Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Những điều nhân viên tài chính kế toán cần thiết cho công việc!
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 25
Mesaj: 25
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Sep 2017

Trong môi trường làm việc tại các công ty, bạn cần đối diện với áp lực công việc, doanh số, chỉ tiêu, báo cáo thường kỳ, thường niên... Có lẽ vì vậy, bạn không chỉ cần các kiến thức chuyên môn mà còn cần tiếng anh thương mại để sử dụng trong quá trình công việc. Còn nếu bạn đang làm việc trong các bộ phận tài chính kế toán, một bộ phận then chốt trong doanh nghiệp, bạn sẽ cần sử dụng:
-         Chuyên môn: với mỗi ngành nghề, kiến thức chuyên ngành phục vụ đắc lực nhất trong công việc. Bởi đó là kiến thức nền tảng để bạn phát huy sở trường, năng lực của mình trong lĩnh vực công tác. Đối với bộ phận tài chính kế toán, bạn cần nắm vững kiến thức về quản lý tài sản, hạch toán, quản lý doanh thu, chi phí và những khoản mục khác liên quan đến báo cáo tài chính. Quản lý doanh thu và chi phí liên quan mật thiết với tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để cập nhật những thông tin mới nhất về chuyên môn và lĩnh vực tài chính, bạn hãy tìm kiếm các nguồn thông tin nước ngoài. Từ điển tiếng anh chuyên ngành kế toán sẽ rất hữu dụng cho bạn đấy.
-         Kỹ năng tiếng anh và kỹ năng mềm: Kỹ năng mềm sẽ hỗ trợ bạn phát triển nghề nghiệp và cuộc sống. Một người thành công sẽ không chỉ biết đến chuyên môn công việc. Các kỹ năng mềm về quản lý thời gian, thuyết trình, báo cáo,... sẽ rất cần thiết để bạn hoàn thành công việc của mình. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp và tiếng anh sẽ giúp bạn trở nên thân thiết và gắn bó hơn với đồng nghiệp dù là người nước ngoài hay người Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các tài liệu học tiếng anh giao tiếp cấp tốc nếu muốn cải thiện cả hai kỹ năng này một cách nhanh chóng.
Lĩnh vực tài chính kế toán luôn biến động từng ngày từng giờ với các chỉ số. Bộ phận này cũng cần thiết cho nhiều doanh nghiệp. Kiến thức chuyên môn tốt cùng với kỹ năng mềm và tiếng anh thành thạo sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp dù bất kỳ ngành nghề nào, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế.


Trả lời
.

LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909