Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Mũi hếch - Tư vấn từ bác sĩ thẫm mỹ mũi
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 243
Mesaj: 243
Cinsiyet: Không xác định
Kıdem: May 2019

Đặc thù chung của người Á Đông đó là Mũi Thấp Tẹt, Sống Mũi Hếch thì phải làm sao. Đối với mỗi trường hợp mũi cần có những phương pháp thẩm mỹ phù hợp để đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, an toàn, tối ưu nhất – Chỉ định bác sĩ thẩm mỹ mũi?
bv7


Mũi là trung tâm của khuôn mặt, 70% ánh mắt của người đối diện sẽ nhìn vào dáng mũi đầu tiên. Mũi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của của cả khuôn mặt. Nếu sống mũi của bạn thấp tẹt hay ngắn hếch khuôn mặt trông sẽ to, bè và thiếu điểm nhấn, không thanh thoát, sang trọng.


Trong trường hợp bạn sở hữu mũi thấp, tẹt, mũi không có sống hoặc có sống nhưng chưa cân đối với tỷ lệ của khuôn mặt khiến cho dáng mũi xấu thì nâng mũi chính là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này.

Để nâng cao phần sống mũi tỷ lệ thuận với chiều dài của mũi, cân đối với tổng thể của khuôn mặt, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, cũng có thể kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo hình sống mũi. Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu sụn sẽ được bác sĩ cân nhắc, tính toán dựa trên đặc thù mũi, da đầu mũi của mỗi người.

Kết quả nâng mũi Sline 3D

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Để nâng mũi, các bạn có thể tham khảo 1 trong 3 phương pháp sau: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S line 3D. Đây là 3 công nghệ nâng mũi của Hàn Quốc, được ứng dụng rất linh hoạt, phù hợp với đặc thù mũi của người Việt. Tuy nhiên, để tạo được một dáng mũi đẹp, trông tự nhiên, thanh tú, bác sĩ sẽ tư vấn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Trường hợp Sống Mũi Ngắn, Hếch

Nếu chiều dài mũi hiện tại của bạn ít hơn tỉ lệ này thì được xếp vào dạng ngắn, hếch: Chiều dài của mũi bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt và bằng chiều dọc của cằm. Trong trường hợp bạn bị mũi hếch, không chỉ cần nâng cao sóng mũi mà còn phải kèm ghép sụn tự thân để kéo dài đầu mũi, che kín hai lỗ mũi.


Video: Trải nghiệm thực tế khách hàng nâng mũi S line 3D

Đối với việc sử dụng sụn tự thân bác sĩ sẽ phải tính toán sử dụng sụn ở đâu và bao nhiêu là phù hợp để vừa đủ để kéo dài mũi cũng như tạo được chân mũi, lỗ mũi hình hạt chanh, và khi nhìn trực diện không bị lộ lổ mũi. Bên cạnh đó, cần tính toán để tỷ lệ độ cao sao cho cân đối, hài hòa với chiều dài của mũi cũng như tỷ lệ của khuôn mặt. Vì vậy, đòi hỏi rất cao ở trình độ, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.


Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Để nâng cao sống mũi kết hợp kéo dài mũi, các bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi Sline 3D – Giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện, bao gồm cả nâng cao sống mũi kết hợp phẫu thuật chỉnh hình cấu trúc mũi, tạo dáng mũi có độ dài cân đối, sống mũi thon gọn và khắc phục được tình trạng mũi bị hếch hiệu quả.

check-icon Trường hợp dáng mũi xấu, có nhiều khuyết điểm như thấp tẹt, ngắn hếch

Một chiếc mũi đẹp cần có sự thông nhất, hài hòa với cấu trúc chung của tổng thể khuôn mặt. Khi dáng mũi xấu với nhiều khuyết điểm như thấp tẹt, ngắn hếch, phương pháp thẩm mỹ cũng tương tự như trường hợp ở trên. Vừa cần nâng cao phần sóng mũi, đồng thời kéo dài mũi, chỉnh hình mũi hếch, phủ phần đầu mũi để lổ mũi không bị lộ.


Trường hợp sống mũi thấp, đầu và cánh mũi hơi to

Mũi không có sống, đầu mũi, cánh mũi to, bè ra hai bên

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Để thẩm mỹ toàn diện dáng mũi xấu, có nhiều khuyết điểm, các bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi Sline 3D. Nâng mũi Sline 3D kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình cấu trúc mũi, dáng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S kéo dài từ đầu lông mày đến đầu mũi. Các khuyết điểm như sống mũi bị thấp, ngắn hếch, các khuyết điểm ở sóng mũi được kết hợp chỉnh sửa triệt để.

Như vậy, với mỗi tình trạng mũi khác nhau cần áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp. Mũi đẹp không chỉ cao mà cần có sự thanh thoát, hài hòa. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyên các bạn, khi quyết định nâng, chỉnh sửa mũi, tốt hơn hết các bạn nên đến trực tiếp để gặp bác sĩ. Việc thăm khám trực tiếp sẽ giúp cho bác sĩ có những lời khuyên bổ ích, giải đáp mọi thắc mắc giúp cho các bạn yên tâm khi nâng, sửa mũi.

THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Bộ Y Tế. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn Thu Hậu gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.

Tiếp theo: Mũi hếch phải làm sao.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại viện thẩm mỹ Latin tmvlatin01 0 15 12-09-2019, 03:17 PM
Bài viết cuối: tmvlatin01
  Sửa mũi hếch ở đâu cottonbou 0 8 11-09-2019, 01:49 PM
Bài viết cuối: cottonbou
  Viện thẩm mỹ Latin nâng mũi bọc sụn Sline tmvlatin01 0 13 11-09-2019, 10:40 AM
Bài viết cuối: tmvlatin01
  Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi hếch cottonbou 0 13 11-09-2019, 09:56 AM
Bài viết cuối: cottonbou
  Làm thế nào để trị mũi hếch cottonbou 0 17 10-09-2019, 04:09 PM
Bài viết cuối: cottonbou
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909