Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Nên tặng quà nào trong dịp Tết Nguyên Đán ?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 101
Mesaj: 101
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Aug 2015

Quà tặng dát vàng hoặc linh vật mạ vàng là biểu trưng dành cho sự may mắn giàu có cùng bình an, đc làm thủ công hết sức sáng tạo. Vật phẩm phong thủy dát vàng chẳng hề để giới thiệu chỉ cho đẹp, từng biểu trưng đều có riêng cho mình các khả năng khác nhau, đem đến cát lợi.

Trước tiên chúng ta cần phải khám phá về quà tặng phong thủy dát vàng nào thích hợp với phong thủy của chủ nhân cùng không gian căn nhà. Hãy và những chuyên gia về quà tặng mừng chất lượng của Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art thảo luận và lên chương trình những lựa chọn tốt nhất với món quà tết phong thủy nhân thời cơ đầu năm mới 2017 sắp đến.
Hình ảnh
[size=4]Quà tặng phong thủy dát vàng cùng ý nghĩa đặc trưng của nó[/size]

* Đón tài lộc vào cửa với tượng ông Phúc Lộc Thọ dát vàng

Đề cập đến ba ông này thì có lẽ là không người nào là không biết, mọi người thờ 3 ông này để cầu mong cũng sẽ gặp rất nhiều may mắn về tiền tài, an khang cùng hạnh phúc. Một món quà thích hợp lúc đặt ở các địa điểm sang trọng trong ngôi nhà.

Gà tài lộc dát vàng (rất hợp lí dành cho đầu năm mới 2017) nằm trong bộ quà tặng linh vật phong thủy của Vina Gold Art. biểu trưng Gà mạ vàng luxury thích hợp đặt trong phòng tiếp khách, bàn công việc, có tác dụng đề phòng khí sát, thu hút vận may, tiền tài.

Cóc ngậm tiền mạ vàng 24k hay còn có tên gọi khác là thiềm thừ ba chân mạ vàng 24k là con vật linh đem lại sự may mắn cùng tài lộc giống như bình an cho chủ sở hữu. ấy chủ yếu là món quà tặng linh vật mạ vàng cực kỳ phù hợp dành tặng cho người thân hay đối tác với ý nghĩa đại cát, đại lợi, cầu hi vọng sự thông hành trong buôn bán. Nếu các bạn đang đối đầu với những sự cố về tài chủ yếu, việc có 1 chú thiềm thừ cắn tiền trong nhà là một món quà nên có. Thiềm thừ ngậm tiền mạ vàng luxury là con vật linh có sức mạnh cùng quyền năng giúp đỡ dành cho bạn có thể giải quyết khúc mặc về rắc rối kinh tế mà các bạn gặp phải. bài trí cóc cắn tiền dát vàng cần phải hướng đầu vào trong nhà, hay từ ngoài hướng vào trong cổng có ý nghĩa hứng thú vận may, tài lộc vào nhà. phải tránh việc đặt thiềm thừ hướng đầu ra ngoài.

* Thuyền chở tiền vàng

Là 1 tượng trưng của sự thành công, chiến thắng trong kinh doanh, hợp đồng, làm ăn buôn bán, bởi thế đc không ít thương nhân ưa chuộng. để tăng tài lộc, lợi lộc Hơn thế nữa thì tuyền buồm chở tiền dát vàng nên đc đặt ở vị trí phù hợp và mũi thuyền hướng vào trong tiệm hay công ty.
Hình ảnh
* Bức tượng phật di lặc mạ vàng 24k

Với điệu cười thoải mái hồn hậu, tượng di lặc là đại diện dành cho các ước muốn về sự hồn nhiên, bình an, những niềm vui vô ưu tha hồ. Nếu các bạn là người hoặc phiền hoặc có khá nhiều việc nên phải cảm nhận, một bức tượng phật di lặc sẽ mang lại dành cho bạn cảm giác được che chắn, mang lại vận may và điều sự hiệu quả lành lúc ngắm trông bức tượng. Khi gắn kèm tượng phật với những đồng tiền và nén vàng thì nó cũng sẽ mang lại sự phú quý và hưng thịnh… Khi bày bố, bạn nên đặt tượng cách đất 1m cùng để trông thẳng ra cửa. +++ Đọc thêm: dát vàng tượng phật

* Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng 24k

Tỳ Hưu phong thủy là con vật linh phong thủy có thể làm vận mệnh của những thành viên trong gia định có biển đổi thay hiệu quả, vận mệnh công hiệu cũng sẽ được bê cao, đuổi đi tà khí và có ích lợi trấn nhà. Tỳ Hưu phong thủy là biểu tượng đem lại các việc hiệu quả lành: gam màu đen đem tới tiền tài, màu đỏ là sức khỏe cùng yên ổn thoả, còn gam màu xanh mang lại sự thuận buồm, xuôi gió trong sự nghiệp. Các bạn cần đặt Tỳ Hưu phong thủy đầu hướng về cửa chính hoặc cửa sổ để có thể an ổn được hung khí của hoàng đại sát.

Còn không ít những vật phẩm phong thủy khác tại Vina Gold Art mà các bạn có khả năng chọn lựa để làm món quà tặng trong dịp Tết gần đến như Chép hóa rồng mạ vàng 24k, bắp cải phong thủy dát vàng, gậy như ý, tiền xu, heo phong thủy…
Cung cấp xe dap fixed gear - các loại xe đạp thể thao . Liên hệ : 090.411.6388

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Tìm hiểu thêm 1 số những món quà tặng phong thủy tặng Sếp (phần hai) hoangocbn123 0 150 19-10-2016, 07:23 PM
Bài viết cuối: hoangocbn123
  Ngày 20 tháng 10 nên tặng quà thế nào dành cho người phụ nữ? hoangocbn123 0 202 16-10-2016, 12:28 PM
Bài viết cuối: hoangocbn123
LoadingThành viên đang xem chủ đề:


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909