Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Một số lỗi thường gặp của máy bơm hóa chất và cách khắc phục
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 415
Mesaj: 415
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Nov 2015

Máy bơm hóa chất cũng như 1 vài loại máy bơm công nghiêp khác sau thời giờ sử dụng dài có khả năng hỏng hóc , giảm hiệu suất cho công việc hoặc gặp phải một vài lỗi thường gặp cơ bản khi dùng .
Bạn có thể tìm hiểu ngay: máy bơm chìm nước thải
Đặc biệt lúc máy bơm hóa chất gặp phải vài lỗi này cần khắc phục ngay tức khắc để đam bảo máy bơm hóa chất hoạt động thông thường và ko cần thay thế cho bơm mới.
Vậy một số lỗi thường gặp của máy bơm hóa chất là gì? Bí quyết khắc phục máy bơm hóa chất lỗi như thế nào? Cùng vimex kiếm tìm trong bài viết này nhé!
vài lỗi thường gặp của máy bơm hóa chất và Kinh nghiệm khắc phục
Hóa chất cần dùng trong khá nhiều trong các ngành công nghiệp. Dù vậy , nó lại là 1 số chất có khả năng dẫn đến độc hại cho nhân loại. việc làm việc trong một môi trường độc hại như vậy ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhân loại. Cho nên , 1 vài nhà nghiên cứu đã tạo ra ra máy bơm hóa chất để các hóa chất ko tiếp xúc với môi trường.
Bơm nước tăng áp là gì? Là bơm tăng áp dành cho hộ gia đình lúc sử dụng để tăng áp lực đường ống, toàn bộ một vài loại bơm tăng áp điều tự động, thông thường có 2 loại bơm tăng áp:
- Máy bơm tăng áp mẫu thường (máy bơm tăng áp cơ): dùng rờ le để cúp điện .
- Máy bơm tăng áp điện tử (máy bơm tăng áp tự động): sử dụng mạch điện tử để mất điện .
Hình ảnh
Tuy thế , việc yêu thích, lâu ngày không giữ vệ sinh, bảo dưỡng kịp thời sẽ dễ gây ra trình trạng máy phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành, nếu trình trạng này kéo dài không khắc phục sẽ gây ra tổn hại tới máy bơm nước, tuổi thọ của bơm cũng bị giảm đi, công suất hoạt động của máy sẽ giảm đi rất nhiều. làm như thế nào để máy bơm tăng áp ko gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng môi trường xung quanh số một ta nên hiểu đc nguyên nhân dẫn tới tổn thất ồn, kêu to, rồi sau ấy khác phục hiện ấy đó nhanh chóng .
Máy bơm hóa chất hay còn gọi là máy bơm công nghiệp có ứng dụng bơm các loại hóa chất điển hình là 1 vài hóa chất dùng cho sản xuất. Chính vì vậy những lỗi thường gặp của máy bơm hóa chất chủ yếu do người sử dụng bằng máy bơm không chính xác Hướng dẫn và sử dụng máy bơm hóa chất ko đúng quy định.
- Lỗi máy bơm hóa chất bị nóng tỏa nhiệt quá nhiều lúc hoạt động. Đây là lỗi hết sức nguy hiểm cân khắc phục nhanh lẹ để hạn chế khả năng cháy nổ và bảo an an toàn cho máy
- Lỗi máy bơm hóa chất kêu to, có khả năng do áp lực bơmquá cao, chất bơm quá đặc, quá nhớt hoặc lưu lượng máy bơm không phù hợp với mong ước bơm của máy bơm
Bạn có thể tìm hiểu ngaymáy bơm chìm nước thải evergush
- Lỗi máy bơm hoa chất hỏng hóc động cơ hoặc động cơ bị rò rì, lỗi này chủ yếu do lắp đặt máy bơmkhông chuẩn xác Mẹo hoặc bằng máy bơm ko chính xác quy định.
Hotline tư vấn: 0989.775.196

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Các ưu điểm tuyệt vời của máy bơm hóa chất nguyenhongvan 0 65 19-10-2019, 11:44 PM
Bài viết cuối: nguyenhongvan
  Giới thiệu cách nhận báo giá bơm hóa chất chuẩn xác nguyenhongvan 0 31 17-10-2019, 08:49 AM
Bài viết cuối: nguyenhongvan
  Các ưu điểm của máy bơm chìm hỏa tiễn nguyenhongvan 0 49 14-10-2019, 09:24 PM
Bài viết cuối: nguyenhongvan
  Tìm hiểu ưu nhược điểm của bơm hóa chất dạng từ nguyenhongvan 0 63 13-10-2019, 02:31 AM
Bài viết cuối: nguyenhongvan
  Nhược điểm của máy bơm hóa chất mayhong 0 184 05-10-2019, 06:50 AM
Bài viết cuối: mayhong
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909