Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Quy tắc của Google về xây dựng liên kết (Phần 1)
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 149
Mesaj: 149
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: May 2016

Quy tắc của Google về xây dựng liên kết (Phần 1)

Khi đọc bài viết này thì chắc chắn một điều là bạn không còn xa lạ gì dịch vụ seo nhanh với một thuật ngữ cơ bản trong SEO nữa đó chính là liên kết. Tuy nhiên mỗi một người làm SEO sẽ lại có cách tiếp cận và cách để hiểu thuật ngữ này khác nhau theo ý hiểu của họ để họ có thể dễ nhớ hơn. Dù họ tiếp cận và hiểu theo công ty seo cách nào đi nữa thì có một điều luôn luôn không thay đổi đó là các quy tắc của Google về xây dựng liên kết. Bạn liệu đã biết đầy đủ về các quy tắc này? Dưới đây là các quy tắc của Google về xây dựng liên kết mà LANDTECH GROUP chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn để cùng nhau học tập và bổ sung những điều còn thiếu xót cho nhau về vấn đề xây dựng liên kết trong SEO. Hãy cùng đi vào tìm hiểu ngay nhé!
- Do các liên kết là không giống nhau nên bạn phải thận trọng và seo giá rẻ nhất chuẩn bị kỹ cho chiến dịch xây dựng liên kết của mình, nên xây dựng liên kết từ những trang có liên quan theo ngữ cảnh kết hợp với xây dựng nội dung chất lượng hướng tới người dùng như thế Google sẽ đánh giá tốt về website của bạn.
- Hãy chắc chắn rằng các liên kết bảng báo giá dịch vụ seo của bạn là tự nhiên không để Google đánh giá bạn đang cố gắng thao túng hoặc đánh lừa các thuật toán tìm kiếm.
[Image: 3-5-768x431.jpg]

- Bất kỳ liên kết thao túng PageRank hoặc xếp hạng trang web trong kết quả tìm kiếm của Google có thể coi là vi phạm nguyên tắc của Google. Bao gồm bất kỳ hành vi thao túng liên kết từ nguồn khác đến trang của bạn, hoặc từ trang của bạn đi ra ngoài các trang web khác. LANDTECH GROUP lưu ý với các bạn đó là đặc biệt hãy cẩn thận đào tạo seo online với Google Penguin real time, chúng luôn luôn sẵn sàng trừng phạt cách xây dựng liên kết không tự nhiên đấy.
- Xây dựng liên kết xấu và liên kết tốt
* Liên kết đối ứng
+ Xấu: Trao đổi liên kết (Liên kết với tôi, tôi sẽ liên kết với bạn)  hoặc các trang đối tác độc quyền vì lợi ích của liên kết chéo (cross-linking) sẽ tác động tiêu cực đến xếp hạng của một trang web trong kết quả tìm kiếm.
+ Tốt: Miễn là bạn không thực hiện liên kết đối ứng quá mức và các liên kết đối ứng là về chủ đề và "được tạo từ một quan điểm người sử dụng", trao đổi liên kết không phải là điều xấu.
*Liên kết Web Directory
+ Xấu: Thêm trang web của bạn đến bất kỳ thư mục web chỉ để có được một backlink sẽ có một tác động tiêu cực đến xếp hạng trang web của bạn. Có một số thư mục không có giá trị thực sự cho người sử dụng Internet và Google đã loại trừ chúng khỏi kết quả tìm kiếm của mình.

+ Tốt: Các thư mục tốt cũng cung cấp thông tin hữu ích khóa học seo chuyên nghiệp cho các khách hàng tiềm năng của bạn. Chìa khóa để xây dựng liên kết liên quan, do đó việc xây dựng liên kết trong thư mục thích hợp và thư mục kèm theo thông tin liên quan đến các trang web của bạn sẽ có lợi cho việc xây dựng liên kết.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Cây địa liền những tác dụng đối với xương khớp vietgiaitri 0 77 16-06-2021, 01:58 PM
Bài viết cuối: vietgiaitri
  Điều gì có thể xảy ra khi dùng thuốc phá thai? dungdatvo77 0 108 24-04-2021, 09:18 AM
Bài viết cuối: dungdatvo77
Heart [Chia sẻ] Tác Dụng Của Nhân Sâm Wisconsin? Ở Đâu Bán Nhân Sâm Uy Tín dgp01 0 77 31-12-2020, 09:09 AM
Bài viết cuối: dgp01
  [Chuyên đề] Thực hư tác dụng ngừa viêm vú của cao râu ngô yeulamgi 0 442 09-10-2020, 04:50 PM
Bài viết cuối: yeulamgi
  [Chuyên đề] Tác dụng lợi tiểu cấp tính của diệp hạ châu yeulamgi 0 323 23-09-2020, 03:53 PM
Bài viết cuối: yeulamgi
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909