Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Phần mềm gửi tin nhắn sms Bệnh viện
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5


Konu: 63
Mesaj: 63
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Nov 2018

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã rất chậm chạp trong việc áp dụng phần mềm tin nhắn SMS. Hoặc bất kỳ công nghệ hữu ích nào khác cho vấn đề đó. Sự do dự này một phần là do những quan niệm sai lầm về bảo mật của bệnh nhân. Và một phần là do sự phản kháng không có căn cứ đối với sự thay đổi. Gần đây, các bệnh viện đã bắt đầu kết hợp nhắn tin điện tử về sức khỏe để cải thiện giao tiếp với bệnh nhân và nhân viên.


Một trong những ưu tiên hàng đầu của TOP SMS là giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Hướng tới mục tiêu này, một hệ thống nhắn tin SMS tự động đã được thử nghiệm. Đã mang đến cho bệnh nhân khả năng thay đổi hoặc chấp nhận ngày hẹn khám y tế thay thế.

Ngoài ra, một cuộc khảo sát do Phần mềm gửi tin nhắn sms thực hiện cho thấy 91% bệnh nhân sẵn sàng chấp nhận các cuộc hẹn. Và 50% các cuộc hẹn bác sĩ bị hủy có thể được lên lịch lại với sự trợ giúp của các giải pháp SMS. Nhưng đây không phải là lợi ích duy nhất của tiếp thị di động cho các bệnh viện. Và các đơn vị chăm sóc sức khỏe.
[b]Làm thế nào các bệnh viện có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin văn bản[/b]
Các nghiên cứu được đề cập ở trên nói lên rất nhiều về hiệu quả của các giải pháp SMS cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một vài thực hành sẽ giúp bạn giảm căng thẳng trên cơ sở hạ tầng bệnh viện. Cải thiện giao tiếp trong các trường hợp khẩn cấp y tế và giúp đỡ bệnh nhân:
[b]Lợi ích chính cho bệnh viện[/b]
Ngành y tế có một nhu cầu cấp thiết cho việc nhắn tin SMS. Hệ thống thông báo tin nhắn SMS trong bệnh viện theo nghĩa đen có thể cứu sống. Nếu điều này không đủ lý do để bạn áp dụng các giải pháp y tế SMS ngày hôm nay, thì đây là một vài lợi ích nữa:
 • Giải phóng các quỹ quan trọng. Bạn có thể giảm số lần lỡ hẹn và đặt tiền để sử dụng tốt hơn.
 • Giảm thời gian chờ đợi. Dịch vụ nhắn tin văn bản đang giúp các bệnh viện có thể đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân trong thời gian chờ đợi. Phần mềm tin nhắn SMS có khả năng cách mạng hóa việc chăm sóc khẩn cấp bằng cách cắt giảm thời gian chờ đợi.
 • Thu hút bệnh nhân mới. Gửi thông tin hữu ích, báo cáo y tế và dữ liệu theo toa qua SMS sẽ khuyến khích bệnh nhân chọn tham gia dịch vụ của bạn. Các bệnh viện hiện đang khám phá cách các giải pháp SMS. Hữu ích để phát triển cơ sở dữ liệu bệnh nhân.
 • Cải thiện mối quan hệ bệnh nhân-bác sĩ. Giao tiếp liên tục tạo niềm tin. Sự tin tưởng cuối cùng dẫn đến lòng trung thành được cải thiện. Mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bệnh viện.
 • Tăng năng suất. Trước đây, các bác sĩ và y tá đã sử dụng máy nhắn tin để liên lạc hiệu quả hoặc gửi thông báo khẩn cấp. Bây giờ là lúc để nhắn tin văn bản y tế để giai đoạn trung tâm.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Gửi email hàng loạt giúp nhà hàng của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn datleviu 0 8 Hôm qua, 08:24 AM
Bài viết cuối: datleviu
  Thu Thập data SĐT Phan mem gui tin nhan datleviu 0 20 19-04-2019, 08:55 AM
Bài viết cuối: datleviu
  [Chia sẻ] Bệnh phong thấp ở trẻ em: Nguyên nhân và cách phòng bệnh tuyenbeo93 0 15 18-04-2019, 03:21 PM
Bài viết cuối: tuyenbeo93
  [Chia sẻ] Tầm quan trọng của HR247 khi khám, chữa bệnh tại bệnh viện lyly98 0 17 17-04-2019, 10:55 AM
Bài viết cuối: lyly98
  7 cách sử dụng Phần mềm gửi tin nhắn sms hiệu quả cho doanh nghiệp datleviu 0 24 16-04-2019, 08:53 AM
Bài viết cuối: datleviu
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Xem phong thủy online chính xác |Chụp ảnh cưới đẹp rẻ
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909