Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Lưu ý khi phỏng vấn bằng tiếng anh!
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 25
Mesaj: 25
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Sep 2017

Bạn đang làm ngành nghề gì? Bác sỹ, kỹ sư xây dựng, luật sư, công nhân, kiến trúc sư hay giáo viên? Dù bạn đang làm bất kỳ nghề gì, bạn chắc hẳn có nhu cầu thăng tiến cho một công việc tốt hơn về chuyên môn và chế độ đãi ngộ. Một trong những cách đó chính là ứng tuyển ở những công ty nước ngoài. Vậy bạn sẽ cần những gì để có một buổi phỏng vấn ấn tượng và nắm chắc cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay?
Lưu ý khi phỏng vấn bằng tiếng anh!
Để chuẩn bị phỏng vấn, bạn cần thực hiện rất nhiều điều:
-         Giờ giấc: trước khi đi, bạn hãy lựa chọn phương tiện giao thông và con đường đi phù hợp. Trong khi giao thông rất hay ùn tắc, nhiều điểm nóng thường xuyên ách tắc không chỉ giờ cao điểm, bạn hãy lựa chọn đường đi phù hợp, tránh những con đường khiến bạn muộn giờ. Hãy đến sớm hơn khoảng 5 – 10 phút để bạn kịp chỉnh trang lại trang phục, đầu tóc, trang điểm lại...
-         Trang phục là vấn đề mà nhiều bạn băn khoăn: có nên mặc váy công sở, mặc vest? Đi giày bệt có được không hay cần đi cao gót? Mặc áo như thế nào cho phù hợp?... Vô vàn kiểu trang phục khiến bạn tự tin hoặc mất điểm. Tôi có một tips nhỏ dành cho bạn: mỗi công ty đều có một màu sắc riêng cho nhân viên chính là đồng phục. Bạn đã bao giờ thử mặc một chiếc áo có kiểu dáng và màu sắc giống với nhân viên của họ chưa? Nếu chưa thì bạn hãy thử nhé. Nhà tuyển dụng sẽ rất có thiện cảm với bạn đấy!
-         Giới thiệu bản thân: Bạn hãy chuẩn bị một bài tự giới thiệu bản thân bằng tiếng anh và tiếng việt thật ấn tượng. Bởi đây là lúc nhà tuyển dụng tìm hiểu thêm thông tin của bạn. Sự sáng tạo theo phong cách của bạn một cách phù hợp sẽ đem lại cho bạn lợi thế rất lớn và được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn.
-         Chuyên ngành: Kiến thức chuyên môn là điều cần thiết bạn cần thể hiện. Tuy nhiên, thể thiện kiến thức bằng tiếng anh chuyên ngành lại càng khó. Bạn có bao giờ nghĩ đến một luật sư mà không biết các từ vựng tiếng anh chuyên ngành luật? Rất bất tiện cho công việc đúng không? Nhất là khi tiếng anh đã trở nên phổ biến hơn rồi. Bạn cần thể hiện kiến thức cùng kỹ năng của mình một cách thành thạo và chuyên nghiệp nhất.
Một cuộc phỏng vấn thành công sẽ cần bạn chuẩn bị rất nhiều. Trên đây chỉ là một vài điều quan trọng bạn cần lưu ý. Chúc bạn có một buổi phỏng vấn thành công nhé!


Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Dùng Nha Đam Để Làm Đẹp Và Những Lưu Ý Khi Dùng Nha Đam phuongqtbk54@gmail.com 0 26 22-01-2021, 05:03 PM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  Những từ tiếng Anh khủng nhất Black.jack.nguyen 3 2,530 05-03-2020, 11:07 AM
Bài viết cuối: dongytranquy
  [Chia sẻ] Các tên tiếng anh cho nam và cho nữ hay daocham 0 284 09-07-2018, 10:31 PM
Bài viết cuối: daocham
  3 ngành nghề cần sử dụng tiếng anh thường xuyên! daocham 0 288 21-10-2017, 02:28 PM
Bài viết cuối: daocham
  [Chuyên đề] Mục đích học tiếng Anh giao tiếp của bạn là gì? pasalisall19 0 233 27-07-2017, 02:15 PM
Bài viết cuối: pasalisall19
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909