Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Nâng cao chất lượng Copywriting cho dịch vụ SEO Website
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 149
Mesaj: 149
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: May 2016

Nâng cao chất lượng Copywriting cho dịch vụ SEO Website

Khi SEO Web, việc xây dựng những nội dung tốt cho Website cần SEO là dịch vụ seo tại hà nội chìa khóa để tăng traffic và “giữ chân” độc giả đến với trang Web của bạn. Bên cạnh đó, việc tối ưu tốt cho bài viết cũng là cách “ghi điểm” với các bộ máy tìm kiếm – ở đây tôi chỉ nói về Google. Hãy luôn nhớ: Chúng ta đang SEO cho Robot, nhưng lại phải VIẾT cho Người đọc.
Theo quan điểm cá nhân của LANDTECH GROUP chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra vài ý tưởng cho việc tối ưu bài viết. Chúng không mới nhưng đây là công ty seo tốt nhất cách mà chúng tôi đang áp dụng cho dịch vụ SEO Website của mình.
[Image: dich-vu-seo-tren-google.png]

1.Bạn viết cho ai? Viết cái gì?
SEO Copywriting cần những người có khả năng hành văn tốt, nhưng không phải là tuyệt đối. Google luôn thích những bài viết tốt. Nếu độc giả đến với Website của bạn và thấy nội dung đó hay, họ sẽ lan truyền cho nhiều người khác nữa. Các dịch vụ SEO nên tập trung seo từ khóa giá rẻ hà nội viết về những gì người đọc sẽ quan tâm trong phạm vi lĩnh vực sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng của bạn đang cung cấp để tạo hiệu ứng và khẳng định sự tin tưởng cho trang Web cần SEO.
2. Khả năng giật tíêu đề (Title)
Tiêu đề – Title là yếu tố đầu tiên đập vào mắt người dùng khi đến với Website của bạn. Tuy nhiên, nội dung bên trong vẫn là quan trọng nhất. Bạn phải nói báo giá làm seo được cho người đọc giá trị mà bài viết bạn mang lại, thay vì một title gây shock nhưng nội dung “nhạt như nước ốc”.
3. Tối ưu đúng từ khóa cần SEO
Mỗi một bài viết bạn nên chỉ tập trung SEO cho 1 cụm từ khóa duy nhất. Nhiều cá nhân hay thậm chí là các dịch vụ SEO Web đang cố lạm dụng bài viết để “nhồi” quá nhiều keyword. Điều này không chỉ gây sự phảm cảm cho người dùng mà đào tạo seo website qua đó cho thấy dịch vụ SEO của bạn thực sự thiếu chuyên nghiệp khi phải chắp vá nội dung đến mức độ phải làm như vậy. Đừng làm nội dung xấu đi chỉ vì sự “cưỡng bức” từ khóa.
4. Dịch vụ làm SEO cần chú ý làm “tươi mới” nội dung cho Website của khách
Những đoạn văn ngắn và được trình bày cẩn thận sẽ gây thiện cảm hơn là những câu văn dài lê thê mà không biết bao giờ mới hết. Nói dài – nói dai sẽ thành nói dại.
5. Các dịch vụ SEO Web cần chú trọng nhiều đến nội dung hơn nữa
- Để bài viết hấp dẫn hơn, bạn đừng quên chèn thêm ảnh, Video nếu có thể. Đừng quên có thêm những mô tả (Caption) cho những nội dung bổ trợ này khóa học seo cơ bản để người dùng có sự hình dung tương quan ý bạn muốn truyền tải là gì.
- Khi đã có được nội dung nền tảng, bạn đừng quên cập nhật thêm các nội dung mới cho Website khách hàng để Google cảm thấy “thích thú”. Tần xuất có thể là 2 bài / tuần.
Trên đây có thể chỉ là ý kiến chủ quan của LANDTECH GROUP chúng tôi. Còn bạn thì nghĩ sao? Hãy đừng ngần ngại mà để lại comment cùng thảo luận nhé. Chúc bạn và dịch vụ làm SEO Web của mình ngày càng tốt hơn nữa !

Hãy liên hệ với LANDTECH GROUP theo hotline 0963.986.117 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Chất lượng thuốc phá thai mifepristone 200mcg dungdatvo77 0 145 23-04-2021, 12:07 PM
Bài viết cuối: dungdatvo77
  [Chuyên đề] Điều trị sẹo thâm hiệu quả tại Lux Beauty Center phuongqtbk54@gmail.com 0 685 27-01-2021, 01:32 PM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  [Bài giảng] Review sàn kucoin hướng dẫn giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử vithuyle 0 215 22-01-2021, 09:13 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  [Bệnh án] sàn giao dịch kucoin là gì? Ở việt nam sàn giao dịch nào thịnh hành vithuyle 0 158 30-12-2020, 10:52 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  [Chia sẻ] Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh Yên Hưng – Giá rẻ, chất lượng royalseo 0 92 26-12-2020, 03:47 PM
Bài viết cuối: royalseo
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909