Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Lý do nên chọn nội dung thay vì xây dựng liên kết khi làm SEO
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 149
Mesaj: 149
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: May 2016

Lý do nên chọn nội dung thay vì xây dựng liên kết khi làm SEO

Phát triển nội dung và xây dựng liên kết cả hai dịch vụ seo website đều là những phần rất quan trọng trong quá trình làm SEO trang web. Tuy nhiên, rất nhiều yếu tố cho thấy rằng phát triển nội dung sẽ có một lợi thế khác biệt so với xây dựng liên kết. Dưới đây là lý do giải thích cho điều này.
1. Bạn có thể đo giá trị của nội dung dễ dàng hơn đo giá trị của liên kết Khi các bạn đi mua link, các bạn thường hỏi 1 liên kết trên site giá bao nhiêu? Bằng cách nào để đo đếm giá trị của một liên kết? Tất nhiên, điều này là rất khó để định lượng. Thậm chí nếu việc này góp phần giúp trang web của bạn lên hạng hoặc có thêm truy cập, làm web giá rẻ  làm thế nào để bạn có thể đặt giá thành cho một liên kết và tại sao bạn không xem xét các yếu tố khác?
[Image: dich-vu-seo-e1406025604629.jpg]

Ngoài ra, nếu bạn tạo ra một nội dung cho một trang web, bạn sẽ biết được có bao nhiêu liên kết đến nội dung đó đã được tạo ra, bao nhiêu mạng xã hội chia sẻ nó, bao nhiêu lượt truy cập xem nó, và có bao nhiêu từ khóa đang có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google với nội dung đó.
Và quan trọng hơn, công ty seo bạn thu được bao nhiêu tiền sau khi nội dung đó được tạo ra? Ví dụ bạn viết một nội dung nói về thông tin khuyến mại các sản phẩm của công ty bạn trong một ngày nào đó, bạn sẽ có thể kiểm tra được ngay doanh thu của ngày hôm đó. Và như vậy rõ ràng việc kiểm tra giá trị của nội dung sẽ dễ hơn rất nhiều so với kiểm tra giá trị của liên kết.
2. Tính tự nhiên Bạn viết nội dung hay và hấp dẫn khi đó mọi người sẽ lựa chọn để chia sẻ nó trên mạng xã hội, trên các trang web hoặc diễn đàn của họ, và thiet ke website thường tạo ra một xu hướng thú vị bởi vì họ thích điều đó!
So sánh điều này với việc phân tích quá trình xây dựng liên kết - có một xu hướng phổ biến trong đó cho thấy rằng các trang web khác sẽ không liên kết với bạn vì họ thích bạn, họ sẽ chỉ liên kết đến bạn nếu bạn yêu cầu họ.
3. Thuê copyriter tốt và rẻ hơn hơn so với thuê người xây dựng liên kếtĐể thuê SEOers tốt là điều rất khó khăn. Chưa kể chiến thuật xây dựng liên kết của họ cũng rất đặc biệt và có thể tốn thời gian.
Tuy nhiên, việc thuê một copywriter tốt thực sự dịch vụ seo chuyên nghiệp không phải là khó khăn. Có rất nhiều người có kỹ năng copywriting cực tốt - bạn chỉ cần xác định chủ đề và tiêu chí để người đó viết blog và tạo ra sự chú ý khiến người khác quan tâm tới dịch vụ của bạn, vậy là ok.


Trả lời
.
Konu: 8
Mesaj: 16
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2019

Cách SEO web theo chủ đề. Những cách SEO theo kiểu spam từ khóa tất nhiên là đã không còn sử dụng được, vì Google nay đã hiểu nội dung theo một chủ đề (topic cluster / thematic content). Vậy cách SEO web theo chủ đề là gì? Làm sao để bạn có thể làm cho website của bạn lên top?

Đọc nội dung đầy đủ tại đây: http://clickdigital.website/vietnam/seo/...eo-chu-de/

Trả lời
.
Konu: 0
Mesaj: 2
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2019

Các bạn có thể tham khảo thêm wedsite của mình nhé: http://www.sonmoigiare.info

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Cây địa liền những tác dụng đối với xương khớp vietgiaitri 0 132 16-06-2021, 01:58 PM
Bài viết cuối: vietgiaitri
  Điều gì có thể xảy ra khi dùng thuốc phá thai? dungdatvo77 0 146 24-04-2021, 09:18 AM
Bài viết cuối: dungdatvo77
  [Chuyên đề] Điều trị sẹo thâm hiệu quả tại Lux Beauty Center phuongqtbk54@gmail.com 0 703 27-01-2021, 01:32 PM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  Lợi ích của xuyên tâm liên với nội tiết tố yeulamgi 0 298 08-05-2020, 01:55 PM
Bài viết cuối: yeulamgi
  Xuyên tâm liên dùng để làm gì? yeulamgi 0 127 11-03-2020, 11:16 AM
Bài viết cuối: yeulamgi
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909