Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


TTSV Review sàn okex,các bước trên sàn Okex của hongkong.
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 207
Mesaj: 207
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2020

Review sàn okex,các bước trên sàn Okex của hongkong.
sàn giao dịch OKEX là gì?
review sàn okex
OKEx được có mặt trên thị trường vào năm 2017 bởi Star Xu . Có trụ sở tại HongKong, sàn phân phối đã chuyển đến Malta vào năm 2018, nơi có khung pháp lý tốt hơn cho những hoạt động liên quan tới blockchain. OKEx là một phần của OK Group, một doanh nghiệp phương pháp blockchain được thành lập vào năm 2013. Tính tới năm 2018, sàn giao dịch có hơn 800 viên chức và dùng cho quý khách tại hơn 100 quốc gia.
[Image: 8ArAkFCL66k8bFq_OGn38X8PwfP2bltpFo9NCzj8...zF5VEaWY73]

phí sàn okex là sàn giao dịch điện tử lớn của HongKong. Nó được thành lập và chống lưng bởi công ty mẹ là OKCoin.com. Mục tiêu của OKCoin lúc cho ra đời OKEX là nơi để khách hàng tậu bán các hợp đồng ngày mai, còn OKCoin sẽ tụ họp chính cho việc giao dịch tiền số với tiền pháp định.
OKEx được cho ra bởi tổ chức bitcoin đồ sộ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx có mặt trên thị trường vì những lo ngại về những lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong ko gian tiền tệ kỹ thuật số.
OKCoin sẽ tập kết đàm phán tiền tệ số với tiền pháp định còn những quý khách muốn sắm bán những hợp đồng tương lai (Bitcoin và Litecoin) sẽ được chuyển sang sàn OKEx. Hiện tại, theo số liệu thống kể của CoinMarketCap thì đại lý phân phối OKEx đang xếp hạng thứ 5 về tổng khối lượng trao đổi 24 giờ (khoảng trên 1 tỷ USD, cặp đàm phán to nhất là BTC/USDT).[Image: tl3QFihJBxdDMhaGIfMEPxoHjt-hTJGA5fxnsUF8...-SHQgQ-ond]
OKEX đang cho phép quý khách giao dịch trên các đồng coin chính là: BTCETH, USDT. Trong đó có các cặp đang được trade với volume lớn nhất là: EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT, ETC/USDT.
Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx
Tính tới thời điểm hiện tại thì OKEX.com chưa vướng phải bất cứ tình huống lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật account của các bạn cũng như hệ thống rất khả quan.
bàn cãi.
đại lý phân phối đã phải đối mặt với 1 vài thách thức trong năm 2018. Vào tháng 8, sau khi một các bạn đặt cược sai cách lớn, sàn giao dịch đã chuyển khoản thua lỗ cho những nhà giao dịch khác. Sau đấy vào tháng 11, sàn phân phối thiên nhiên thay đổi những điều khoản trong hợp đồng Bitcoin Cash của mình, đề nghị thanh toán sớm và khiến những nhà đàm phán bị thua lỗ. Giải thích của sàn phân phối là nhằm kiểm soát an ninh các nhà thương lượng khỏi mọi biến động có thể phát sinh từ sự phân tách Bitcoin Cash. Tuy vậy, một vài lái buôn đã mất hơn 700.000 đô la và nhiều người được đề cập nộp đơn tố giác lên Ủy ban Chứng khoán và ngày mai của Hồng Kông.
Kết luận: Ưu điểm và điểm yếu của OKEx.
OKEx Exchange có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Điều này làm cho nó một lựa chọn bàn luận vững chắc cho quý khách. Việc trao đổi có 1 vài lượng lớn các đồng bạc được liệt kê với những chức năng không giống nhau và phí thương lượng cạnh tranh. Về điểm yếu, áp dụng di động có chỗ cho sự lớn mạnh. Đọc thêm tại nạp tiền sàn OKEx tại đây
đại lý phân phối cũng phải sáng tỏ hơn về tính chính xác của số liệu khối lượng hàng ngày. Tuy vậy, thực tại là OKEx có thể truy cập và hơi thanh khoản giữ cho nó ở hiện trạng tốt với hồ hết trong nền kinh tế tiền điện tử
Cập nhật thông tin mới nhất về top sàn tiền ảo uy tín hiện nay

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  OKEX LÀ GÌ?các hình thức nạp tiền okex vithuyle 0 110 22-02-2021, 04:45 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  Sàn KuCoin là gì?Review sàn kucoin 2021 vithuyle 0 157 05-02-2021, 03:07 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  sàn Huobi là gì?Review sàn huobi vithuyle 0 167 30-01-2021, 11:03 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  sàn Huobi là gì?Review sàn tiền ảo huobi vithuyle 0 202 30-01-2021, 11:02 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  Review sàn Kucoin – Hướng Dẫn Đăng Ký Và Giao Dịch Trên Kucoin vithuyle 0 187 29-01-2021, 03:31 PM
Bài viết cuối: vithuyle
Loading



Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.



TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909