Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Review học tiếng Anh homestay tại Benative
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 16
Mesaj: 16
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Apr 2019

Sau nhiều năm học tiếng Anh nhưng vẫn không rành giao tiếp, tình cờ tôi biết đến một chương trình học mới mẻ tại Benative - Homestay English - thứ đã thay đổi mình. Hãy cùng xem qua chút review học tiếng Anh homestay của mình nhé.
[Image: hoc-tieng-anh-voi-homestay-tai-ha-noi.jpg?w=1100]

Lâu nay đi học, các bạn cũng biết là chúng ta chủ yếu học lý thuyết để vượt qua được những kỳ thi, nên việc nghe nói là rất hạn chế. Hơn nữa, tiếng Anh giao tiếp cần có một môi trường thực hành thường xuyên, được giao lưu với những người giỏi. Không tìm được những điều đó, mình đã bỏ bẵng tiếng Anh một thời gian, thành ra thiếu tự tin, phản xạ giao tiếp dần dần mất đi, và cảm thấy không còn hứng thú với ngoại ngữ này nữa.

Tình cờ mình nghe một người bạn nói đến khóa học tiếng Anh homestay Hà Nội tại Benative, mình đã rất tò mò vào tìm hiểu. Mình chưa thấy một chương trình học nào lại theo mô hình homestay học tiếng Anh cùng Tây, ở chung với tây cả, nên thấy khá thú vị, và đăng ký học thử.

Điểm đặc biệt của chương trình học này ở Benative mà mình thấy là có nhiều thầy cô người nước ngoài cùng tham gia giảng dạy; thầy cô và học viên cùng sống chung trong một căn nhà có đầy đủ tiện nghi như nhà riêng của mình vậy. Mình học các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, gần như là được đắm chìm trong môi trường tiếng Anh 24/7. Ở đây, dần dần mình tìm lại được đam mê của mình với tiếng Anh, và cảm thấy khả năng phản xạ của mình đang được cải thiện rõ rệt.

Các thầy cô của Benative giọng nói hay cực, lại rất là thân thiện và hòa đồng, giảng dạy cho chúng mình nhiệt tình, chưa một lần cáu gắt. Và thầy cô luôn cùng chúng mình nấu nướng và ăn uống trước và sau những giờ học, điều này làm mình cảm thấy như mình đang sống chung với gia đình chứ không đơn giản chỉ là đi học. Đặc biệt là hàng tuần cả gia đình còn tổ chức đi dã ngoại nữa nhe.

Sau 1 khóa học 2 tháng, mình đã có thể nói khá tốt một số chủ đề đơn giản, có thể giao tiếp ngẫu hứng được với những người Tây lạ mặt gặp ở Hồ Gươm rồi. Đây là một bước tiến lớn với mình, vì 10 năm học tiếng Anh mình vẫn chỉ bập bẹ nói không ra hồn. Mình chắc chắn sẽ quay lại Benative để học thêm khóa học tiếng Anh nâng cao, để có thể nói nhiều hơn những chủ đề khó.

Nếu như bạn đang muốn tìm một trung tâm có thể giúp bạn tập trung cải thiện kỹ năng giao tiếp, đừng bỏ qua Benative Việt Nam nhé. Hy vọng bài review học tiếng Anh homestay của mình đã mang lại những thông tin bổ ích cho bạn.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Rèn luyện kỹ năng viết tiếng anh anhnguathena 0 22 16-01-2020, 05:06 PM
Bài viết cuối: anhnguathena
  Học từ vựng tiếng Anh chủ đề cảm xúc con người nguyenvantien 0 36 07-01-2020, 04:35 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  11 website phát hiện lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh chuẩn nhất nguyenvantien 0 39 06-01-2020, 04:58 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin nguyenvantien 0 40 18-12-2019, 03:30 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  Học tiếng Anh giao tiếp nâng cao với chuyên ngành kinh tế nguyenvantien 0 42 27-11-2019, 09:14 AM
Bài viết cuối: nguyenvantien
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909