Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Tìm hiểu thêm 1 số những món quà tặng phong thủy tặng Sếp (phần hai)
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 101
Mesaj: 101
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Aug 2015

Bởi lãnh đạo của họ cực kỳ kĩ tính & lại chính là người thích sưu tầm sản phẩm phong thủy nên phải rất nhiều khách cực kỳ chú trọng trong việc chọn lựa quà tặng dịp Tết Nguyên Đán biếu cho Sếp. Để tìm hiểu thị trường quàTết Nguyên Đán Bính Thân 2016 năm nay, hoặc đặt làm riêng Vina Gold Art chế tác loại quà mừng xi vang mới lạ nhiều KH đã tiêu tốn cả tháng trước Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016.
Hình ảnh
1. Trứng vàng – biểu trưng sự may mắn, lực hấp dẫn & sinh sôi nảy lộc

Món quà tặng dát vàng dành tặng cho người thân trong những dịp như mừng năm mới, tân gia, khai trương với nhu cầu người được biếu thăng quan tiến chức, phát lộc là biểu trưng quả trứng vàng – quà tặng chất lượng tốt. Với ý nghĩa mang lại may mắn, tiện dụng trong việc sinh nở & cầu được ước thấy như ý định thì cần phải tặng quả trứng vàng được dùng để mừng đám cưới. +++ Xem thêm: Mạ vàng nội thất nhà tắm

Đặc biệt, Vina Gold Art miêu tả nhiều mẫu trứng với các ý nghĩa phân biệt cho thích hợp với bối cảnh biếu quà đối với những chữ biệt lập, như quả trứng vàng có chữ Phúc, chữ Lộc, chữ Thọ.

Tặng quả trứng vàng trong dịp lễ chính là một thiên hướng hiện đại mới & ý muốn người tặng đạt đc mong ước trong sinh hoạt, tương lại.

2. Khỉ tiền tài mạ vàng
Hình ảnh
Loại tượng đc khá nhiều người sử dụng quan tâm là mẫu tượng khỉ ngồi trên thân cây tùng cổ. phần đông quý khách có khả năng bố trí trên xe ô tô đối với nhu cầu năm Bính Thân cũng sẽ an bình trên toàn bộ nẻo đường. Đối với mong muốn việc làm luôn thuận lợi & trôi chảy, thịnh vượng thì cần sắp xếp bên bàn làm việc.

3. bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng luxury – Sang mà có ý nghĩa

Thuyền thương nhân – chúng ta chỉ nghe tên gọi thôi cũng đã biết chúng đem ngụ ý thuận tiện trong công việc – nhất là trong kinh doanh là thuận chèo mát mái.

Theo phong thủy ngũ hành, thuyền buồm đc xem là tượng trưng trong kinh doanh. Vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa trên sức gió đem đến rất nhiều cuộc kinh doanh tiện lợi nên phải các thương nhân ngày xưa thông thường chọn lựa cái thuyền buồm làm lo go.

Ở bàn làm việc hoặc trên tường trước cửa lối ra vào, địa chỉ làm việc hoặc ngay cả trong nhà để khởi động sự tiện lợi trong kinh doanh kể tư nhân & công việc làm ăn kể chung, chúng ta nên đặt 1 bức hình thuyền buồm. Cũng sẽ trợ giúp đem tới không ít may mắn, tiền tài cái thuyền no gió đang tiến về hướng chủ nhà.

7. Tỳ hưu dát vàng sang trọng, lộng lẫy

1 cặp tỳ hưu mạ vàng luxury cũng sẽ chính là món quà tặng mới lạ, khiến lãnh đạo bạn thích thú. Bởi vận may, tài lộc, công danh chính là các nhân tố mà linh vật phong thủy này đem tới cho người có riêng cho mình. Đây cũng chính là 1 trong những loài vật linh thiêng trong tâm tưởng của chúng ta từ ngày xưa về trước.

Theo thuyết phong thủy ngũ hành Phương Đông thì Tỳ Hưu chính là loài vật có ăn mà ko có nhà. Ở bàn làm việc hay khu vực làm ăn kinh doanh các người làm ăn bình thường hay bố trí Tỳ Hưu để nhu cầu công việc ăn được tiện dụng, buôn may nửa đắt, của cải vào nhà mình rồi sau đó thì khó mà chui ra đc. >>> Tìm hiểu thêm: Long quy mạ vàng

1 thiên hướng mới ở các tp. lớn như tp. Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, thành phố HP trong những năm gần đây chính là biếu Tỳ hưu trong những ngày lễ tết, khai trương, nhà mới.
Cung cấp xe dap fixed gear - các loại xe đạp thể thao . Liên hệ : 090.411.6388

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Tìm hiểu ý nghĩa về phong thủy của việc tặng tượng phật quan âm mạ vàng hoangocbn123 0 162 23-10-2016, 03:55 PM
Bài viết cuối: hoangocbn123
LoadingThành viên đang xem chủ đề:


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909