Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Tìm hiểu cách lắp đặt Máy bơm chữa cháy ebara
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 564
Mesaj: 564
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Nov 2015

Người ta chia máy bơm nước ra nhiều loại dựa vào những đặc điểm như: nguyên lý tác động của cánh bơm vào dòng nước, dạng năng lượng làm chạy máy bơm, kết cấu máy bơm, mục đích bơm, loại chất lỏng cần bơm ...
mọi dòng máy bơm đều quan trọng khâu lắp đặt bởi khâu này ảnh hưởng trục tiếp đến chất lượng cao và năng suất bằng máy bơm cũng như thời gian sử dụng máy bơm.
Bạn có thể tìm hiểu ngay: Bơm bánh răng dùng để bơm dầu
Đặc biệt đối với máy bơm PCCC thì Chỉ dẫn lắp đặt máy bơm càng trọng yếu Chính vì thế bằng máy bơm PCCC ebara hãy lắpđặt bơm chính xác Chỉ dẫn .
Vậy Hướng dẫn lắp đặt Máy bơm phòng cháy chữa cháy ebara như thế nào? Cần chú ý 1 số gì khi lắp đặt và sử dụng máy bơm chữa cháy ebara? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong chủ đề sau nhé!
Hình ảnh
Bí quyết lắp đặt Máy bơm chữa cháy ebara chính xác Bí quyết
dòng Máy bơm chữa cháy ebara là loại bơm đóng tính năng hệ trọng trong sinh hoạt đối với tính mạng và tiền bạc nhân loại Chính vì lẽ đó sư dụng Máy bơm chữa cháy ebara cần chú ý tới địa điểm lắp đặt máy bơm, biện pháp lắp đặt và những quan tâm sau khi lắp đặt.
Việc vận chuyển Máy bơm PCCC ebara tới địa điểm lắp đặt cũng cực kỳ hệ trọng .
  • khi vận chuyển phải sử dụng dây cáp chịu lực tải trọng tối thiểu gấp đôi tải trọng của máy bơm, móc vào 2 ống thép có đường kính tối thiểu 40 mm, xuyên qua 4 lỗ của chân để máy.
  • Điểm nâng phải đc đặt trên trọng tâm của máy
  • Để giảm thiểu việc máy ma sát với dây cáp gây ra hư hỏng trầy xước, nên sử dụng các loại nguyên vật liệu mềm lót xung quanh máy.
vị trí lắp đặt Máy bơm PCCC ebara cần chọn lựa vị trí gần nguồn nước có đế bơm, đặc biệt vị trí này cần dễ nhớ, tiện dụng khi sử dụng và vận hành.
Máy bơm PCCC ebara diesel được đặt trên nền là bê tông đã đc gia cường thêm thép chịu lực ở bên trong để có thể chịu đc tải trọng của máy một Bí quyết vững vàng.
Cần lắp đặt van 1 chiều cho Máy bơm chữa cháy ebara lúc sư dụng, Ngoài ra đường ống hút đường ống xả của bơm phải kín và đáp ứng lưu lượng bơm
Van một chiều “ ống mồi nước “ van chặn “ bộ giảm chấn “ gắn bộ lọc rác vào đầu ống hút ( để ngăn rác đi từ hồ chứa nước vào ống bơm, tạo lên hư hỏng cho máy).
Ống mồi nước phải đc đặt ở địa điểm dễ nhìn thấy, dễ dàng cho việc kiểm tra thử nguồn nước.
nếu ống bô thổi khí thải của máy bơm phòng cháy chữa cháy ebara diesel được sắp xếp hướng ra ngoài trời, thì 2 đầu ống phải có nón che, để hạn chế việc nước mưa tạt rồi đi vào máy thông qua đường ống này.
nếu như ống bô này được đặt trên nhà, cần chú ý tới hướng thổi gió và người điều khiển, giảm bớt một số ảnh hưởng không tốt của khí thải tới nhân loại
Bạn có thể tìm hiểu ngay: Lắp đặt bơm bánh răng cần lưu ý những gì
Quý khách hàng cần biết thêm bất kỳ khía cạnh nào vinh dự liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tham mưu giúp đỡ không mất phí nhé.
Xin cảm ơn!

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Cách lắp đặt phòng tắm trong phòng ngủ pvdoor15 0 35 Hôm qua, 10:47 PM
Bài viết cuối: pvdoor15
  Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà mà không cần thuốc maivanduong9339 0 10 Hôm qua, 06:55 PM
Bài viết cuối: maivanduong9339
  Tìm hiểu về máy bơm chữa cháy Huyndai Diesel nguyenhongvan 0 18 25-05-2020, 02:04 AM
Bài viết cuối: nguyenhongvan
  Một số điều cần tránh khi lắp đặt cửa cho phòng ngủ pvdoor15 0 49 23-05-2020, 11:49 PM
Bài viết cuối: pvdoor15
  Tìm hiểu về Ngoại hối là gì? vnfbsdotcom 0 16 21-05-2020, 02:52 PM
Bài viết cuối: vnfbsdotcom
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909