Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Phiên Dịch Cabin
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 80
Mesaj: 80
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2016

Phiên dịch Cabin là phương thức chuyển tải ý song song giữa người nói và người dịch được thực hiện trong phòng cách âm gọi là Cabin; khi người nói vừa bắt đầu nói thì người dịch ngồi trong Cabin cách âm có trang bị hệ thống tai nghe và micro cũng sẽ bắt đầu dịch sau đó vài giây.
Hình ảnh Hình ảnh Hình ảnh
Phiên dịch cabin thường được áp dụng trong các hội nghị, hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của các tổ chức quốc tế. Cách dịch này có thể nói là “hóc búa” nhất trong tất cả hình thức phiên dịch; nó đòi hỏi khả năng nghe, nói và xử lý thông tin cùng lúc của phiên dịch viên phải tốt.
Phiên dịch cabin đòi hỏi tinh thần tập trung cao độ, không được phép xao nhãng dù chỉ một giây, vì thế trong cabin luôn luôn có ít nhất 2 phiên dịch viên để hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình phiên dịch.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch Cabin, dịch sách chuyên ngành, dịch công chứng, dịch tài liệu tiếng Anh,... với danh sách hơn 200 khách hàng tại Việt nam và trên thế giới đang thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm phiên dịch Cabin của Chúng tôi luôn được các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao.

Dịch thuật HACO cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước....
Hình ảnh
Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng phiên dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật HACO chỉ tuyển chọn đội ngũ Phiên dịch viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm phiên dịch Cabin trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

Ngoài ra Mọi phiên dịch viên đều phải tuân thủ văn hóa của Dịch Thuật HACO như tác phong làm việc, kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, các ăn mặc...tất cả làm nổi bật lên một Phiên dịch viên chuyên nghiệp.

2. Quy trình phiên dịch chuyên nghiệp

Ngay sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng danh sách phiên dịch viên của Dịch thuật HACO, những người có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, xử lý tình huống linh hoạt và khả năng phán đoán tốt, có trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng.

3. Đúng thời gian quy định

Dù dự án phiên dịch lớn hay nhỏ, Phiên dịch viên của Dịch thuật HACO luôn có mặt sớm trước ít nhất 30 phút để chuẩn bị cho buổi phiên dịch quan trọng của quý khách hàng.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng với Danh sách phiên dịch viên cực lớn, chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật HACO hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Trả lời
.
Konu: 0
Mesaj: 4
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Nov 2019

Bài viết hay

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
Hot_hot Truyền thanh SV Hướng Dẫn Tải,Cài Đặt Client GamVip Trên PC Phiên Bản Mới 2020 codevuawin 0 32 14-05-2020, 12:48 AM
Bài viết cuối: codevuawin
  [New] Tải game đánh bài về máy tính phiên bản mới nhất yeerin2019 0 73 01-06-2019, 08:42 AM
Bài viết cuối: yeerin2019
  [New] UNION X AIR JORDAN 1 RETRO HIGH OG NRG WHITE phiên bảng của thanhha1995 0 104 11-02-2019, 04:25 PM
Bài viết cuối: thanhha1995
  [New] [b]BALENCIAGA TRIPLE S MÀU SẮC SỐNG ĐỘNG TRONG PHIÊN BẢN MỚI[/b][/b] thanhha1995 0 79 11-02-2019, 04:05 PM
Bài viết cuối: thanhha1995
  [New] BALENCIAGA TRACK TRAINER 3.0 phiên bản đời sau của balenciaga thanhha1995 0 69 21-01-2019, 02:27 PM
Bài viết cuối: thanhha1995
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909