Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Phần mềm quản lý phòng khám thời 4.0 – TCSOFT MEDICAL
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 125
Mesaj: 125
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Dec 2014

Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành cho thấy thị trường giải pháp thông minh cho phòng khám nói chung và phần mềm quản lý phòng khám 4.0 nói riêng đang phát triển với tốc độ chóng mặt với giá trị thị trường dự kiến ​​sẽ đạt gần 251 tỷ USD vào năm 2022. Các công ty và doanh nghiệp trên thế giới đang tìm kiếm cơ hội mới cho mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông minh tiềm năng này.
Hình ảnh

Vì sao cần có những hệ thống phần mềm quản lý phòng khám thời 4.0?
Các giải pháp thông minh cho phòng khám bao gồm hệ thống quản lý phòng khám thông minh, trạm y tế và bác sĩ gia đình, sổ khám bệnh điện tử, hồ sơ y tế điện. Trục chuyển đổi thông tin y tế phục vụ ngành y tế theo xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Mỗi sản phẩm là một giải pháp thông minh, tối ưu phù hợp cho bệnh viện và quy trình điều trị y tế tại Việt Nam và có thể tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với tình hình và nhu cầu của từng Bệnh viện, phòng khám, nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho bệnh viện, bác sĩ, trên hết là bệnh nhân.

Các giải pháp của TCSOFT MEDICAL sẽ hỗ trợ các bệnh viện xây dựng nền tảng CNTT ổn định cho tương lai. Đây là những công cụ để đáp ứng số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, hỗ trợ bác sĩ và y tá hợp tác và linh hoạt, dựa trên các thiết bị di động không chỉ mang lại và truy cập dữ liệu của bệnh nhân khi cần thiết từ xa mà còn tuân thủ an toàn và bảo mật.

Phần mềm quản lý phòng khám thời 4.0 TCSOFT MEDICAL
Hệ thống quản lý phòng khám thông minh TCSOFT MEDICAL là phần mềm ứng dụng để quản lý các hoạt động của phòng khám tư nhân. Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới với mục tiêu xây dựng một nền tảng tương tác tối ưu cho người dùng, từ các chuyên gia y tế đến bệnh nhân.

Hệ thống TCSOFT MEDICAL được thiết kế và phát hành để tương thích với tất cả các nền tảng thiết bị đầu cuối thông minh như máy tính xách tay và máy tính bảng cho đến điện thoại thông minh. Đây cũng là giải pháp thông minh trong hoạt động quản lý phòng khám với các tính năng như: tiếp đón và khám, chữa bệnh; lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh, quản lý thuốc – vật tư y tế, các dịch vụ cận lâm sàng, báo cáo thống kê doanh thu, kết nối cận lâm sàng…

Những tính năng nổi bật của TCSOFT MEDICAL
Quản lý tổng thể phòng khám đa khoa
Tạo sự chuyên nghiệp trong quản lý phòng khám
Giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân
Tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động
Hỗ trợ công tác quản lý của ban giám đốc tốt nhất

Các phần mềm quản lý phòng khám 4.0 bao gồm
Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Đa Khoa
Phần Mềm Quản lý Phòng Khám Nhi
Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Sản
Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Mắt
Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa – Răng Hàm Mặt
Hình ảnh
Khi sở hữu phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc quản lý các bộ phận, hệ thống dữ liệu, tối ưu hóa quy trình làm việc một cách thống nhất giúp cải thiện chất lượng quản lý để phục vụ nhiều khách hàng hơn. TCSOFT MEDICAL nổi tiếng với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, hệ thống vận hành trơn tru. Bạn có thể sử dụng trên PC lẫn mobile để theo dõi mọi hoạt động của phòng khám, danh sách khách hàng trong ngành, doanh thu và chi phí.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu phần mềm quản lý phòng khám 4.0 hãy liên hệ tới hotline của TCSOFT MEDICAL: 0912373824 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Tư- Gỡ Rối Khó Khăn Vận Hành phuong3cs 0 49 22-12-2020, 01:32 PM
Bài viết cuối: phuong3cs
  [Chia sẻ] Khám Phá Tính Năng Tạo Nhãn Công Việc Jobchat phuong3cs 0 97 11-12-2020, 11:37 AM
Bài viết cuối: phuong3cs
  Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám dù chỉ mới kinh doanh anhcao 0 350 27-05-2020, 03:55 PM
Bài viết cuối: anhcao
  7 yếu tố cần xem xét khi mua các phần mềm quản lý khách sạn hiện nay anhcao 0 435 22-05-2020, 04:29 PM
Bài viết cuối: anhcao
  TCSOFT MEDICAL PLUS – Phần mềm quản lý phòng khám phiên bản Web có gì nổi bật? anhcao 0 301 21-05-2020, 06:17 PM
Bài viết cuối: anhcao
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.

seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội, Thương hiệu uy tín LoveMama | Diễn đàn tin học Việt Nam.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595