Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Thông báo] Sản phẩm chăm sóc da và phân biệt các loại cấu trúc thường thấy
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 40
Mesaj: 40
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2019

Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật, các sản phẩm chăm sóc da trở nên vô cùng đa dạng, và điều này vừa có mặt lợi, vừa có mặt hại. Sự đa dạng trong các dòng sản phẩm giúp cho các chị em lão làng trong giới làm đẹp dễ dàng và có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn trong việc tìm ra sản phẩm ưng ý, nhưng lại khiến cho các “tập sự”, mới làm quen với giới làm đẹp. Vậy làm sao để phân biệt các cấu trúc sản phẩm khác nhau?


Một trong những điển hình dễ bị nhầm lẫn nhất là toner và tonic. 2 loại cấu trúc này hầu như không có quá nhiều khác biệt, cũng như chúng có công dụng và tác dụng tương đối giống nhau. Việc phân biệt của 2 loại cấu trúc này phụ thuộc vào nhà sản xuất, do chúng có đôi chút sự khác biệt trong tỷ lệ thành phần, và do những quy định sẵn có nên chúng sẽ có những khác biệt trong tên gọi. Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 loại cấu trúc này đó là tonic sẽ thiên về dưỡng ẩm, có tỷ lệ và độ ẩm cao hơn, còn toner sẽ thiên về làm sạch và cân bằng da, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì nó không có đem lại những khác biệt rõ rệt.


Một trong những điều dễ gây nhầm lẫn khác chính là ampoule và serum. Tương tự với toner và tonic, 2 loại cấu trúc này cũng giống nhau, nhưng chúng ta có thể coi ampoule là phiên bản cao cấp hơn của serum, với cấu trúc phân tử nhỏ hơn, tốc độ thẩm thấu nhanh hơn. Đôi khi, khái niệm ampoule được sử dụng serum cho mục đích marketing, tuy nhiên, chúng cũng có những cải thiện so với phiên bản serum của chính sản phẩm đó.


Essence là một khái niệm dễ gây nhầm lẫn. Một số người tưởng Essence thuộc nhóm serum, tức là những tinh chất, nhưng thực ra, essence có thể coi là phiên bản kết hợp của serum và toner, và chủ yếu thiên về dưỡng ẩm. Essence thường được sử dụng sau toner trong những công đoạn kết hợp của người Hàn, tuy nhiên, đối với mình, chị em chỉ cần sử dụng toner là đã đủ rồi. Một lý do mà Essence được coi như serum và toner kết hợp bởi nó có thể thay thế cho cả 2 bước trong một chu kì chăm sóc da khi chị em bận bộn, thường là những chu trình chăm sóc da buổi sáng. Tuy nhiên, hiệu quả của những sản phẩm này sẽ không mạnh mẽ như khi chúng ta phân tách quy trình.
Nguồn:
Làm thế nào để phân biệt các cấu trúc sản phẩm thường thấy trong mỹ phẩm hiện thời?

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Thông báo] Những hoạt chất không nên kết hợp khi chăm sóc da tại nhà Skin Booster Milk Oil 0 4 2 giờ trước
Bài viết cuối: Skin Booster Milk Oil
  Các lỗi thường gặp ở máy xông hơi mà bạn chưa biết sheep2312 0 7 4 giờ trước
Bài viết cuối: sheep2312
  Các dòng ổ cắm điện thương hiệu Panasonic vanminh1989 0 8 4 giờ trước
Bài viết cuối: vanminh1989
  Các loại máy tời treo mini giá rẻ nhất năm 2020 TOI DIEN M5S 0 14 6 giờ trước
Bài viết cuối: TOI DIEN M5S
  Mức giá tốt nhất cho 3 thương hiệu máy lạnh giấu trần cho biệt thự, nhà xưởng thuhailongvan11 0 4 9 giờ trước
Bài viết cuối: thuhailongvan11
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909