Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Kén đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 283
Mesaj: 283
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Aug 2019

Ngọc Nữ Tâm Vương có tốt không? Câu hỏi này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của những chị em trên thị trường hiện giờ. Để lựa chọn bất cứ sản phẩm nào để chăm sóc sức khỏe nội tiết và sinh lý nữ thì việc để ý tới sự thích hợp của sản phẩm đó đối với bản thân là điều cực cần thiết. Vậy vì sao Ngọc Nữ Tâm Vương lại nhận được nhiều sự để ý của người dùng như thế, cũng Chuyện phụ nữ Khám phá chi tiết về sản phẩm dưới đây.
  • nguồn gốc của viên đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương
Thuốc phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương là sản phẩm được nghiên cứu, cung cấp và sản xuất từ đơn vị TNHH Ngọc Nữ Tâm Vương. Với sự nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm của những nhân viên, Ngọc Nữ Tâm Vương mang lại cho các chị em 1 sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp nội tiết tố nữ an toàn và không gây tác dụng phụ cho chị em tiêu dùng.
[Image: thuoc-phu-khoa-ngoc-nu-tam-vuong-8-1.png]
  • Thành phần có trong kén đặt Ngọc Nữ Tâm Vương
Ngọc Nữ Tâm Vương ra đời tự sự kết hợp của 39 loại thảo dược quý hiếm cùng với 26 loại thảo dược lành tính khác được lựa chọn 1 phương pháp kỹ càng.
+ Thành phần ngãi nạp hương có trong Ngọc Nữ Tâm Vương có tác dụng giúp tương trợ điều trị phụ khoa an toàn cho quý khách
+ Hoàng Kỳ có trong Ngọc Nữ Tâm Vương tạo cảm giác hưng phấn co bóp tử cung cô lập, đồng thời khiến ức chế tế bào ung tư tử cung hiệu quả.
+ Đương quy là 1 thảo dược quý hiếm trong việc điều trị các vấn đề sinh sản của eva, bao gồm: rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, hội chứng tiền mãn kinh, sản hậu.
+ Khổ sâm có tác dụng kháng sinh đối với trực khuẩn lỵ đồng thời có tác dụng kháng lỵ amip, làm đơn bào co thành kén.
+ Ích mẫu có công năng trong hoạt huyết khí ứ, lợi thủy tiêu phù, sinh huyết mới. Chủ trị kinh đau, kinh bế, huyết hôi ra không hết, phù trũng,……
+ Ngoài những thành phần trên Ngọc Nữ Tâm Vương còn bao gồm các thảo dược quý hiếm khác như hoài đường, hoàng cầm, huyết kiệt, xuyên khung,…. Có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa ở chị em. Những thành phần đều được chiết xuất từ organic nên thuốc phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong giai đoạn bào chế sản phẩm.
>>Xem ngay: Nano mầm đậu nành Flagold có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
[Image: thuoc-phu-khoa-ngoc-nu-tam-vuong-9.jpg]
  • Viên kén đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương có công dụng là gì?
Ngọc Nữ Tâm Vương có tốt không? Là sản phẩm được nhà cung cấp đem đến và khẳng định có thể chữa trị được các bệnh liên quan tới phụ khoa.
+ Kén đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương có tác dụng chữa trị những bệnh viêm nhiễm như viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung ở chị em.
+ bên cạnh đó Ngọc Nữ Tâm Vương còn điều trị hiệu quả tình trạng khí hư bệnh lý, mùi hôi vùng kín, nấm phụ khoa, ngứa. Đặc biệt là có thể điều trị chứng tắc kinh, tắc vòi trứng, tạp khuẩn.
+ Không chỉ vậy, lúc sử dụng kén đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương còn khiến cho hồng và se khít vùng âm đạo cho chị em sau sinh.
Nguồn: https://chuyenphunu.net/ngoc-nu-tam-vuong-co-tot-khong/

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Thuốc phá thai mifepristone 200mcg giá bao nhiêu tiền một viên dungdatvo77 0 189 24-05-2021, 12:31 PM
Bài viết cuối: dungdatvo77
  Kết quả Bồ Đào Nha 0-1 Pháp: Bồ Đào Nha trở thành cựu vương UEFA Nations League kimchi19891 0 104 07-12-2020, 04:52 PM
Bài viết cuối: kimchi19891
  Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu ? dungdatvo77 0 85 06-12-2020, 12:08 PM
Bài viết cuối: dungdatvo77
  Cách đặt mua thuốc mifepristone và misoprostol dungdatvo77 1 119 03-11-2020, 04:01 PM
Bài viết cuối: lpthuylieu
  [Chuyên đề] Giá thuốc phá thai mifepristone bao nhiêu? dungdatvo77 0 118 18-06-2020, 12:42 PM
Bài viết cuối: dungdatvo77
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909