Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Phòng khám đa khoa Đại Tín có lừa đảo không ?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 10
Mesaj: 10
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2018

sự thật phòng khám Đại Tín có lừa đảo người mắc bệnh như thế nào? Bây giờ , có khá nhiều thông tin cho rằng phòng khám nam khoa Đại Tín 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu 1, Bình Dương lường đảo làm cho khá nhiều người hoang mang và lo âu. Việc này cũng gây tác động không nhỏ tới danh tiếng của các y bác sĩ tại phòng khám đa khoa . Nhằm giúp bạn chi tiết về thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín có lừa đảo là đúng hay sai, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi đã tìm hiểu về vấn đề này.Vậy sự thật phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo bệnh nhân ra sao
thực hư phòng khám đa khoa Đại Tín lường gạt người nhiễm bệnh
[Image: phong-kham-dai-tin-7.jpg]
nguồn gốc các tin đồn về phòng khám nam khoa Đại Tín 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một có lừa đảo.
hiện giờ có rất nhiều thông tin khác nhau về phòng khám đa khoa Đại Tín. Bên cạnh các thông tin phản hồi tích cực, cũng xuất hiện hàng loạt các luồng tri thức cho rằng: phòng khám đa khoa Đại Tín lừa lật người bị bệnh . Sự hiện hữu một vài luồng thông tin ngược chiều mang tính nhận định, khiến rất nhiều người khó có thể đưa ra được suy đoán chuẩn xác. Từ đó ảnh hưởng đến việc quyết định địa điểm khám chữa trị của người bệnh .
Đi sâu vào nghiên cứu cũng như tham khảo về nguồn gốc của những tin đồn phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo, bên mình phát hiện ra các điểm chung như sau:
- những thông tin trên các forum trên trang web chủ yếu xoáy sâu vào chất lượng khám, chữa trị bệnh của phòng khám đa khoa thông qua cảm nhận được cho là của người bệnh và không có tri thức kiểm chứng.
Đi sâu vào nghiên cứu cũng như tìm hiểu về xuất xứ của những tin đồn phòng khám đa khoa Đại Tín lừa gạt
- Đánh đồng chất lượng phòng khám đa khoa Đại Tín với một vài phòng khám nam khoa kém chất lượng khác trên địa bàn đô thị TP Thủ Dầu một.
- lợi dụng danh tiếng của đa khoa Đại Tín mà đưa ra mức phí khám cũng như trị bệnh không có thật, nhằm gây trạng thái stress trong quần chúng.
Trên thực tế có vô số người mang bệnh trước khi đến khám bệnh, có tham khảo các tri thức trên, đều có cái nhìn tiêu cực về phòng khám cũng như ngại đến đây để Điều trị , vì sợ bị lường đảo.
bên cạnh đó, bên tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: nguồn gốc một vài thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Đại Tín lường gạt chủ yếu bắt nguồn từ những phòng khám đối thủ, dùng những mánh lới cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám đa khoa Đại Tín và cuốn hút người có bệnh .
chính vì một số nguyên nhân đó, một số chuyên gia tại phòng khám Đại Tín đã khá nhiều lần lên tiếng phản đối về một vài thông tin phòng khám Đại Tín lường đảo, nhằm tạo điều kiện cho người bị bệnh biết rõ hơn tính chất của phòng khám nam khoa và yên tâm đến đây khám, Điều trị .
không những thế, tâm trạng đám đông, hội đồng, cũng là 1 trong những yếu tố khiến “tiếng xấu đồn xa” gây tác động nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám đa khoa .
chính vì một số lý do đó, một số bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám Đại Tín đã khá nhiều lần lên tiếng phản đối về một vài thông tin phòng khám Đại Tín lừa bịp
Hình ảnh
Vậy sự thật phòng khám đa khoa Đại Tín lừa gạt người bệnh như thế nào? Hi vọng một số san sẻ trên của bên tôi, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về những tri thức trên cũng như đi kèm với bên mình góp phần bảo vệ các phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng trước nhưng mánh lới cạnh tranh không lành mạnh.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Cần khám những gì khi đi khám nam khoa? seogiaminh 0 42 05-12-2019, 10:48 AM
Bài viết cuối: seogiaminh
  Khi nào bạn nên đi khám phụ khoa?vvvvv Diepanhh 0 111 25-11-2019, 09:04 AM
Bài viết cuối: Diepanhh
  Khám giang mai ở Bắc Giang Diepanhh 0 38 23-11-2019, 09:39 AM
Bài viết cuối: Diepanhh
  Giới thiệu phòng khám đa khoa Nam Bộ knract 0 320 08-11-2019, 03:25 PM
Bài viết cuối: knract
  [New] [Sức Khỏe 24h] Phòng khám phá thai ở Hóc Môn an toàn uy tín nhất và chi phí bao nhiêu pkdaidong055 0 125 05-11-2019, 10:01 AM
Bài viết cuối: pkdaidong055
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909