Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Live Stream , Game: những dạng content đang làm mưa, làm gió
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 149
Mesaj: 149
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: May 2016

Live Stream , Game: những dạng content đang làm mưa, làm gió

Để tiếp nối chuyên đề về content, LANDTECH GROUP sẽ chia sẻ tới các bạn 2 loại content đang làm mưa, làm gió hiện nay nhé!
1.Live Stream
- Live stream thực ra không phải một khái niệm dịch vụ seo tối ưu website quá mới trong marketing. Youtuber, Twitter user đã sử dụng livestream để làm content từ xưa xửa xừa xưa. Livestream là hình thức truyền hình trực tiếp kết hợp tương tác với người dùng. Các video trên Youtube kiểu giao lưu trực tuyến, seo web giá rẻ phản ứng trực tiếp hay Twitter kiểu phản ứng trực tiếp cũng phổ biến lâu lắc. Nhưng từ khi Facebook cho phép người dùng quay livestream video từ đầu năm 2016, nó đã trở thành công cụ cực bá đạo cho content marketing.
[Image: seo-strategies.jpg]

- Live video giúp người dùng tương tác với thương hiệu nhiều hơn hẳn so với các dạng thức content thông thường. Bạn cũng có thể đo đếm được luôn hiệu quả của nội dung mình đang truyền tải bằng số lượng người đang theo dõi. Càng nhiều người xem càng công ty seo uy tín chứng tỏ content của bạn đang làm tốt hơn đối thủ. Một vài lưu ý cho live stream:
+ Chất lượng video tốt nhất có thể: Hãy sử dụng một chân máy để đỡ máy quay, điện thoại, đặt chế độ hình ảnh với độ phân giải cao cho người dùng cảm thấy dễ theo dõi hơn.
+ Thông báo giờ: Live stream nên là một cú hit trong hệ thống content của bạn. Vì vậy hãy nhắc nhở khán giả của mình bật lên báo giá dịch vụ seo web xem thay vì âm thầm post lên nhé. Thasanova với chương trình Khởi nghiệp không ngủ tối thứ năm hàng tuần lúc 12h luôn có post nhắc nhớ mọi người trước khi chương trình diễn ra.
+ Chăm chút nội dung, lên kịch bản và hậu livestream: Live stream cần làm có kịch bản, chọn một địa điểm để tiếng có thể lên, dự phòng các vấn đề có thể xảy ra. Sau khi kết thúc video, có thể làm recap cho video để những người chưa xem theo dõi lại và tăng lượng tương tác với bạn.
2. Game
- Các trò chơi cũng là một dạng content marketing rất phổ biến và đào tạo seo tại hà nội được yêu thích trên các trang mạng xã hội. Có rất nhiều dạng game được sử dụng, từ các công ty lớn chơi sang thiết kế nguyên khóa học seo pro một app game trên mobile và website của mình. Ví dụ: The Body Shop đã làm khi thực hiện marketing cho dòng tea tree oil,…
- Ưu điểm của Game content: Các trò chơi được tận dụng trong chiến lược content của nhãn hàng nhằm gia tăng tương tác với người tiêu dùng
+ Gia tăng tương tác: mọi người đều có tâm lý ganh đua và xu hướng thích thể hiện mình. Với những game thi đấu có điểm hoặc thử thách năng lực, khách hàng sẽ rất hào hứng tham gia để chứng tỏ bản thân.
+ Lồng ghép sản phẩm đa dạng: bạn có thể lồng ghép học cách seo web sản phẩm của mình bằng nhiều cách khác nhau. Có thể là vật phẩm trong game, cũng có thể là kho báu.

Chắc chắn qua bài viết này các bạn đã có thêm 2 dạng content mới rồi đúng không? LANDTECH GROUP chúc các bạn áp dụng chúng một cách hiệu quả nhé! Hãy gọi cho LANDTECH GROUP theo số 0963.986.117 để được tư vấn nhé!

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Aliniex là gì? hướng dẫn đăng ký sàn aliniex và Mua bán tiền điện tử tại Aliniex vithuyle 0 90 24-02-2021, 03:51 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  Các thảo dược dùng cho viêm khớp dạng thấp yeulamgi 0 556 08-09-2020, 04:21 PM
Bài viết cuối: yeulamgi
  Sữa đậu nành dạng bột giúp làm đẹp da ngapham 0 145 07-11-2019, 05:29 PM
Bài viết cuối: ngapham
  5 thảo dược thiên nhiên ngừa viêm khớp dạng thấp yeulamgi 5 1,089 28-02-2019, 10:36 AM
Bài viết cuối: yeulamgi
  [Chia sẻ] Cai thuốc lá ngay bây giờ chỉ với 390k Thơm ntt 0 850 06-09-2018, 03:43 PM
Bài viết cuối: Thơm ntt
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909