Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Tại sao SEO lại là một quá trình liên tục?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 149
Mesaj: 149
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: May 2016

Tại sao SEO lại là một quá trình liên tục?

Nền công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay dịch vụ seo tổng thể đã giúp co các doanh nghiệp kinh doanh được thành công rất nhiều nhờ vào nó. Chỉ cần bạn có một website chứa nội dung thu hút người dùng để chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là bạn đã thành công rồi. Để làm được điều này phần lớn các doanh nghiệp cần phải biết sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số một cách chính xác và hiệu quả.
Một trong những kênh đem lại khách hàng cho doanh nghiệp chính là SEO bởi hầu hết người dùng đều sử dụng công cụ Google để tìm kiếm thông tin. Theo thống kê từ Forrester Research SEO vẫn đứng vị trí hàng đầu đối với công ty seo tại hà nội các công cụ tiếp thị kỹ thuật số bất chấp sự xuất hiện của nhiều kênh tiếp thị mạng xã hội khác.
[Image: seo-la-gi-seo-by-me_orig.jpg]

Để thứ hạng của bạn được duy trì lâu dài bạn cần phải có một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm liên tục và thường xuyên duy trì nó nếu muốn thứ hạng của mình không bị thay đổi.
9 lý do dưới đây bạn sẽ biết được tại sao SEO lại là một quá trình liên tục trong việc tiếp thị người dùng
1. Đối thủ cạnh tranh của bạn liên tục thực hiện SEO
Theo đồ thị dưới đây cho thấy tầm quan trọng thứ hạng của các trang web để xếp hạng đầu tiên của công cụ tìm kiếm khá cao. Hàng nghìn Website tranh giành vị trí xếp hạng seo từ khóa trong những trang đầu tiên. Họ luôn sử dụng tất cả các phương pháp SEO nhằm tăng thứ hạng của mình trên công cụ tìm kiếm.
2. Công cụ tìm kiếm luôn thay đổi thuật toán
Công cụ tìm kiếm ngày càng update nhiều thuật toán nhằm cải thiện thứ hạng của các Website sử dụng các biện pháp SEO mũ đen. Ngoài ra họ muốn người dùng tìm kiếm thông tin một cách chính xác nhất vì vậy để ngăn chặn báo giá dịch vụ seo web các Website sử dụng thủ thuật Google đã update một số thuật toán như Panda, Penguin và gần đây nhất là thuật toán Hummingbird.
Những thay đổi của các thuật toán này có thể không thường xuyên nhưng một khi chúng được cập nhật thì thứ hạng Website của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng. Đó chính là lý do tại sao Seo nó lại là một quá trình liên tục. Luôn cập nhật các chiến lược của bạn dựa trên những thay đổi của Google để giúp giữ vững thứ hạng của bạn cao nhất.
3. Nội dung cần được phát triển liên tục
Trong một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Unisphere Research thấy rằng 46% số người tham gia khảo sát cho rằng họ cập nhật nội dung ít nhất là 1 tuần một lần. Chỉ có duy nhất 4% là cập nhật nội dung một cách hàng ngày.
Những người trả lời khảo sát đào tạo seo hà nội nhận rằng nội dung rất quan trọng đối với chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ bao gồm cả công cụ tìm kiếm. Hàng triệu nội dung tốt được tạo ra và cập nhật hàng ngày chính là chìa khóa để có được kết quả SEO thành công.
4. SEO liên tục duy trì xếp hạng của bạn
Để thứ hạng của bạn xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm phần lớn các bạn phải thường xuyên tiến hành các hoạt động SEO của mình. SEO không chỉ làm trong một vài lần mà nó là cả một quá trình liên tục nếu bạn muốn duy trì thứ hạng của mình. Nếu bạn ngừng hoạt động SEO thì thứ hạng của bạn dễ bị xuống bởi đối thủ cạnh tranh của mình.
Điều này được khẳng định trong một nghiên cứu xếp hạng SEO các doanh nghiệp đã ngừng chiến dịch SEO của họ thì thứ hạng đã bị tụt xuống 30% so với lúc họ vẫn đang làm. Mặt khác các doanh nghiệp vẫn duy trì chiến dịch SEO của mình thì mức tăng trưởng của họ lên tới 18% trong bảng xếp hạng hàng đầu của họ.
Nhóm A: Các công ty tiếp tục SEO trên các trang web của họ sau khi tối ưu hóa ban đầu
Nhóm B: Các công ty ngưng SEO tiếp thị trên các trang web của họ sau khi tối ưu hóa ban đầu.
5. Thi trường trực tuyến được phát triển liên tục
Đây là một thực tế bởi thị trường trực tuyến luôn được phát triển liên tục. Công nghệ luôn được tung ra các tiện ích mới , các sản phẩm và các chương trình dịch vụ giúp cho người dùng tìm kiếm thông tin qua các từ khóa. Các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu trước có thể cho bạn một kết quảSEO tốt tuy nhiên sẽ có rất nhiều thay đổi đối với việc tìm kiếm của người dùng trong thị trường trực tuyến.

Đó là lý do tại sao SEO lại là một quá trình liên tục khóa học về seo đặc biệt là tối ưu hóa các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu trong chiến dịch của bạn. Vì vậy bạn cần phải liên tục nghiên cứu từ khóa để có được những thông tin cập nhật mới nhất có liên quan hoặc không đối với người dùng tìm kiếm.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Tại sao mái che di động lại được ưu tiên như vậy? kimchi19891 0 98 03-03-2021, 11:23 AM
Bài viết cuối: kimchi19891
  [Chuyên đề] Điều trị sẹo thâm hiệu quả tại Lux Beauty Center phuongqtbk54@gmail.com 0 703 27-01-2021, 01:32 PM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  [Chuyên đề] Làm sao để sử dụng quả chi tử hiệu quả? yeulamgi 0 255 22-10-2020, 10:38 AM
Bài viết cuối: yeulamgi
  Lý do nên chọn nội dung thay vì xây dựng liên kết khi làm SEO hoagyenn 2 653 27-10-2019, 11:18 AM
Bài viết cuối: sonmoigiare
  Kem trị sẹo Gentacin review có tốt không ngapham 0 435 03-10-2019, 04:29 PM
Bài viết cuối: ngapham
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909