Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Hướng dẫn] Bệnh rò hậu môn có tác hại đến sức khỏe như thế nào ?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 46
Mesaj: 46
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Jul 2018

Rò vùng hậu môn là gì ?   
rò vùng hậu môn là một bệnh được phát triển ở phần trực tràng cũng như ở vùng da của tại vùng hậu môn. Nó chính là trường hợp viêm nhiễm mãn tính cũng như gây ra mủ ở những tuyến giữa hai cơ thắt hậu môn, lâu ngày lan ra vùng da ở hậu môn và phá miệng ra tạo thành lỗ rò.! 
nguyên nhân dẩn đến rò vùng  hậu môn : http://phongkhamdaidong.vn/
căn bệnh rò tại vùng hậu môn là kết quả của căn bệnh apxe vùng hậu môn tuyệt đối không chữa trị hay trị không dứt điểm. Có khả năng có apxe vùng hậu môn cũng như rò ở hậu môn là hai quá trình phát triển của một căn bệnh lý vùng hậu môn mà trong đấy apxe là giai đoạn cấp tính còn rò vùng hậu môn là thời kỳ mãn tính.
[Image: benh-ro-hau-mon-co-nguy-hiem-khong-1.jpg]
Rò vùng hậu môn có hiểm nguy không?
Anh Vinh thân mến! Căn bệnh apxe vùng hậu môn của anh nếu không được chữa tận gốc sẽ khá mau chóng tiến triển thành rò hậu môn. Rò hậu môn thực sự nguy hiểm bởi các đau đớn, mệt mỏi cũng như những ảnh hưởng chuyển biến phức tạp đến sức khỏe mà người bị bệnh sẽ buộc phải đối mặt, cụ thể:

Rò hậu môn dẫn tới khá nhiều đau đớn cho người bệnh: Đau đớn nâng cao lên khi người bị bệnh ở tư thế ngồi. Ở vùng da xung quanh tại vùng hậu môn tấy đỏ, sưng cũng như đau, chảy máu trực tràng, vô cùng đau đớn. Viêm nhiễm vùng da do những lỗ rò còn tạo nên cảm giác ngứa ngáy ở mức độ nặng, làm cho bệnh nhân “đứng ngồi không yên”.
gây nhiễm trùng chảy mủ: Một khi lỗ rò đa hình thành, khả năng tự khỏi vô cùng thấp cũng như gây ra ta một loạt các nguy hiểm, đầu tiên, sau lúc lỗ rò mắc nhiễm trùng phát viêm, bị đau ở vùng hậu môn, sau đấy bị loét chảy mủ, mủ kích thích da cục bộ hậu môn, dẫn tới ngứa ở hậu môn nghiêm trọng. Thời gian dài có thể khiến cho cơ thể suy nhược, thiếu năng lượng, giảm thể trạng...
nâng cao số lượng lỗ rò, con đường rò: Rò tại vùng hậu môn tái đi tái lại nhiều lần, lây lan tới khoảng cơ xung quanh hình thành rò hậu môn đa phát, rò hậu môn khó khăn. Hiện tượng này không chỉ dẫn đến khó khăn trong chữa mà còn ảnh hưởng tới sự co khép của ở vùng hậu môn, khi đại tiện cảm thấy trở ngại cũng như có cảm giác đại tiện không hết, đại tiện không tự chủ.
có khả năng ung thư trực tràng: Rò ở vùng hậu môn đa phát, có khả năng hình thành lỗ rò trực tràng âm đạo, trực tràng miệng sáo cũng như trực tràng bàng quang, gây nguy hiểm những bộ phận xung quanh và hiện tượng rò ở hậu môn tuyệt đối không chữa dứt điểm thì vô cùng dễ biến chứng thành ung thư.
Rò ở hậu môn là căn bệnh không thể tự khỏi mà không phải sự can thiệp của phương pháp chữa. Vì vậy, chúng tôi khuyên anh Vinh cần nhanh chóng tới các trung tâm y tế chuyên khoa thăm khám, để chẩn đoán đúng mức độ bệnh cũng như có kỹ thuật chữa nhanh chóng.

liên hệ với chúng tối ngay để được tư vấn :  Click ngay tại đây

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Các giai đoạn phát bệnh của bệnh phì đại tuyến tiền liệt carelink 0 332 24-08-2016, 03:53 PM
Bài viết cuối: carelink
  [Chia sẻ] Một số món ăn tốt cho bệnh viêm tuyến tiền liệt carelink 0 301 29-07-2016, 03:20 PM
Bài viết cuối: carelink
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909