Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Sự liên quan giữ Satoshi sau khi người sáng lập Grin
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 229
Mesaj: 229
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Sep 2018

Có lẽ 2 cái tên Satoshi Nakamoto và  Ignotus Peverell, đã trở thành một bộ đôi không thể thiếu khi nhắc tới tiền kỹ thuật số. Cũng phải kể tới cái tên nhắc đến, cũng là người sáng lập ra tiền điện tử, đó là Mimblewimble Grin. Tính năg bảo mật đồng tiên cũng được khám phá bởi Tom Elvis Jedusor (tên thật của Voldemort trong phiên bản tiếng Pháp của Harry Potter) công bố trong cuộc trò chuyện IRC bitcoin vào năm 2016. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau, người này cũng biến mất. Jedusor cũng có thể là Ignotus Peverell (còn gọi là Igno), là người đã đăng một bài giới thiệu về Mimblewimble và triển khai Grin trên Github vào tháng 3 năm 2017.

[Image: su-lien-quan-giu-Satoshi-va-nguoi-sang-lap-gin.png]

Igno có thể không sáng lập Mimblewimble nhưng chính anh ta là người đã khiến ‘trái bóng lăn’ bằng cách biến ý niệm của Jedusor thành hiện thực. Không phải ngẫu nhiên mà hai người này cùng có chung những cái tên trong Harry Potter. Ignotus Peverell là một phù thủy mang dòng máu thuần túy từ thế kỷ 13, em út trong ba anh em, và là người nhận được chiếc áo tàng hình cuối cùng tìm được Harry Potter. Đó là biệt danh thích hợp cho người phát triển ‘privacy coin’, người đã luôn che giấu danh tính của mình.

Xem thêm: Lập trình PHP

Vào ngày 22 tháng 6, thành viên của Grin, Yeastplume đã đăng tải trên diễn đàn dự án này:

Xem thêm: Tự học lập trình

“Như một số người đã nhận thấy, Igno đã không hoạt động nhiều trong vài tuần qua. Gần đây, anh ấy đã liên lạc với hội đồng rằng anh ấy cần phải rời xa dự án một thời gian vì lý do cá nhân. Chúng tôi không có thêm thông tin chi tiết về tình hình của anh ấy, hoặc kế hoạch trở lại của anh ấy, nhưng chúng tôi dự đoán anh ấy sẽ vắng mặt ít nhất trong một vài tháng, và có thể nhiều hơn nữa. Vì Grin là ‘nguồn mở’ và không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân hay nhóm nào để tiến bộ, công việc của chúng tôi sẽ tiếp tục và không bị gián đoạn bởi sự vắng mặt của anh ấy.”

Xem thêm: Ứng dụng blockchain trong doanh nghiệp

Thành viên này còn bổ sung:

“Trong thông điệp gửi đến các thành viên hội đồng, Igno tuyên bố rằng Grin là ‘thứ có khả năng chuyển giao tốt nhất’… Chúng tôi – những cá nhân hiện tại trong hội đồng, đang nỗ lực hết sức có thể trong phần công việc của chúng tôi, nỗ lực hết sức và hỗ trợ Grin phát triển theo tinh thần khi Igno bắt đầu dự án. Chúng tôi mong chờ sự trở lại của Igno, và như thường lệ, chúng tôi vẫn mời anh tham gia và giúp đỡ chúng tôi để làm cho Grin trở nên tốt nhất có thể”.

Igno của Exodus kéo theo sự so sánh về Satoshi Nakamoto

Sự ra đi của người sáng lập Grin đã khiến các quan sát viên suy ngẫm rất nhiều. Mặc dù ít được biết về Igno, tính cách của anh ta có một số điểm tương đồng nổi bật với Satoshi. Tên và họ của cả hai nhân vật này có cùng độ dài. Hơn nữa, khi lật ngược từ ‘Ignotus’, và thực hiện một vài biến đổi, nó trông như thế này:

Ignotus Peverell là một nhân vật khôn ngoan, khiêm tốn trong 3 anh em. Những phẩm chất này, lấn áp dễ dàng Satoshi người chỉ tồn tại 13 tháng trên diễn đàn Bitcointalk do anh sáng lập trước khi ra đi. Igno, đặt trong so sánh, đã làm việc 16 tháng trên diễn đàn Grin trước khi ra đi.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Ông Satoshi Nakamoto có phải kỹ sư trong tù ? thetvbytesoft 0 29 14-06-2019, 08:51 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
  Danh tính Satoshi Nakamoto sẽ được công khai thetvbytesoft 0 22 27-05-2019, 08:32 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
  sau khi cập nhật iOS 12.3 người dùng iphone Lock lao đao linhsales.group 0 34 22-05-2019, 06:23 PM
Bài viết cuối: linhsales.group
  AI và Blockchain không liên quan gì tới nhau ? thetvbytesoft 1 54 06-04-2019, 06:47 PM
Bài viết cuối: devteam
  Khi thay màn hình laptop bạn cần lưu ý những điều sau đây linhsales.group 0 27 31-03-2019, 04:34 PM
Bài viết cuối: linhsales.group
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Xem phong thủy online chính xác |Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://timthosuakhoa.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909