Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung J6 liệt cảm ứng
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 12
Mesaj: 12
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Jul 2016

Samsung J6 liệt cảm ứng vài điểm sẽ khiến việc trải nghiệm những tính năng hữu ích mà máy đem lại gặp nhiều khó khăn.
Dù không nghiêm trọng như tình trạng Samsung J6 liệt cảm ứng hoàn toàn, hay có thể không làm người dùng ức chế như tình trạng Samsung J6 cảm ứng lúc được lúc không nhưng việc Samsung J6 liệt cảm ứng vài điểm cũng đủ để khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu xuất phát từ sự chủ quan, sơ ý của người dùng. Vậy để khắc phục nó, điều bạn cần làm là gì?
Hình ảnh
1.Liên hệ với trung tâm bảo hành/cửa hàng đã mua máy
Như đã nói ở trên, việc Samsung J6 liệt cảm ứng thường do nguyên nhân chủ quan của người dùng gây ra. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp, người dùng mới mua máy về, chưa kịp tác động lên máy hay cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào nhưng cảm ứng của Samsung J6 vẫn bị hư hỏng. Lúc này, rất có thể lỗi khách quan của nhà sản xuất mới là nguyên nhân gây ra sự cố. Vì vậy, tốt nhất bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng đã mua máy để được hưởng các chính sách giải quyết phù hợp.
2.Kiểm tra các phụ kiện màn hình
Để bảo vệ máy khỏi bụi bẩn và các tác động vật lý từ bên ngoài, nhiều người dùng thường sử dụng miếng dán màn hình hoặc kính cường lực. Tuy nhiên, nếu bạn mua các sản phẩm kém chất lượng hoặc không dán chúng đúng cách, chức năng cảm ứng của điện thoại sẽ bị ảnh hưởng theo.
Vì vậy, bạn nên kiểm tra các phụ kiện này thường xuyên và tháo chúng ra nếu nghi ngờ chúng đang làm cản trở các thao tác của bạn nhé!
Hình ảnh
3.Giải quyết các vấn đề về phần mềm
Một bộ nhớ đầy với nhiều ứng dụng nặng, một phần mềm bị xung đột bởi các ứng dụng không tương thích hay các chương trình độc hại sẽ ảnh hưởng tới các chức năng của điện thoại, trong đó có chức năng cảm ứng.
Do đó, bạn cần giải phóng bộ nhớ cho Samsung J6 thường xuyên bằng cách xóa bớt ứng dụng nặng, tập tin rác, bộ nhớ đệm và tắt bỏ các ứng dụng hoạt động ngầm. Riêng đối với trường hợp Samsung J6 bị xung đột phần mềm, bạn nên tiến hành restore máy để mọi cài đặt trở về trạng thái mặc định như ban đầu. Nếu tiến hành restore, hãy nhớ sao lưu những dữ liệu quan trọng trước nhé!
4.Thay màn hình Samsung J6
Khi những biện pháp trên không giúp tình trạng Samsung J6 liệt cảm ứng vài điểm được giải quyết thì thay màn hình Samsung J6 chính là biện pháp cuối cùng mà bạn nên áp dụng. Thế nhưng, biện pháp này chỉ có hiệu quả khi Samsung J6 được thay màn hình chính hãng và chất lượng. Do vậy, hãy lựa chọn một trung tâm chuyên nghiệp và thật đáng tin cậy khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung J6.
Với những thông tin trên, hi vọng nó sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng liệt cảm ứng.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  De Bruyne nói cảm giác chết khi đối mặt sẽ không ảnh hưởng đến lối chơi của anh ấy thunguyen2015 0 8 21-06-2021, 04:18 PM
Bài viết cuối: thunguyen2015
  [Chia sẻ] Phái đẹp nên thử 7 cách tắm trắng hiệu quả, an toàn dennistu 0 9 19-06-2021, 02:17 PM
Bài viết cuối: dennistu
  [Chia sẻ] Lucky88 đưa tin: Tuấn Anh chắc chắn không thể ra sân trận gặp UAE seogiaminh 0 12 17-06-2021, 07:49 AM
Bài viết cuối: seogiaminh
  [Chia sẻ] Ý tưởng thiết kế nội thất spa đẹp thơ mộng tông màu trắng và cam nhạt noithathungiota 0 17 16-06-2021, 03:49 PM
Bài viết cuối: noithathungiota
  [Chia sẻ] Lucky88 đưa tin: Chú chó thông minh nhất nước Anh dự đoán trận ra quân của Tam sư gặp leosama 0 52 16-06-2021, 03:30 PM
Bài viết cuối: leosama
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909