Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Những tiêu chí để chọn sàn giao dịch bitcoin an toàn và uy tín?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 129
Mesaj: 129
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Nov 2020

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới Internet đã giúp cho nhiều sàn giao dịch tiền điện tử nở rộ, mọc lên như nấm sau mưa. Chính vì vậy để chọn ra 1 sàn giao dịch bitcoin uy tín thực sự không dễ dàng, đặc biệt là với những người mới. Vậy tiêu chí nào dùng để đánh giá một sàn giao dịch tốt nhất hiện nay?
Các tiêu chí để đánh giá 1 sàn giao dịch bitcoin uy tín
[Image: 4gtnsQ4CyoH2aplQB-xgSnrX9OdJKyC8VE_euGnR...Vna4Or4D0k]
Rất khó để đưa ra các tiêu chí cụ thể, bởi điều này không chỉ phụ thuộc vào sàn mà còn phụ thuộc vào mục đích giao dịch của mỗi người. Chính vì thế, muốn đánh giá sàn có uy tín hay không còn phụ thuộc vào cách thức giao dịch và nhu cầu của mỗi người. Dưới đây là 1 vài tiêu chí bạn có thể áp dụng khi tìm hiểu về sàn.
Thời gian thành lập và hoạt động của sàn
Sàn giao dịch vốn là 1 thị trường cạnh tranh khắc nghiệt, nhất là những sàn mới được thành lập thì mức độ cạnh tranh sẽ càng trở nên khốc liệt hơn. Chính vì thế, nếu sàn giao dịch nào có thể giữ vững hoạt động trong 1 thời gian dài, không chịu sự đào thải của thị trường cũng là 1 trong các tiêu chí để các bạn xem xét và đánh giá mức độ tin cậy của sàn giao dịch đó.

Sàn có giấy phép hoạt động
Đây là 1 trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá 1 sàn giao dịch uy tín. Hiện tại đa số các sàn giao dịch tại Việt Nam mở ra đều không có giấy phép, điều này không phải sàn hoạt động “chui” mà vì luật pháp ở Việt Nam chưa có quy định về cách thức hoạt động của ngành tiền điện tử.
Giao dịch nhanh chóng
sàn giao dịch uy tín phải là sàn có cơ chế rút tiền càng nhanh càng tốt. Với những sàn có thời gian rút tiền từ 4 ngày trở lên (không tính ngày lễ, tết hoặc thứ bảy và chủ nhật) thì có lẽ bạn nên tìm sàn khác để giao dịch.
Phí giao dịch thấp
Để một sàn giao dịch tồn tại được chủ yếu nhờ vào 2 nguồn thu chính là phí chênh lệch giữa lệnh mua và bán & phí giao dịch (phí này bạn sẽ bị trừ khi đặt lệnh). Tất cả phụ thuộc vào mục đích giao dịch của bạn để tìm những sàn có phí phù hợp nhất.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình đặc biệt có hỗ trợ là người Việt Nam
Trong quá trình giao dịch sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Chính vì thế, tiêu chí để đánh giá một sàn giao dịch uy tín là phải có đội ngũ chăm sóc khách là người Việt Nam. Điều này giúp ích rất nhiều cho các bạn, đặc biệt là những người mới vào nghề. Bạn có thể tranh thủ đặt những câu hỏi liên quan đến kỹ thuật, cách thức hoạt động của sàn trước khi giao dịch.
Lời kết
Hy vọng rằng bài này có thể giúp ích cho các bạn. Đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường Bitcoin nói riêng.xem thêm thông tin về bitcoin là gì Tại đây.Thân chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.
Trích nguồn Kiemtien.com

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
Thumbsup Tiền ảo pi lên sàn khi nào ? Liệu có thể đào bitcoin qua di động không? nguyenhoai12 0 14 15-04-2021, 08:11 AM
Bài viết cuối: nguyenhoai12
Photo Tiền ảo pi lên sàn khi nào ? Liệu có thể đào Bitcoin qua điện thoại nguyenhoai12 0 17 14-04-2021, 08:11 AM
Bài viết cuối: nguyenhoai12
  Tin tức : Phí của sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam Ethereum cao nhất từ t nguyenhoai12 0 11 08-04-2021, 08:09 AM
Bài viết cuối: nguyenhoai12
Rainbow Review sàn giao dịch bitcoin quốc tế FTX ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin Hashrate nguyenhoai12 0 23 07-04-2021, 08:10 AM
Bài viết cuối: nguyenhoai12
Shocked Cách mua bán Tether trên USDT - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam 2021 nguyenhoai12 0 24 06-04-2021, 08:10 AM
Bài viết cuối: nguyenhoai12
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909