Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Những lưu ý về đèn đường led của Philips
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 656
Mesaj: 657
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Sep 2016

Đèn đường LED có các mẫu mã và chất lượng khác nhau ngập cả thị trường hiện tại. khách hàng có thể sở hữu ít ý tưởng để chọn đèn LED cao thích hợp. tiếp sau đây công ty chúng tôi sẽ đặt ra một vài điểm sau đây để giúp bạn hiểu sâu hơn về sự việc chọn đèn LED cao.

Vỏ đèn: đèn đường led  bay cao sử dụng nguyên vật liệu hợp kim nhẹ, niêm phong quan trọng và lớp phủ mặt phẳng để cung cấp cho cơ thể sự bảo vệ quan trọng khỏi môi trường nhiệt độ cao ẩm. bề mặt đc giải quyết trải qua các bước oxy hóa anốt và lớp phủ cứng để đem lại hiệu suất chống mài mòn ấn tượng.

Hình ảnh

Ba Vì Sao để cho đèn đường xuống cấp

Điểm suy giảm ánh sáng trong đèn đường LED là nhiệt độ. hiệu quả phát sáng trong đèn đường LED to hơn so có sử dụng tại nhà, do đó cần được để ý nhiều hơn thế nữa đến bảng vây tản nhiệt hoặc có thiết kế mô-đun tản nhiệt gần giống. Và hoàn thiện việc gắn cơ sở mô-đun này, sơn trong vỏ là không thể tránh khỏi để bảo vệ khỏi khí hậu. mặc dù vậy, các bước này làm giảm sự tản nhiệt để gia công suy giảm ánh sáng LED.

Xem thêm : đèn led pha

Hiệu suất đầu vào điện trong time dài trong đèn đường LED gây ra đa dạng nhiệt hơn trong đèn đường LED mô-đun, làm giảm tuổi thọ và hiệu ứng phát sáng của chính nó. dưới đây là ba nhắc nhở để xử lý vấn đề xuống cấp đèn LED công dụng.

a. thông qua nguyên vật liệu cơ bản

một số nguyên liệu cơ bản có thể giải quyết và xử lý vấn đề này 1 cách công dụng, chẳng hạn như keo dẫn nhiệt. Nói chung, nó được coi là dẫn nhiệt tốt hơn, kế tiếp hiệu quả tản nhiệt tốt hơn. mặc dù vậy, sức đề kháng nhiệt dày nên được coi xét. Màng chống nhiệt dày và cao là một trở ngại cho tản nhiệt.

Hình ảnh

b. áp dụng keo dẫn nhiệt Keo

Mềm dẫn nhiệt gốm mềm là 1 ưu ái cho tản nhiệt. đấy là một trạng thái của chất lỏng bán. Khi đc phần mềm trong chất nền nhôm, hạt dẫn nhiệt sẽ thấm vào khoảng trống của chất nền nhôm. Do đó, nó sẽ cắt giảm sức chịu nhiệt ở mức tối thiểu để chất nhận được nhiệt thoát ra nhanh chóng.

c. áp dụng sơn tản nhiệt gốm mềm

Sơn này hoàn toàn có thể được sơn trực tiếp trong đèn đường LED, dễ lắp đặt và bản lĩnh thích ứng cao. Sơn này làm tăng những hạt dẫn nhiệt nhiều hơn nữa cho Khu Vực tản nhiệt to hơn, mang đến các Khu Vực tản nhiệt tốt hơn.

Shop chúng tôi là đơn vị bán thiết bị chiếu sáng ngoài trời Trong khi còn cung cấp những loại cột thép cao áp chiếu sáng đường phố

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Đèn đường led có công suất lớn giá rẻ k46h5dhtm 0 19 Hôm qua, 09:15 PM
Bài viết cuối: k46h5dhtm
  Đèn đường led chiếu sáng nông thôn hiện nay bepquangvinh2 0 17 Hôm qua, 08:04 PM
Bài viết cuối: bepquangvinh2
  [Chia sẻ] Những kinh nghiệm soi cầu World Cup dễ trúng nhất được các thánh soi chỉ đường topnhacai789 0 8 Hôm qua, 03:17 PM
Bài viết cuối: topnhacai789
  Đèn led pha chất lượng đa dạng màu sắc k46h5dhtm 0 21 26-05-2022, 11:41 PM
Bài viết cuối: k46h5dhtm
  Đèn led pha của Philips nên dùng ở đâu ? bepquangvinh2 0 21 26-05-2022, 10:49 PM
Bài viết cuối: bepquangvinh2
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM