Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


TCSOFT MEDICAL PLUS – Phần mềm quản lý phòng khám phiên bản Web có gì nổi bật?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 125
Mesaj: 125
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Dec 2014

Không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cấp phần mềm là sứ mệnh của TCSOFT, nhằm góp phần đơn giản hóa công việc quản lý và kinh doanh phòng khám của Quý khách hàng. Đầu năm 2020, TCSOFT MEDICAL chính thức có thêm phần mềm quản lý phòng khám phiên bản Web – TCSOFT MEDICAL PLUS, đây được coi là một trong những lần thay đổi lớn đánh dấu bước đột phá của chúng tôi trên hành trình mang công nghệ tới gần hơn với khách hàng.

TCSOFT MEDICAL PLUS được khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng, có tính linh hoạt, dễ sử dụng với những cải tiến nổi bật sau:

1. Chuyên biệt hóa hai chức năng Lễ tân và Khám bệnh
Giúp các bộ phận dễ dàng thực hiện thao tác theo đúng chức năng dành cho từng bộ phận, tránh sự nhầm lẫn, chồng chéo trong công việc giữa 2 phòng ban. Điều này góp phần mang lại sự chuyên nghiệp trong quản lý và khám chữa bệnh tới khách hàng. Đồng thời vẫn đảm bảo thông tin, dữ liệu giữa các bộ phận được đồng bộ khi thực hiện thực hiện giao dịch.


Giúp các bộ phận làm việc hiệu quả, tránh chồng chéo công việc

2. Giảm bớt thao tác thực hiện quy trình khám bệnh trên phần mềm cho mọi bộ phận
Khách hàng có yêu cầu rất cao đối với các nghiệp vụ ở mọi bộ phận: từ tiếp đón bệnh nhân, khám bệnh, kê đơn thuốc… không chỉ đòi hỏi sự chính xác mà còn phải nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu đó, TCSOFT MEDICAL PLUS đã thiết kế các tính năng quản lý ở mỗi bộ phận một cách chính xác và khoa học. Giờ đây, mọi thao tác đều được thực hiện trên một trang tổng quát, rút ngắn thời gian thực hiện nhiều thao tác, chuyển nhiều tab trên màn hình.


Rút ngắn thời gian thực hiện các thao tác khi thực hiện

Ví dụ: Khi truy cập vào giao diện Lễ tân, Lễ tân có thể thống kê, nắm bắt chi tiết những thông tin bệnh nhân đã tiếp đón. Mọi thao tác: Thêm mới, Sửa, Xóa, Thu tiền, Xem; Tìm kiếm trên cùng một trang dễ dàng và nhanh chóng.

Khi tiếp bệnh nhân, trước kia Lễ tân sẽ phải Nhập mới > Cập nhật > Thoát. Để hoàn tất

Giờ đây, chỉ cần click Thêm mới > Nhập thông tin > Lưu. Thông tin hoàn tất.

3. In và quản lý mẫu phiếu, hóa đơn dịch vụ, thanh toán dễ dàng
Thu ngân có thể in một hoặc nhiều hóa đơn cùng lúc, chỉ bằng click nút in và lưu trên màn hình giao dịch. Thao tác hoàn thành giao dịch cũng được thực hiện đồng thời cùng với thao tác in đó. Toàn bộ thao tác thực hiện đều được lưu lại trên hệ thống phần mềm – nhật ký người sử dụng.

Tiến hành xuất excel báo cáo ngay tại trang tổng quát của chức năng đó đơn giản, nhanh chóng.


Thực hiện lưu và in hóa đơn dễ dàng trên cùng trang giao diện

4. Tối ưu hóa việc quản lý các dịch vụ
Các nhóm dịch vụ đã được tổng hợp thành chức năng quản lý dịch vụ. Tại giao diện tổng quát, người cùng có thể dễ dàng kiểm soát được toàn bộ danh sách sác bệnh nhân thực hiện dịch vụ. Gồm các cột thông tin: Mã bệnh nhân, tên bệnh nhân, tên các dịch vụ, kết luận cũng như trạng thái tiến hành các dịch vụ. Mà không cần phải thực hiện từng bước riêng lẻ như đối với phiên bản trước.

Ví dụ: Chọn dịch vụ > Lập Phiếu khám > Muốn xem danh sách dịch vụ CLS lại phải quay trở lại Chức năng quản lý khám bệnh.

Với phiên bản mới, tích hợp 3 thao tác trên 1 giao diện tổng quát: Xem danh sách thông kê dịch vụ + Trả kết quả + Tìm kiếm thông tin phiếu khám.


Hệ thống hóa dữ liệu trên form giao diện người dùng

>>> Xem thêm: Chi tiết chức năng quản lý dịch vụ phần mềm TCSOFT MEDICAL PLUS

5. Cải tiến tính năng tìm kiếm thời gian trên tất cả các chức năng
TCSOFT MEDICAL PLUS, mở rộng các thành tố tìm kiếm về mặt thời gian, giúp người dùng giảm bớt thao tác chọn thời gian tìm kiếm như trước đây. Thay vì chỉ tìm kiếm được trong khoảng thời gian từ ngày đến ngày, thì bây giờ bạn có thể chọn 1 số trường thời gian có sẵn đã được thiết lập trên hệ thống: Hôm nay, hôm qua, 7 ngày trước, tháng trước, tháng hiện tại hoặc tùy chọn.


Lọc và tìm kiếm thông tin chính xác theo thời gian

6. Thiết lập sẵn hệ thống ban trong phiếu tiếp đón bệnh nhân
Người dùng chỉ cần tích chọn phòng ban thực hiện các dịch vụ chỉ định. Không cần phải nhập bằng tay như trước. Giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng thao tác cho người sử dụng.


Thiết lập hệ thống phòng bàn trong phiếu tiếp đón bệnh nhân

7. Loại bỏ thao tác “thoát” trên tất các phiếu, from thông tin
Giảm bớt thao tác không cần thiết cho người sử dụng. Giờ đây người dùng chỉ cần nhấn lưu hệ thống sẽ tự động lưu thông tin và thoát khỏi giao diện thông tin đó.


Thực hiện kết thúc giao dịch đơn giản bằng nút “Lưu”

8. Tích hợp tiếp đón bệnh nhân và lập phiếu khám trên cùng một from
Lễ tân tiến hành hoàn tất thao tác tiếp đón bệnh nhân đồng nghĩa với việc hoàn thành lập phiếu khám cho bệnh nhân đó. Thông tin phiếu khám bệnh nhân ngay lập tức được chuyển về chức năng khám bệnh. Góp phần giảm bớt thao tác cho người thực hiện, tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm bớt sai xót trong quá trình thực hiện.


Dữ liệu tự động cập nhật trong tiếp đón bệnh nhân và khám bệnh

9. Tích hợp tính năng tài khoản và đổi mật khẩu trên cùng một giao diện
Người dùng chỉ cần tích chọn tên tài khoản cần thay đổi thông tin tại danh danh sách tài khoản. Và lựa chọn đúng mục đích thao tác: Thêm mới, sửa, xóa, xem.


Quản lý tài khoản và đổi mật khẩu người dùng dễ dàng

10. Tách riêng 2 tính năng: Chức năng và nhóm quyền trong chức năng hệ thống
Hạn chế sai sót, phức tạp khi tiến hành phân quyền nhóm người dùng và người dùng. Trước đây, bạn sẽ phải thực hiện: Chọn mã nhóm, tên nhóm, danh mục các chức năng (tiến hành cập nhật các thông tin (Thêm mới, sửa, xóa khi cần thiết) rồi tích chọn phần quyền.

Giờ đây, với việc tách riêng 2 tính năng trên, người dùng có thể xác định ngay các thao tác cần tiến hành. Các tab thêm mới, sửa, xóa được cấu hình trên thanh ngang của màn hình giao diện, dễ dàng quan sát và thực hiện.


Thực hiện phân quyền chức năng và nhóm quyền linh hoạt

11. Mở rộng hệ thống quản lý kho thuốc
Phiên bản mới thiết lập riêng 1 tính năng kho hàng, cho phép nhà quản lý tự tạo thêm mới kho tùy vào mục đích của phòng khám. Giúp bạn dễ dàng quản lý sản phẩm chi tiết, thực hiện luân chuyển sản phẩm giữa các kho, chi nhánh. Giảm bớt sự chồng chéo trong quá trình quản lý, thống kê sản phẩm.


Cập nhật và quản lý kho thuốc tiện lợi

12. Xóa bỏ tính năng trợ giúp
TCSOFT MEDICAL PLUS sẽ tự động Update các tính năng, tiện ích mới nhất cho khách hàng. Duy trì, bảo dưỡng, nâng cấp phần mềm hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần phải tự vào Update tính năng thủ công như trước.

13. Bổ sung thông tin phòng khám tại phiếu dịch vụ CLS
Giờ đây tại các mẫu phiếu in dịch vụ đã bổ sung thêm thông tin thương hiệu của phòng khám theo biểu mẫu có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các thông tin tại biểu mẫu, linh hoạt, dễ dàng.


Tùy chỉnh thông tin hiển thị trên mẫu phiếu in dịch vụ

Trên đây là một số cải tiến quan trọng của TCSOFT MEDICAL PLUS – Phần mềm quản lý phòng khám phiên bản Web của TCSOFT. Hy vọng với những cải tiến này sẽ giúp cho công việc quản lý và kinh doanh phòng khám của Quý khách hàng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.


Tập tin đính kèm Hình ảnh(s)
   

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Phần mềm quản lý phòng khám thời 4.0 – TCSOFT MEDICAL anhcao 0 59 14-06-2020, 11:24 AM
Bài viết cuối: anhcao
  Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám dù chỉ mới kinh doanh anhcao 0 232 27-05-2020, 03:55 PM
Bài viết cuối: anhcao
  7 yếu tố cần xem xét khi mua các phần mềm quản lý khách sạn hiện nay anhcao 0 302 22-05-2020, 04:29 PM
Bài viết cuối: anhcao
  [Chia sẻ] Hướng dẫn download phần mềm quản lý công việc Jobchat phuong3cs 0 459 16-11-2019, 02:14 PM
Bài viết cuối: phuong3cs
  [Chia sẻ] Phần mềm phân tích dữ liệu cho nhiệt kế tự ghi Elitech GSP-6 tktech.vn 0 459 13-11-2019, 03:09 PM
Bài viết cuối: tktech.vn
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.
Danh sách tạp chí làm đẹp được chị em tin đọc báo tấm gương , tạp chí phụ nữ Eva Fashion
Báo Táo Việt - chuyên trang làm đẹp số 1 Việt Nam │ seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , trường cao đẳng Psb College Việt Nam là trường quốc tế có đào tạo ngành y dược đầu tiên ở nước ta│ Danh sách nhà thuốc online uy tín tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn: Nhà thuốc Itp Pharm, nhà thuốc Vinh Lợi uy tín số 1 tại tỉnh Sóc Trăng, Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội. Game show Đặc Nhiệm Blouse Trắng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho bác sĩ do công ty Dược Hậu Giang tài trợ. LoveMama thương hiệu chăn ga chống thấm uy tín tốt nhất cho bé yêu.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595