Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[New] Cách quản lý mô hình quán cafe từ xa
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 48
Mesaj: 48
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Sep 2019

Sẽ có các khoảng thời gian bạn không có mặt ở tại cửa hàng của bản thân mình. Và việc chuẩn bị buôn bán cho sự vắng mặt của người tiêu dùng là điều thật sự cần thiết. Điều này giúp cho mọi công việc, hoạt động của cửa hàng luôn được trơn tru, đạt công dụng cao dù vắng mặt bạn.
sau đây là một số mẹo có thể giúp cửa hàng của doanh nghiệp mà POS365 đã tổng hợp.
Tạo bản hướng dẫn
Hãy lập một bản hướng dẫn mà nhân viên của người tiêu dùng có thể thực hiện khi bạn không có mặt. Thủ tục tài liệu, thông tin liên lạc và mọi thứ khác sẽ cho phép nhân viên của làm việc khi bạn vắng mặt.
Một số phần bạn có thể muốn đưa vào bản hướng dẫn như:
Thông tin cửa hàng: Cửa hàng của người tiêu dùng là gì? Bạn đại diện cho cái gì? Người tiêu dùng mục tiêu của bạn là ai?
Quy tắc và quy định của cửa hàng: Phần này bao gồm thông tin về nhân sự, thanh toán và lên lịch, nghĩa vụ và quyền lợi trong cửa hàng, điều kiện tuyển dụng, chính sách của cửa hàng, ... Làm thế nào để bạn xử lý doanh thu? Các quy tắc về lịch làm việc của nhân viên là gì? Đây là một số thắc mắc mà bạn nên giải quyết.
Dịch vụ khách hàng: Có toàn bộ phần dành riêng cho việc chăm sóc người tiêu dùng. Bao gồm thông tin về hành vi, tiêu chuẩn dịch vụ quý khách hàng, thủ tục bị mất và tìm thấy, đối phó với những khách hàng khó tính thì sẽ làm thế nào,....
Quy trình xác thực: Điều này sẽ bao gồm cụ thể về hoạt động phần mềm quản lý quán cafe trên android của công ty, những hình thức thanh toán được chấp nhận, thông tin về chương trình người tiêu dùng thân thiết, ….
Hình ảnh
Hướng dẫn về phần cứng và phần mềm - chú ý những thiết bị bạn sử dụng trong cửa hàng của bản thân mình (máy tính, phần mềm, máy ảnh,....) và cung cấp những hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng chúng. Những thiết bị và phần mềm này có thể đi kèm với hướng dẫn sử dụng riêng của chúng, vì vậy hãy chắc chắn nhân viên biết việc sử dụng chúng ở đâu.
Ngăn ngừa trộm cắp - Có hướng dẫn chi tiết về xử lý trộm cắp. Phần này cũng nên bao gồm thông tin về xử lý lỗi giấy tờ, lỗi xử lý tiền mặt, sử dụng phần mềm bị lỗi,...
Thông tin liên hệ - Bao gồm các cụ thể liên lạc cho những cá nhân hoặc tổ chức mà cửa hàng giao dịch, bao gồm nhà cung cấp, đối tác buôn bán, nhà thầu, .... Cũng có thể có một danh sách các liên hệ khẩn cấp, như cảnh sát địa phương và sở cứu hỏa, cũng như cơ sở y tế trong khu vực.
Trao quyền cho nhân viên của người sử dụng
Điều này có thể được thực hiện bằng cách hỗ trợ cho họ môi trường làm việc công bằng và kết quả, xác nhận các thành tích cá nhân và công nhận chúng. Khuyến khích các thắc mắc và trả lời để mỗi nhân viên biết rằng hành động của họ ảnh hưởng đến công ty như thế nào.
Quan trọng là bạn phải xác định rõ vai trò của từng nhân viên. Xác định quản lý là người chịu trách nhiệm về những hành động của nhân viên khi không có sự có mặt của bạn.
Hình ảnh
Quản lý bán hàng từ xa bằng POS365
đó chính là giải pháp hàng nghìn chủ cửa hàng hiện nay đang sử dụng. Bạn có thể nắm bắt các thông tin, tình hình bán sản phẩm của cửa hàng ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Với kết nối internet, việc quản lý từ xa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
POS365 là phần mềm quản lý bán sản phẩm chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với nhiều các tính năng quan trọng, không khó để chủ cửa hàng có thể sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể dùng nó trên nhiều các thiết bị khác nhau. Chính vì vậy, cả nhân viên, quản lý và bạn đều có thể thâu tóm được tình hình hoạt động.
Điều thú vị ở đây là bạn có thể thiết lập quyền truy cập của từng cá nhân hợp lý và phải chăng với vai trò và nhiệm vụ của họ trong cửa hàng. Nhờ vậy, mọi thông tin được bảo vệ an toàn và đáng tin cậy và tuyệt mật. Với dung lượng lưu trữ trên điện toán đám mây, thông tin về giao dịch, quý khách hàng và lịch sử nhập hàng hóa sẽ được lưu trữ không giới hạn, tiết kiệm Ngân sách mua phần cứng dung lượng. Dễ dàng truy cập và đồng bộ hóa.
Hình ảnh
Việc quản lý cửa hàng là điều gian nan khi bạn không có mặt. Tuy nhiên, với những mẹo và công cụ mà POS365 vừa đề cập, chắc hẳn rằng bạn sẽ có thể quản lý cửa hàng của bản thân thật kết quả.
Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên flattr: https://flattr.com/
Xem thêm POS365 trên alltrails:  https://www.alltrails.com/members/pos-365
Xem thêm POS365 trên quora: https://fr.quora.com/profile/365-POS
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email: info@pos365.vn

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 15-04-2020, 12:03 AM bởi POS365.) .
Konu: 2
Mesaj: 12
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Jan 2020

Quản lý bán hàng từ xa bằng POS365
đó chính là giải pháp hàng nghìn chủ cửa hàng hiện nay đang sử dụng.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [New] Muốn mở quán cafe cần những gì? POS365 0 54 25-05-2020, 05:18 PM
Bài viết cuối: POS365
  [New] quản lý quán cafe hiệu quả với phần mềm POS365 POS365 0 241 16-03-2020, 04:44 PM
Bài viết cuối: POS365
  [New] phần mềm bán cafe hiệu quả nhất 2020? POS365 0 278 10-03-2020, 05:33 PM
Bài viết cuối: POS365
  2 Hình thức chính của Họp Báo Hội nghị truyền hình được những Doanh Nghiệp sử dụng kalzen 0 253 11-12-2019, 12:49 AM
Bài viết cuối: kalzen
  3 Cách thao tác kết quả với Họp Báo Hội nghị truyền hình kalzen 0 148 10-12-2019, 03:11 PM
Bài viết cuối: kalzen
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.
Danh sách tạp chí làm đẹp được chị em tin đọc báo tấm gương , tạp chí phụ nữ Eva Fashion
Báo Táo Việt - chuyên trang làm đẹp số 1 Việt Nam │ seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , trường cao đẳng Psb College Việt Nam là trường quốc tế có đào tạo ngành y dược đầu tiên ở nước ta│ Danh sách nhà thuốc online uy tín tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn: Nhà thuốc Itp Pharm, nhà thuốc Vinh Lợi uy tín số 1 tại tỉnh Sóc Trăng, Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội. Game show Đặc Nhiệm Blouse Trắng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho bác sĩ do công ty Dược Hậu Giang tài trợ. LoveMama thương hiệu chăn ga chống thấm uy tín tốt nhất cho bé yêu.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595