Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Tinh Trùng Loãng Ở Nam Giới Là Bị Gì, Có Con Được Không?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 6
Mesaj: 6
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Sep 2019

Câu hỏi tinh trùng loãng có con được không là lo lắng của khá nhiều phái mạnh. Liệu lúc tinh trùng loãng và yếu thì khả năng có con của phái nam có giảm đi hoặc không. Trong bài viết ngày bữa nay, chúng tôi xin được bật mí với các bạn về vấn đề này.

Tinh trùng loãng và yếu là như thế nào?

[Image: Sperm_Semen_MAcro-1200x628-Facebook.jpg]

Tinh trùng loãng là hiện tượng tinh trùng trong tinh dịch ít, lượng tinh dịch không đủ 2ml cũng như mật độ tinh trùng trong tinh dịch không quá 20 triệu/ml. Mỗi lần xuất tinh, lượng tinh trùng phóng ra ít hơn 40 triệu.

Tinh trùng mới đầu có dạng như nước lã, sau lại chuyển thành màu trong như nước vo gạo, thể của tinh dịch hơi nhầy cũng như có mùi tanh.

nguyên nhân dẫn đến tình trạng tinh dịch loãng, yếu này có khá nhiều, có thể nhắc đến các nguyên nhân như ứ nước màng dịch tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, quá trình sinh tinh bị rối loạn,… Việc dùng thuốc kháng sinh trong thời gian dài cũng có khả năng là lý do gây ra trường hợp này.

Tinh trùng yếu là trường hợp mỗi lần xuất tinh, số tinh trùng rất ít, tốc độ di chuyển của tinh trùng chậm và thậm chí có các tình trạng không vận động được. Sự di chuyển chậm này khiến tinh trùng không thể gặp trứng và bỏ lỡ thời điểm thụ tinh.

Hai nguyên nhân dẫn tới tình trạng tinh trùng yếu là tinh hoàn trên biểu mô chưa trưởng thành hoặc bị tổn thương ảnh hưởng tới xuất sắc tinh trùng, viêm tiền liệt tuyến, tồn tại kháng thể tinh trùng khiến ngưng kết tinh tinh trùng và tinh trùng yếu đi.

lúc mắc chứng tinh trùng yếu, phản ứng trong quá trình chuyện chăn gối sẽ bị chậm lại cũng như sau một thời gian kết hợp, bạn nam luôn cảm thấy mệt mỏi, lượng tinh dịch thường đặc quánh và sền sệt, đôi khi thấy xuất hiện cả máu trong tinh dịch, màu long ở tại vùng kín có sự thay đổi khác thường,…


Tinh trùng loãng có con được không?

[Image: 6-natural-ways-to-choose-your-babys-sex-...b437f7.jpg]

Để đánh giá đúng được trường hợp này, buộc phải biết xác thực được hiện tượng của tinh dịch của bạn nam qua việc làm những xét nghiệm mới đưa ra được kết quả chính xác.

nếu như tinh trùng loãng thế nhưng chất lượng tinh trùng vẫn cao thì chức năng phái nam có khả năng làm cha vẫn như phổ thông, mặc dù vậy tỉ lệ thụ thai cũng tương đối khó hơn một số trường hợp phổ thông khác. Chỉ nên một tinh trùng khỏe tiếp cận được với trứng là khả năng thụ thai đã có.

thế nhưng, nếu chất lượng tinh trùng kém và tinh trùng cũng yếu thì chức năng có thai là khó. Với một tinh trùng khỏe khoắn, tốc độ chuyển động của tinh trùng này là chuyện thông thường, từ âm đạo qua cổ tử cung rồi thông qua vòi trứng để tiếp cân với trứng phải mất 10 tiếng đồng hồ.

Với tinh trùng yếu, tỉ lệ tinh trùng chết sau khi quan hệ là khá cao, tốc độ chuyển động của tinh trùng dạng này lại khá chậm cần việc tiếp cận trứng là rất phiền hà, thậm chí là chẳng thể tiếp cận với trứng.

Có nhiều hiện tượng tinh trùng có thể tiếp cận với trứng nhưng do yếu buộc phải không xuyên thông qua được lớp vỏ để tiến hành thụ thai, từ đấy gây trường hợp vô sinh.

vì vậy tinh trùng loãng có con được không? Câu giải đáp là có khả năng tuy nhiên khá khó khăn, nếu như xuất sắc tinh trùng tốt thì chức năng vẫn có tuy nhiên nếu tinh trùng kém thì chức năng có thai là khá thấp.

Nỗi lo tinh trùng loãng có con không là nỗi lo của rất nhiều nam giới, và cũng có thể khẳng định rằng tinh trùng loãng không ảnh hưởng nhiều tới quá trình thụ thai, điều cần thiết là xuất sắc tinh trùng.

Tinh trùng loãng tuy vậy chất lượng tinh trùng tốt thì chức năng thụ thai vẫn như phổ thông trừ khi trong tinh dịch không còn có tinh trùng.

thế nhưng nếu như tinh trùng kém, xuất sắc không ổn định thì khả năng thụ thai thấp cũng như có thể gây ra vô sinh. Nhưng, chất lượng tinh trùng cũng không tác động đến sự phát triển của thai nhi, do vậy bạn có thể xài giải pháp thụ tinh trong ống nghiệm hoặc bơm tinh trùng vào buồng tử cung để nâng cao khả năng thụ thai.

Để nâng cao xuất sắc tinh trùng, đàn ông buộc phải chuyện yêu đều đặn, điều độ, giảm bớt xài những chất kích thích và đồ uống có cồn, có chế độ ăn uống thích hợp, giữ tinh thần tốt quan hệ với luyện tập những môn thể dục phù hợp.

Hy vọng rằng với một số thông tin trên đây, thắc mắc tinh trùng loãng có con được không sẽ không khiến cho những bạn phải đau đầu.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Sức Khỏe 24/7] Phá thai 6 tháng tuổi có được không và có an toàn không năm 20 pkdaidong055 0 126 05-12-2019, 03:40 PM
Bài viết cuối: pkdaidong055
  [Chia sẻ] PKĐK Kinh Đô chia sẻ: Tác hại của viêm nhiễm ở nam giới seogiaminh 0 124 12-11-2019, 05:07 PM
Bài viết cuối: seogiaminh
  Giới thiệu phòng khám đa khoa Nam Bộ knract 0 365 08-11-2019, 03:25 PM
Bài viết cuối: knract
  [Chia sẻ] Hình ảnh tinh trùng loãng - báo hiệu căn bệnh nguy hiểm ở nam giới longtrann 0 383 08-11-2019, 02:25 PM
Bài viết cuối: longtrann
  [Chia sẻ] Pkđk Kinh Đô chia sẻ: Nguyên nhân nam giới có tinh trùng yếu là do đâu? seogiaminh 1 310 04-11-2019, 03:30 PM
Bài viết cuối: longtrann
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909