Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Tập hợp bộ câu hỏi phỏng vấn khi đi phỏng vấn
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 70
Mesaj: 70
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Jun 2019

Nhà tuyển dụng thường đưa ra các câu hỏi phỏng vấn hóc búa, bộ 35 thắc mắc phỏng vấn lúc ứng cử viên đi ứng tuyển khiến, mẹo tư vấn những nghi vấn này khiến nhà tuyển dụng tâm phục khẩu phục.


nghi vấn 1: Hãy đề cập về bản thân của bạn?

Mẹo xử lý: Nhà tuyển dụng đang dò la để sự thích hợp của bạn với vị trí công việc họ sẽ Nhận định qua cách tư vấn, thành ra chuẩn bị câu giải đáp nói về bạn và chủ đề đề cập về công việc thay vì những trắc trở tư nhân mình. Bạn chỉ nên giải đáp ngắn gọn và đừng lan man dài chiếc, chỉ nói đến vấn đề cá nhân lúc người hỏi thực sự đi sâu và muốn Nhận định sâu về bạn, đừng nên đề cập quá phổ thông và hướng vào chủ đề chính là công việc.

Ví dụ: Tôi tên là Nguyễn Văn A, tôi là một người có niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ, năm 16 tuổi đã có gian bậc nhất tiên... Tôi học trường kinh tế và thường tham dự vào các hoạt động ở trường đơn vị...thắc mắc 2: Bạn mơ ước công việc sẽ như thế nào?

Mẹo xử lý: Bạn giải đáp 1 cách thật thà về công việc trong mơ của bạn thì dĩ nhiên nhà tuyển dụng sẽ lắng tai và có các Phân tích tốt. không những thế ngược lại về mặt lý tính, nhà tuyển dụng sẽ so sánh công việc nãy giờ bạn vừa kể với công việc thực thụ họ cần ở bạn và ví như họ phân tích rằng bạn có quá ít điểm chung với tổ chức thì nguy cơ bị chiếc của bạn sẽ cao. vì vậy bạn hãy đưa ra những câu trả lời khuôn chiếc có sẵn.

Ví dụ: tôi mơ ước một môi trường khiến việc năng động, được giao tiếp với mọi người trong công ty và làm việc nói chuyện với đối tác, được học hỏi để vững mạnh nâng cao kỹ năng bản thân trong công việc v.v…

nghi vấn 3: Lý do bạn nghỉ việc ở nơi làm cũ?

Đây là một trong các câu phỏng vấn ứng tuyển thường gặp nhất.

Mẹo xử lý: giảm thiểu nói kiểu tiêu cực về tổ chức cũ và đưa ra những câu giải đáp mang tính tích cực. Đừng nói xấu doanh nghiệp cũ, thái độ của sếp cũ hoặc chê bai đồng nghiệp về chế độ đãi ngộ chưa tốt… Dù với lý do gì, hãy mô tả nó theo phương pháp tích cực nhất có thể.

Ví dụ: Tôi muốn theo đuổi đam mê mới hoặc 1 cơ hội mới… và nhấn mạnh bằng các trong khoảng ngữ tốt đẹp về cơ hội đấy.

thắc mắc 4: Hãy cho biết điểm yếu của bạn?

Mẹo xử lý: Tuyệt đối đừng liệt kê một loạt điểm yếu của mình cho nhà tuyển dụng, cũng đừng khẳng định là bạn không có điểm yếu. bí quyết xử lý tốt nhất ở câu hỏi này là chuẩn bị trước cho một đôi điểm yếu, thật tuyệt với khi điểm yếu của bạn ẩn cất điểm cộng trong ấy. khi bạn biết phương pháp xử lý nhà tuyển dụng sẽ thấy thú vị

Ví dụ: Tôi hay quên nên có lề thói ghi những công việc vào giấy note và dán nó trước mặt bàn… Hoặc tôi không giỏi về cách ăn kể nên tôi thường nhắc thật những gì mà tôi cảm thấy…
Xem thêm: Bí quyết tuyển dụng trái ngành 

nghi vấn 5: Hãy cho biết điểm tốt của bạn?

Mẹo xử lý: Tại trường hợp này, câu trả lời của bạn sẽ phải gắn với công việc bạn đang nộp đơn. Hãy nêu các điểm bạn thật sự mạnh và hiệu quả bạn sẽ mang đến đối với công việc trên, cùng lúc đừng quên các ví dụ mà bạn đã thực hành được ở công việc trước đấy.

thắc mắc 6: Bạn đã Tìm hiểu về công việc, doanh nghiệp của chúng tôi chưa?

Mẹo xử lý: Trước lúc phỏng vấn bạn hãy dành thời kì trước để nghiên cứu thông báo về đơn vị của doanh nghiệp , website, bạn bè hoặc khiến cho quen trước một số người đã hoặc đang khiến cho tại doanh nghiệp mà bạn xin việc. Hãy tư vấn câu hỏi 1 cách thức tổng thể và phần nhiều giống như bạn hiểu tổ chức lắm và gắn với “sự phù hợp” của bạn với công ty.

câu hỏi 7: Lý do nào để chúng tôi nên tuyển bạn?

Mẹo xử lý: Đây là thắc mắc mang tính thách thức bạn. Hãy trả lời trên những góc cạnh rằng bạn cần công việc phù hợp và đơn vị cũng cần người phù hợp và bạn nằm trong số ấy.

VD: Tôi là người sáng tạo trong công việc, tôi Tìm hiểu tổ chức và cảm thấy thích hợp với tôi...

câu hỏi 8: Bạn nghĩ bạn là người thành công sau này không?

Mẹo xử lý: CÓ là câu trả lời. Thành công không có tức là phải vượt trên phần lớn mọi người trong đơn vị mình hay đối thủ, vì vậy bạn hãy cho họ biết là bạn đã từng theo đuổi và các thành công gì? Và giải thích cho họ vì sao bạn coi đó là thành công của mình.

VD: Tôi đã từng chinh phục được rộng rãi thử thách như thuyết phục các bạn mua đất Dự án ABC mà bất động sản thời điểm đấy lĩnh vực BĐS rất cạnh tranh.. Và tôi từng là Best sales của doanh nghiệp trong một thời kì. đấy là thành công của tôi.

nghi vấn 9: vì sao bạn chưa có việc làm trong mấy tháng qua?

Mẹo xử lý: Bạn nên kể khéo là mình không may mắn trong những lần trước hoặc ốm đau, bận việc tư nhân, đi du lịch… nhưng hãy sắm cho mình câu tư vấn khôn ngoan và thực tại.

VD: Khoảng thời kì vừa qua tôi học thêm về chuyên ngành luật, và nâng cao học tiếng anh cao cấp nên chưa có thời gian tìm việc. hiện tại tôi nghĩ đã sẵn sàng.

câu hỏi 10: Sếp cũ , hay đồng nghiệp thường nói gì về bạn?

Mẹo xử lý: Hãy đưa ra 1 nhận xét của đồng nghiệp về bạn mang tính hăng hái có sự chuẩn bị trước. Nhưng cũng đừng phóng đại và tỏ ra kể quá những câu kể đó bởi nhà tuyển dụng sẽ đặt dấu hỏi lớn phía sau cho bạn.

VD: Sếp cũ nói tôi làm cho việc tốt, và thông minh trong công việc.câu hỏi 11: Bạn tính khiến cho sẽ khiến cho với chúng tôi bao lâu? lúc nào thì bạn rời chúng tôi?

Mẹo xử lý: Đừng kể thời gian cụ thể vì dễ bị nhà tuyển dụng bắt bẻ.

VD: Tốt nhất là trả lời khéo léo kiểu: “tôi sẽ làm cho đơn vị mãi mãi nếu cả 2 bên bằng lòng với nhau” hoặc “tôi sẽ làm vô cùng khả năng, giả dụ điều kiện sức khoẻ cho phép”…

câu hỏi 12: Năng lực của bạn giả dụ vượt bậc so với yêu cầu của chúng tôi liệu có phù hợp cho bạn?

Mẹo xử lý: Bạn nên khiêm tốn vì đang là người ứng tuyển và đang cần 1 công việc thích hợp. Đây là dạng câu hỏi thách thức nhưng đừng biểu lộ những cảm xúc. Hãy cho họ thấy bạn là người phù hợp và bạn sẽ là một trong những thành viên gắn kết với đơn vị.

VD: Tôi đam mê công việc này và tôi sẽ phải học hỏi các anh chị trong công ty mình đa số. giả dụ năng lực vượt trội hơn đồng nghiệp tôi sẽ cống hiến cho tổ chức mình mạnh hơn. 

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Chuyên gia đạo báo dân văn phòng có nguy cơ 'chết sớm' vì ngồi lâu dù có chăm tập thể wankadamydt2017 0 83 07-09-2018, 07:56 AM
Bài viết cuối: wankadamydt2017
  [New] Tác dụng của tập thể dục giảm cân và bài tập giảm mỡ toàn thân Push up (hít đất) gemnguyen 0 1,004 04-07-2018, 04:46 PM
Bài viết cuối: gemnguyen
  [Chuyên đề] Hỏi đáp khi dùng gừng có tốt cho dạ dày hay không? TranTrungHieu123 0 82 03-01-2018, 03:49 PM
Bài viết cuối: TranTrungHieu123
  Công dụng CELESTAMINE được chỉ định trong những trường hợp phức tạp của dị ứng le dinh tai 1 188 17-10-2017, 10:01 PM
Bài viết cuối: le dinh tai
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909