Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Mị Nguyệt Truyện - The Legend Of Miyue (2016)
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 9
Mesaj: 9
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Dec 2015

PhimHaySo.Com: phim mi nguyet truyen /The Legend Of Miyue bộ phim là một tác phẩm truyền hình có hình thức giống như Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, kể về cuộc đời của Mị Bát Tử, nàng công chúa nước Sở sau trở thành Tuyên Thái hậu nhà Tần. Vì vậy, chỉ sau 3 tháng, cô đã tìm lại được vòng eo thon để tự tin trở lại phim trường. Ủng hộ vợ hết mình nên Đặng Siêu tình nguyện giảm bớt công việc để ở nhà chăm con. Tôn Lệ cho biết, cô rất yên tâm xách va li rời khỏi nhà đi đóng phim xa vì ông xã Đặng Siêu là ông bố rất lý tưởng, biết cách "chiêu dụ" trẻ con nên đi đâu cũng rất được các em nhỏ yêu thích. Mị Nguyệt Truyện là tác phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, từ khâu tuyển chọn diễn viên cho đến hậu kì đều do đích thân đạo diễn Trịnh Hiểu Long giám sát. Ông hoàn toàn tin tưởng hai con át chủ bài trong tác phẩm lần này là Tôn Lệ và Lưu Đào. Trịnh Hiểu Long dành lời khen cho Tôn Lệ: Cô ấy dùng cả tính mạng của mình để diễn. Tôn Lệ đã hoàn toàn nhập thần vào vai diễn. So với Chân Hoàn thì Mị Nguyệt đã được đưa lên một tầm cao mới. Bộ phim truyền hình Mị Nguyệt Truyện có nội dung xoay quanh nhân vật Mị Nguyệt – người ban đầu chỉ là ái thiếp của Tần vương. Trải qua những gian lao vất vả, Mị Nguyệt đã trở thành Tuyên thái hậu – vị thái hậu quyền lực đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Quốc. 

Mị Nguyệt Truyện Poster: 
http://phimhayso.com/uploads/display-ima...e.670x.jpg
http://phimhayso.com/uploads/display-ima...e.670x.jpg
http://phimhayso.com/uploads/display-ima...e.670x.jpg
http://phimhayso.com/uploads/display-ima...e.670x.jpg

Trả lời
.
Konu: 1
Mesaj: 13
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Sep 2016

phim này khá hay đấy, xem hơi bị được

Trả lời
.
Konu: 8
Mesaj: 209
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Dec 2016

Phim này ra từ 2015 rồi cơ mà

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 25-01-2017, 11:29 AM bởi bekitar.) .
Konu: 15
Mesaj: 21
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Aug 2014

(05-12-2015, 06:35 PM)viponline Đã viết: PhimHaySo.Com: phim mi nguyet truyen /The Legend Of Miyue bộ phim là một tác phẩm truyền hình có hình thức giống như Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, kể về cuộc đời của Mị Bát Tử, nàng công chúa nước Sở sau trở thành Tuyên Thái hậu nhà Tần. Vì vậy, chỉ sau 3 tháng, cô đã tìm lại được vòng eo thon để tự tin trở lại phim trường. Ủng hộ vợ hết mình nên Đặng Siêu tình nguyện giảm bớt công việc để ở nhà chăm con. Tôn Lệ cho biết, cô rất yên tâm xách va li rời khỏi nhà đi đóng phim xa vì ông xã Đặng Siêu là ông bố rất lý tưởng, biết cách "chiêu dụ" trẻ con nên đi đâu cũng rất được các em nhỏ yêu thích. Mị Nguyệt Truyện là tác phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, từ khâu tuyển chọn diễn viên cho đến hậu kì đều do đích thân đạo diễn Trịnh Hiểu Long giám sát. Ông hoàn toàn tin tưởng hai con át chủ bài trong tác phẩm lần này là Tôn Lệ và Lưu Đào. Trịnh Hiểu Long dành lời khen cho Tôn Lệ: Cô ấy dùng cả tính mạng của mình để diễn. Tôn Lệ đã hoàn toàn nhập thần vào vai diễn. So với Chân Hoàn thì Mị Nguyệt đã được đưa lên một tầm cao mới. Bộ phim truyền hình Mị Nguyệt Truyện có nội dung xoay quanh nhân vật Mị Nguyệt – người ban đầu chỉ là ái thiếp của Tần vương. Trải qua những gian lao vất vả, Mị Nguyệt đã trở thành Tuyên thái hậu – vị thái hậu quyền lực đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Quốc. 

Mị Nguyệt Truyện Poster: 
http://phimhayso.com/uploads/display-ima...e.670x.jpg
http://phimhayso.com/uploads/display-ima...e.670x.jpg
http://phimhayso.com/uploads/display-ima...e.670x.jpg
http://phimhayso.com/uploads/display-ima...e.670x.jpg
Clip TV là trang truyền hình internet với hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế , hơn 3000 giờ phim hollywood các thể loại phim hoạt hìnhphim thiếu nhi, phim hài, phim kinh dị. Đến với Clip TV bạn sẽ được thưởng thức các chương trình truyền hình và các bộ phim nổi tiếng hay nhất như phim sát nhân đông lạnh(Jason X), phim bầu trời đen (Dark Skies), phim tham chiến (Welcome To The Punch), phim trước lúc chiều tàn (Before Sunset), phim ở nhà một mình (Home Alone), Phim hoạt hình Công Chúa Anastasia(Anastasia), Phim làng vũ đại ngày ấyphim audio moviephim mười đại nạn kinh hoàng, phim thiên thần tội lỗi(the good son)
Ngoài truyền hình internet chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng hộp truyền hình internet clip tv box để quý vị có thể trải nghiệm tất cả các chương trình trên môi trường internet.
Quạt điện , Xem truyền hình chất lượng cao miễn phí, 20dayskin

Trả lời
.
Konu: 7
Mesaj: 150
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2017

thấy phim này được chia sẻ nhiều mà ko biết hay ko

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [New] Bộ phim cực hay về game võ lâm truyền kỳ | cực kỳ hấp dẫn congdonggamethu 1 236 28-11-2017, 03:57 PM
Bài viết cuối: thuctap.vut12
  [Chia sẻ] Tần Thời Minh Nguyệt - Qin’s Moon (2015) viponline 1 187 03-09-2016, 03:56 PM
Bài viết cuối: chongthamodanang
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.


.
Căn hộ Palm Garden│Dự án Palm City│Biệt thự Serenity Sky Villas│Căn hộ Gold ViewHomyland Riverside│Dự án Đảo Kim CươngGem Riverside Đất XanhOne Verandah
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại đầu tư tiền ảo │Tìm thám tử đến thuethamtuuytin Bảo minh│Caodangytethphcm.edu.vn
làm sạch vùng kínnha cai M88dochoitinhduc4u.com138BETkeo bong daseotime

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909