nghiệm có thể giúp bác sỹ chuẩn đoán được chính xác tình trạng bệnh mà có thể đưa ra phương pháp tối ưu.
Bước 2: Khống chế vi khuẩn
Phá huỷ cấu trúc gên và khống chế sự phát triển của vi khuẩn với phương pháp điều trị cân bằng miễn dịch có thể can thiệp hiệu quả.
Bước 3: Có thể tiêu diệt mần bệnh
Khi thuốc đã hết tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh thì các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh và xóa chất độc do mầm bệnh sinh ra và nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng và hồi phục các chức năng sinh lý của cơ quan tổ chức bị tổn thương do các triệu chứng bệnh.
Bước 4: Tăng cường hệ miễn dịch
Với sự tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và hồi phục sức sống tăng cường của tế bào ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Với phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản kết hợp với lý luận điều trị biện chứng kết hợp với khoa học và tăng cường miễn dịch toàn diện.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Hôn nhau có lây bệnh giang mai không mọi người levandung 0 31 19-03-2018, 02:08 PM
Bài viết cuối: levandung
  [Chia sẻ] Hôn nhau liệu có mắc bệnh giang mai không mọi người ơi levandung 0 33 06-03-2018, 08:54 AM
Bài viết cuối: levandung
  [Chia sẻ] Bệnh sùi mào gà có phát triển nhanh không mọi người levandung 0 35 05-03-2018, 02:50 PM
Bài viết cuối: levandung
  [Chia sẻ] Bệnh lậu có dễ nhận biết không ? levandung 0 34 02-03-2018, 08:41 AM
Bài viết cuối: levandung
  Nhiễm khuẩn huyết - Bệnh không thể xem thường? linhhuy2017 0 50 31-01-2018, 11:58 PM
Bài viết cuối: linhhuy2017
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.


.
Căn hộ Palm Garden│Dự án Palm City│Biệt thự Serenity Sky Villas│Căn hộ Gold ViewHomyland Riverside│Dự án Đảo Kim CươngGem Riverside Đất XanhOne VerandahCăn hộ Q2 Thảo ĐiềnCăn hộ Empire CityCăn hộ Saigon Sports CityCăn hộ The Water BayCăn hộ Palm GardenCăn hộ Gem RiversideCăn hộ Homyland RiversideCăn hộ Quận 2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại đầu tư tiền ảo │Tìm thám tử đến thuethamtuuytin Bảo minh
làm sạch vùng kínnha cai M88dochoitinhduc4u.com138BETkeo bong daseotime

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909