Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Tầm soát ung thư là gì?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 51
Mesaj: 51
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Jul 2017

Benh Vien Lac Viet Vinh phuc là cơ sở ý tế uy tín được dân chúng nội ngoại tỉnh tin tưởng. Ngoài ra, từ lúc gói khám tam soat ung thu tiến hành, tổng số người đăng ký gói khám chiếm tỉ lệ lớn. người dân sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát để tam soat ung thu tại BVHN Lạc Việt được hưởng một số lợi ích như:

Hình ảnh

Phát hiện sớm ung thư


Được các bác sĩ giải đáp đặc biệt để nắm rõ về nguy cơ bệnh lý và giải pháp trị bệnh.

Phát hiện sớm ung thư được thực thi kỹ càng cho kết quả nhanh.

Được hội chẩn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với chuyên môn cao đến từ Bệnh viện lừng danh tại các bệnh viện lớn. Trường hợp cần thiết, bệnh nhân có thể được chuyển qua những cơ sở ý tế ung bướu hàng đầu trong nước để cho kết quả đúng đắn nhất.

Từ các nghiên cứu, các chuyên gia y tế cho rằng nam nữ trên 40 nên khám tổng quát khoảng 1 năm/lần để tìm ra những vấn đề sức khỏe.

Tầm soát ung thư gan: Các giải pháp trong kiểm tra ung thư gan gồm chụp CT gan-mật-tụy 64 dãy; các xét nghiệm cơ bản; Gama GT để thăm dò bệnh của gan, qua đó tìm ra ra tế bào phát triển bất thường.

Tầm soát ung thư cổ tử cung: Thực hiện kiểm tra ung thư cổ tử cung theo phương pháp xét nghiệm định tuýp HPV. Đây là những kỹ thuật tiên tiến và cho kết quả phát hiện cao nhất đối với bệnh ung thư cổ tử cung.

Tam soat ung thu vú: Các kĩ thuật được áp dụng trong tầm soát ung thư vú gồm có khám vú lâm sàng, siêu âm vú, xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư CA 15-3, chụp mamography vú. Trong Tình huống quan trọng chuyên gia y tế sẽ cho chụp cộng hưởng từ và sinh thiết vú để chẩn đoán bệnh. Các phương pháp này sẽ giúp tìm ra chính xác hình thái và vị trí của khối u.

Trả lời
.

LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909