Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Tiêu chí để chọn nơi làm việc phù hợp là gì?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 1,063
Mesaj: 1,063
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: May 2017

Nhu cầu kinh tế thị trường đối với công việc này
Khi thị trường đang khan hiếm nguồn lực về một lĩnh vực nào đó, thì việc bạn có được những kinh nghiệm trong lĩnh vực đó sẽ giúp bạn trở nên có giá trị hơn. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, chưa định hướng được hướng đi trong tương lai cho mình, thì việc nhìn nhận nhu cầu xã hội sẽ giúp bạn định hình được nên và không nên làm gì. Hiện tại, dịch vụ du lịch và khách sạn đang khá hot, vì vậy bạn hãy cân nhắc xem việc làm ở đâu sẽ khiến bạn có giá trị hơn nhé!

Chọn công ty gắn bó lâu dài cần dựa vào những tiêu chí nào  https://ngoisao.net/thuong-truong/7-tieu...20904.html

Tiền lương và phúc lợi
Tiền lương là một trong những tiêu chí để chọn nơi làm việc phù hợp. Nó đóng vai trò rất quan trọng để bạn đi đến quyết định của mình. Khi quyết định chọn công việc nào thì bạn không chỉ căn cứ vào lương mà nên căn cứ vào tổng thu nhập mà bạn nhận được quy ra tiền. Có thể công ty này sẽ trả lương không cao bằng công ty kia, nhưng đổi lại họ có những phụ cấp khác tốt hơn thì sao? Hoặc nếu như làm việc ở một công ty không đúng chuyên ngành của bạn, nhưng lại có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để bạn có thể tăng thu nhập thì các nguồn khác nhau và tận dụng thời gian rảnh để trau dồi thêm chuyên môn cần thiết cho ngành mơ ước của bạn. Đây cũng được xem là một trong những lợi ích mà bạn nên xem xét.

Môi trường làm việc
Một công ty có môi trường làm việc tốt sẽ tạo cho bạn cơ hội phát triển cao hơn, đồng thời, tinh thần của bạn trong quá trình làm việc cũng sẽ thoải mái, hiệu quả công việc cao hơn. Hãy xem xét xem trong 2 công ty trên, đâu là công ty mà bạn đánh giá rằng ở đó có một môi trường làm việc tốt, ở đó bạn có thể được làm việc hết mình. Bởi lẽ, có hứng thú để làm việc bạn mới gắn bó với công ty được lâu dài.

Trên đây là một số tiêu chí để chọn nơi làm việc phù hợp mà Tìm Việc Nhanh gợi ý cho bạn. Bạn hãy suy nghĩ xem giữa 2 công ty trên, đâu là công ty mà bạn cảm thấy ở đó có một môi trường làm việc tốt hơn, phù hợp với mục tiêu tương lai của bạn hơn, và trên hết là sự yêu thích của bạn để có thể lựa chọn được công việc mà mình mong muốn! Thậm chí khi bạn vẫn không biết rằng đâu là phù hợp hơn thì cứ bình tĩnh, ngồi lại, mỗi tiêu chí hãy liệt kê ra những lợi ích và bất lợi mà ở hai công ty đó có thể đem lại cho bạn. Cách này sẽ dễ dàng cho bạn nhận thấy, bên nào sẽ mang nhiều lợi thế hơn cho bạn. Sau khi tổng hợp các tiêu chí con của mỗi tiêu chí lại, bạn sẽ có được kết quả cho mình.Nguồn:  http://soha.vn/

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Cách làm bền vững để kiếm việc tại Canada gngocha95 0 21 Hôm qua, 04:13 PM
Bài viết cuối: gngocha95
  Muốn giảm tải công việc, hãy giao việc cho nhân viên gngocha95 0 31 17-02-2020, 04:22 PM
Bài viết cuối: gngocha95
  Sai lầm "nhảy việc" chỉ vì tiền gngocha95 0 27 12-02-2020, 04:37 PM
Bài viết cuối: gngocha95
  Kỹ năng tranh luận khi làm việc nhóm gngocha95 0 40 11-02-2020, 04:56 PM
Bài viết cuối: gngocha95
  Các yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc nhóm gngocha95 0 43 07-02-2020, 04:35 PM
Bài viết cuối: gngocha95
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909