Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Thuốc Arimidex 1mg aromatase điều trị ung thư vú? Mua thuốc arimidex ở đâu?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 64
Mesaj: 64
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2018

Thuốc Arimidex 1mg aromatase điều trị ung thư vú? Mua thuốc arimidex ở đâu?
Thông tin cơ bản về thuốc arimidex điều trị ung thư vú
Thuốc arimidex 1mg anastrozole điều trị bệnh ung thư vú giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ nhà thuốc võ lan phương 0901771516 để được Võ Lan Phương bác sỹ chuyên khoa chuyên điều trị các căn bệnh ung thư , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc đặc trị , thuốc điều trị ung thư hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu nhiều hơn về những loại thuốc này
Thuốc Arimidex (tên hóa học: anastrozole) là chất ức chế aromatase được Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt để điều trị:
phụ nữ sau mãn kinh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn sớm, dương tính với hormone thụ thể, sau phẫu thuật (hoặc có thể hóa trị và xạ trị) để giảm nguy cơ ung thư tái phát
phụ nữ sau mãn kinh được chẩn đoán mắc ung thư vú dương tính với thụ thể giai đoạn nặng hoặc di căn
Thuốc Arimidex sẽ không hoạt động trên ung thư vú âm tính-thụ thể âm tính. Arimidex không nên dùng cùng lúc với tamoxifen.
Thuốc Arimidex là một viên thuốc uống mỗi ngày một lần. Hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên dùng Arimidex cùng một lúc mỗi ngày.
Bạn không nên dùng Arimidex nếu bạn đang cho con bú, mang thai, đang cố gắng mang thai, hoặc nếu có bất kỳ cơ hội nào bạn có thể mang thai. Arimidex có thể gây tổn thương cho phôi phát triển. Bạn nên sử dụng một loại kiểm soát sinh sản không có nội tiết tố hiệu quả - chẳng hạn như bao cao su, cơ hoành cùng với chất diệt tinh trùng, hoặc một IUD không chứa hormon - trong khi bạn đang dùng Arimidex. Hãy hỏi bác sĩ của bạn loại kiểm soát sinh không nội tiết tố nào là tốt nhất cho bạn, cũng như bạn nên sử dụng loại kiểm soát sinh đẻ này sau bao lâu sau khi ngừng dùng thuốc Arimidex.
Hình ảnh
Lợi ích của việc sử dụng thuốc Arimidex
Xét nghiệm ATAC (Arimidex, Tamoxifen đơn lẻ hoặc phối hợp) lớn so sánh Arimidex với tamoxifen sau phẫu thuật. Các nhà nghiên cứu muốn biết các loại thuốc này hoạt động như thế nào với nhau để xem sự phối hợp nào sẽ là phương pháp điều trị tốt nhất cho phụ nữ sau mãn kinh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn sớm, hormone thụ thể. Dựa trên kết quả của thử nghiệm này, không nên dùng Arimidex và tamoxifen cùng một lúc.
Nghiên cứu của ATAC cho thấy 5 năm Arimidex tốt hơn 5 năm tamoxifen như liệu pháp nội tiết tố đầu tiên cho phụ nữ sau mãn kinh với ung thư vú giai đoạn sớm, hormone thụ thể. Arimidex tốt hơn tamoxifen cho:
·        Tăng thời gian trước khi ung thư trở lại ở những người trải nghiệm sự tái phát
·        Giảm nguy cơ ung thư lan sang các bộ phận khác của cơ thể
·        Giảm nguy cơ ung thư mới phát triển ở vú còn lại
Nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị chuyên đề Ung thư 2013 San Antonio vú cho thấy Arimidex có thể làm giảm nguy cơ lần đầu, ung thư vú hormone thụ thể dương tính ở phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ cao, những người đã không được chẩn đoán. Arimidex không được chấp thuận bởi FDA cho sử dụng này, nhưng các bác sĩ có thể coi đó là một lựa chọn tốt để liệu pháp hormon khác đã được phê duyệt để giảm nguy cơ ở những phụ nữ có nguy cơ cao.
Có thể là FDA có thể chấp thuận Arimidex được sử dụng để giảm thiểu rủi ro ở phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ cao, những người đã không được chẩn đoán.
Hình ảnh
Thuốc arimidex 1mg Anastrozole hoạt động như thế nào?

Một số bệnh ung thư vú được kích thích phát triển bởi hoóc môn estrogen. Ở những phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh, estrogen không còn được sản xuất bởi buồng trứng nữa. Nhưng một số estrogen vẫn được tạo ra trong mỡ cơ thể bằng cách sử dụng một loại enzyme (một loại protein) được gọi là aromatase. Các chất ức chế aromatase ngăn enzyme này hoạt động vì vậy có ít estrogen trong cơ thể hơn.

Anastrozole sẽ chỉ được kê đơn nếu ung thư vú của bạn có các thụ thể bên trong tế bào liên kết với hormon estrogen, được gọi là ung thư thụ thể estrogen dương tính hoặc ung thư vú ER +. Tất cả các bệnh ung thư vú đều được xét nghiệm cho các thụ thể estrogen sử dụng mô từ sinh thiết hoặc sau khi phẫu thuật. Khi estrogen liên kết với các thụ thể này, nó có thể kích thích ung thư phát triển.

Khi các thụ thể estrogen không được tìm thấy (các thụ thể estrogen âm tính hoặc ung thư vú), các xét nghiệm có thể được thực hiện đối với các thụ thể progesterone (một hormone khác). Những lợi ích của liệu pháp hormon ít rõ ràng hơn đối với những người bị ung thư vú chỉ là thụ thể progesterone dương tính (PR + và ER-). Rất ít ung thư vú rơi vào thể loại này. Tuy nhiên, nếu đây là trường hợp của bạn, chuyên gia của bạn sẽ thảo luận với bạn liệu anastrozole có phù hợp hay không.

Nếu ung thư của bạn là thụ thể hormone âm tính, thì anastrozole sẽ không có lợi ích gì.
Hình ảnh
Chỉ định thuốc arimidex
Thuốc arimidex 1mg Anastrozole được chỉ định để điều trị hỗ trợ cho phụ nữ sau mãn kinh bị ung thư vú giai đoạn sớm có thụ thể oestrogen dương tính. Hiệu quả của Anastrozole trong điều trị ung thư vú giai đoạn sớm được dựa vào bảng phân tích thời gian sống không tái phát bệnh ở bệnh nhân đã điều trị trong thời gian bình quân là 31 tháng. Cần tiếp tục theo dõi các bệnh nhân nghiên cứu để xác định hiệu quả dài hạn của thuốc. 
Ðiều trị ung thư vú tiến triển ở phụ nữ sau mãn kinh. Ở những bệnh nhân có thụ thể estrogen âm tính, hiệu quả của thuốc chưa được chứng minh trừ phi các bệnh nhân này đã có đáp ứng tích cực trên lâm sàng với tamoxifen trước đó.
Thuốc arimidex 1 mg Anastrozole điều trị ung thư vú giá bao nhiêu?
Muốn biết thông tin về thuốc Arimidex 1mg Anastrozole điều trị ung thư vú giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ nhà thuốc lan phương 0901771516 để được tư vấn 
Xem thêm ung thư vú là gì , nguyên nhân , dấu hiệu triệu chứng phương pháp điều trị : https://volanphuong.com/ung-thu-vu-nguye...ieu-chung/

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 17-09-2019, 03:32 PM bởi Nhà thuốc lan phương.) .
Konu: 65
Mesaj: 82
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Jan 2018

Thuốc arimidex 1mg anastrozole điều trị bệnh ung thư vú giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ nhà thuốc võ lan phương 0901771516 để được Võ Lan Phương bác sỹ chuyên khoa chuyên điều trị các căn bệnh ung thư , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc đặc trị , thuốc điều trị ung thư hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu nhiều hơn về những loại thuốc này
#nhàthuốcvõlanphương
#nhà_thuốc_võ_lan_phương
#nhathuocvolanphuong
#nha_thuoc_vo_lan_phuong
#Thuốcarimidex
#Thuốc_arimidex_
#thuocarimidex
#thuoc_arimidex
#Thuốcđiềutrịungthưvú
#Thuốc_điều_trị_ung_thư_vú
#thuocdieutriungthuvu
#thuoc_dieu_tri_ung_thu_vu

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Thông báo] Thuốc điều trị ung thư phổi tốt nhất mà Bs nào cũng cần biết anhemduocpham 0 136 04-11-2020, 09:49 AM
Bài viết cuối: anhemduocpham
  [Chia sẻ] 20 căn bệnh ung thư phổ biến nhất 2019 nhathuoclanphuong 0 382 28-10-2019, 04:49 PM
Bài viết cuối: nhathuoclanphuong
  [Chia sẻ] Thuốc Erlocip 150mg , thuốc CIPLA điều trị ung thư phổi nhathuoclanphuong 1 626 29-06-2019, 02:34 PM
Bài viết cuối: nhathuoclanphuong
  [Chia sẻ] Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư phổi nhathuoclanphuong 0 917 06-06-2019, 09:00 AM
Bài viết cuối: nhathuoclanphuong
  [Chia sẻ] 7 nghiên cứu mới trong ung thư gan nhathuoclanphuong 0 985 15-05-2019, 03:20 PM
Bài viết cuối: nhathuoclanphuong
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.

seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội, Thương hiệu uy tín LoveMama | Diễn đàn tin học Việt Nam.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595