Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Tổng hợp website tiếp thị liên kết tốt nhất - Marketing kiếm tiền hữu hiệu
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 74
Mesaj: 74
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Sep 2020

Tổng hợp website tiếp thị liên kết tốt nhất - Marketing kiếm tiền hữu hiệu

Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là một hình thức kiếm tiền online (MMO) hoàn hảo nhất mang tới nguồn thu nhập tốt và bền lâu nhất so với các hình thức kiếm tiền online khác. Thế nên, cùng đồng MMO rất ưa thích hình thức kiếm tiền online này với số lượng người tham dự rất đông. Tại Việt Nam, tiếp thị liên kết đã thâm nhập trong khoảng phổ thông năm trước và đến thời khắc hiện tại đã phát triển rất tốt đi cùng với sự vững mạnh Internet.
thời điểm đầu, người đăng ký tiếp thị liên kết tại Việt Nam thường tham dự những kênh tiếp thị kết liên trên toàn cầu bởi nó khá nức danh và chính sách chi trả cũng tương đối cao. Tuy nhiên, việc phải sành sỏi tiếng Anh cũng như các rào cản về văn hóa đã khiến không biết bao nhiêu người Việt Nam tham gia bỏ cuộc bởi để bán sản phẩm cho người nước ngoài là chẳng hề dễ nhất là khi ta lại chẳng hề là người bản địa. Còn nếu như bán chúng cho người Việt thì lại càng khó bởi giá cao cùng với những trở ngại về vận chuyển, giao hàng, trả tiền, ngôn ngữ…
[Image: 9anFYtARWUhcJLq4Y_7GUQMtxwK8NbegJZ0rxHYY...Jn7NB6dW3g]
thương nghiệp điện tử tăng trưởng chóng mặt trong các năm cách đây không lâu đã giúp tiếp thị liên kết tại Việt Nam có những bước ngoặt trong khi rất nhiều màng lưới đua nhau mọc lên. Dân MMO lại có thêm một “món mới” để tham dự và nó đã trở nên nguồn thu nhập chính của phổ biến anh em MMO. Tuy vậy, việc tham dự trang tiếp thị kết liên nào uy tín và có chính sách chi trả tốt là điều mà các bạn nên lưu ý. Dưới đây là những trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo.
các trang tiếp thị kết liên uy tín tại Việt Nam hiện nay
Kiếm tiền với Accesstrade
Là sàn tiếp thị liên kết to nhất tại Việt Nam hiện nay với số người tham gia áp đảo những doanh nghiệp còn lại. Accesstrade hoạt động dựa trên mô hình CPA (cost per action) tức thị tính tiền cho mỗi lượt hành động của khách hàng (mua hàng, chuyển vận phần mềm, hoàn tất form). Chính sách hoa hồng tương đối cao có thể lên đến 20% cao hơn đa dạng so với các mạng tiếp thị liên kết khác chính là một yếu tố thu hút hơn 100.000 publishers tham gia kiếm tiền trên nền móng này.
Accesstrade có rất nhiều những thể loại sản phẩm như: Điện tử, điện gia dụng, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, khóa học, tour du lịch, vé phi cơ, tạp hóa… và đa số trong số chúng đến từ những trang thương mại điện tử khổng lồ của Việt Nam như Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Shopee,… gần đây, họ đã mở mang thêm các chiến dịch quốc tế với những danh tiếng lớn như Godaddy, NameCheap,…
Accesstrade được thiết bị các dụng cụ tối tân để những publisher có thể dễ dàng tạo những link sản phẩm đặt trên web của mình cũng như việc Thống kê, tracking chính xác các hành động chuyển đổi chính là căn cứ để chi trả huê hồng cho người tham gia. Việc thanh toán của Accesstrade cũng đơn giản chóng vánh, chỉ cần hoa hồng trong khoảng 200.000 trở lên bạn sẽ được Accesstrade chuyển tiền vào ngày 15 hàng tháng.
Kiếm tiền với Masoffer
nếu như đã tham dự tiếp thị kết liên mà ko biết đến Masoffer thì quả là một thiệt thòi to bởi tuy có thua kém Accesstrade về số lượng người tham dự (chỉ khoảng 10.000 publishers) nhưng kênh tiếp thị liên kết này chú trọng chất lượng hơn số lượng với một list các sản phẩm đã được sàn lọc trải dài khắp phần lớn các ngành và quan yếu hơn nó đều tới từ những công ty uy tín như: Lazada, Adayroi, Tiki, …
Chính sách hoa hồng nhìn chung có ít hơn Accesstrade ở một vài chiến dịch nhưng mặt bằng chung thì không hề thua kém. Hơn nữa, các sản phẩm mà Masoffer giới thiệu đều có chất lượng tốt nên chuyển đổi rất dễ xảy ra và đó là một tiêu chí quan trọng mà các bạn nên suy nghĩ.
Kiếm tiền với AdFlex
Đây cũng được xem là một trong các trang tiếp thị kết liên uy tín tại Việt Nam. Với hình thức kiếm tiền online với CPO tốt nhất hiện nay bởi hơi nhiều anh em đã kiếm tiền được số tiền rất hấp dẫn trong khoảng AdFlex. Mức hoa hồng mà những nhà sản xuất tại AdFlex là khá cao, đa dạng sản phẩm lên tới 450K trên đơn hàng. Những chiến dịch hiện có tại AdFlex chính yếu về bắt mắt, Sức khỏe, làm đẹp, Sinh lý và 1 số sản phẩm kỹ thuật khác.
ví như các bạn đang tìm một hình thức kiếm tiền với CPO, AdFlex là một cái tên mà các bạn không thể bỏ qua. Hãy khám ngay AdFlex để tậu cho mình một chương trình phù hợp với khả năng bạn nhé!
Kiếm tiền với Lazada
không cần phải nhắc quá phổ biến về ông trùm thương nghiệp điện tử này tại Việt Nam nhưng điều làm bạn bất thần ấy chính là Lazada cũng tự tạo một sân chơi riêng dành cho các bạn muốn tham dự tiếp thị kết liên. Uy tín là điểm mạnh lớn nhất của Lazada bởi chắc nó cũng ko muốn tăm tiếng của mình bị ảnh hưởng lúc trả tiền trễ hẹn hoặc gian lậu trong Báo cáo, chi trả hoả hồng.
tuy nhiên, Lazada chỉ cho phép tiếp thị kết liên marketing cho những sản phẩm được bán trên Lazada và chính sách chi trả hoả hồng cũng không cao lắm bởi nó là ông lớn nên lúc khách vào đến web thì khả năng chốt đơn hàng là khá cao.
Kiếm tiền với Shopee Affiliate
Shopee Affiliate là một chương trình kiếm tiền với tiếp thị kết liên hơi tương tự với Lazada Affiliate, đây là chương trình có sự hiệp tác giữa Shopee và những người sở hữu trang web, ứng dụng hoặc các cộng động mạng phố hội thu hút nhiều lượt người theo dõi, tương tác.
các đối tác khi tham gia sẽ nhận được hoa hồng lúc bán hàng thành công tại trang Shopee.vn hoặc trên ứng dụng Shopee. Có thể nói việc Shopee xây dựng cho mình một nền móng tiếp thị kết liên riêng như vậy như Lazada đã mở đường cho nhiều người sở hữu trang web có thêm thời cơ kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết với mức huê hồng cao hơn.
Tức nhiên hoa hồng sẽ cao hơn lúc bạn tham dự đăng ký tiếp thị kết liên trực tiếp trong khoảng Shopee Affiliate thay vì duyệt y một tổ chức trung gian thứ ba khác, chả hạn AccessTrade hay MasOffer.
Kiếm tiền với Kyna.VN
Kyna.vn là trang chuyên cung ứng các khóa học online với sự phối hợp với những chuyên gia đào tạo hoặc có thế mạnh về một ngành nào ấy. Kyna Group là một trong những nền tảng học trực tuyến Đầu tiên tại Việt Nam và được phân chia như sau:
  • Kyna.vn: Học cùng chuyên gia với sự đa dạnh về ngành và chuyên môn
  • KynaBiz: biện pháp lớn mạnh nguồn nhân công, kĩ năng mềm dành cho tổ chức.
  • Kyna-lingo: Học ngoại ngữ cùng những chuyên gia
lúc gia chương trình tiếp thị kết liên với Kyna, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức hoa hồng lên tới 40% giá trị đơn hàng thành công. Nếu như bạn có ưu điểm về một lĩnh vực nào ấy, Hãy liên hệ ngay nhé với họ để tự vun đắp một khóa học của riêng bạn để có mức thu nhập thụ động và cao hơn nhé!
Kiếm tiền với Unica
Unica là một nền móng đi sau và tương tự như Kyna.vn về việc cung ứng các khóa học online phối hợp cùng những chuyên gia ở phổ quát ngành khác nhau. Mức hoa hồng của Unica là rất quyến rũ, nao núng trong khoảng 30% đến 60% giá trị đơn hàng thành công.
[Image: MmVbbUQfAiDSENWkaz2qYbXMjqP5dME2T7jdRMaP...U4u4GjYEe0]
Kiếm tiền với tiếp thị kết liên qua những trang uy tín
Unica là một hệ thống tập huấn trực tuyến được vận hành bởi iNet Academy và hiện đang có hơn 100K học viên đăng ký và tậu hàng. Tại Unica, phần lớn các bạn có thể sắm được mọi kĩ năng cần phải có dành cho bản thân, từ việc buôn bán, marketing sức khỏe cho đến nuôi dạy con, học đàn, ngoại ngữ,….
cứng cáp rồi, nếu như bạn đang có một cộng động, trang blog,… có lượt người dùng tương tác tác tốt, cứng cáp Unica là kênh kiếm tiền rất quyến rũ dành cho bạn.
Kiếm tiền với Azdigi
Azdigi là một nhà cung cấp cung ứng Hosting, VPS/Server tốt nhất hiện nay tại Việt Nam và đang được khá phổ thông anh em tin dùng, bản thân mình cũng đã và đang dùng dịch vụ của Azdigi được gần 2 năm.
Một trong các ưu điểm đặc sắc khi dùng dịch của Azdigi đấy chính là sự lâu bền và hổ trợ rất tích cực, ví như cần hỏi về vấn đề gì, bạn chỉ cần gửi Ticket hoặc Chat Online là sẽ nhận được ngay sự phản hồi hoặc sự hổ trợ của nhân viên buôn bán hoặc công nghệ viên về vấn đề đang gặp.
Bản thân mình cũng đã tham dự chương trình tiếp thị của Azdigi.com được một thời kì và đây là mức hoa hồng mình đã kiếm được trong suốt thời kì qua.
Azdigi.com cũng có chương trình kiếm tiền Affiliate với mức huê hồng là 10% cho một đơn hàng thành công. Đặc thù, đây là mức huê hồng vĩnh viễn nghĩa là các bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được huê hồng mỗi khi khách hàng gia hạn tiếp dùng nhà cung cấp. Khi tham dự vào chương trình này, Azdigi sẽ cho phép bạn tự tạo cho mình một mã giảm giá biệt lập, có thể giảm ngay 10% áp dụng cho rất nhiều đơn hàng được mua bởi người dùng mới.
Kiếm tiền với Adpia
Tuy tuổi đời của Adpia tại Việt Nam không quá cao nhưng nó đã có 17 năm kinh nghiệm trên thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Hơn nữa, trẻ nó có cái mạnh của trẻ. Ấy là “tính háo thắng” và sự mới mẻ trong khi một số chiến dịch chi trả huê hồng cao vút thậm chí tới 30% và trong list sản phẩm của Adpia xuất hiện những sản phẩm rất mới như: nhà cung cấp hosting, tên miền, website,… Adpia được các người tham dự Tìm hiểu rất cao và thật sự nó có rất nhiều tiềm năng để lớn mạnh.
Kiếm tiền với Civi.VN
Là gương mặt còn tương đối mới mẻ tại thị trường Việt Nam nên không phổ thông người biết tới mạng tiếp thị liên kết này. Danh sách sản phẩm cũng không phong phú và rộng rãi như những màng lưới khác nhưng nó là các sản phẩm rất đặc biệt, độc đáo có thể dùng để đánh những thị phần ngỏng rất tiềm năng. Huê hồng chi trả cũng không thua kém gì so với những doanh nghiệp affiliate khác trên thị phần.
Ngoài các mạng tiếp thị kết liên affiliate marketing ở trên thì còn rất nhiều cái tên khác cũng rất đáng để thử. Tuy nó không quá nức danh nhưng lại cung cấp các loại hình sản phẩm đặc trưng phù hợp với “khẩu vị” và thế mạnh riêng của từng người tham dự.
các trang tiếp thị kết liên tốt nhất tại thị phần quốc tế
Kiếm tiền với Affiliate Amazon
Affiliate Amazon có tên gọi chính Amazon Associate, đây là một chương trình kiếm tiền với hình thức Affiliate rất quyến rũ và hiện đang được phổ biến người trên toàn thế giới tham dự. Chương trình Affiliate Amazon trở thành quyến rũ với mọi người đó là Amazon là một trang thương nghiệp điện tử có quy mô rất to, uy tín và những sản phẩm nhiều, phong phú nên mọi người có thể tiện dụng tậu được cho mình một ngỏng, ngành nghề phù hợp với sở trường của mình.
tuy vậy, để kiếm tiền với Affiliate Amazon là một điều không hề thuận lợi gì bởi đây là sự khó khăn quốc tế và hơn nữa các bạn phải biết một ít Tiếng Anh để có thể đàm luận với những Writers (mình hay sử dụng nhà sản xuất cung cấp bài viết Tiếng Anh tại Textbroker hoặc tuyển Writer tại Upwork)
Và cứng cáp rồi, để đạt top trên Google vời từ khóa mà bạn đã chọn là một công tác rất gian truân, đòi hỏi các bạn phải có kiến thức và sự kiên trị khăng khăng thì mới có thể thành công được. Hiện tại, trên diễn đàn Forum.Caidatweb.com có san sớt khóa học LamNguyenZ về kiếm tiền với Amazon, mặc dầu đây là khóa học được ra mắt rất lâu rồi, tuy vậy theo mình nó vẫn cung cấp được kiến thức nền rất khả quan dành cho những người mới bắt đầu.
nếu như các bạn có lợi thế về Tiếng Anh và có ham mê để kiếm tiền Online, Affiliate Amazon là một chương trình tiếp thị liên kết rất hấp dẫn mà các bạn nên dấn thân vào Nhận định.
Kiếm tiền với CJ
CJ Affiliate (Commision Junction) là một nền móng tiếp thị kết liên có tuổi thọ rất lâu đời, cụ thể là họ đã hoạt động từ năm 1998 cho đến nay. CJ có hội sở đặt tại Mỹ và hiện cũng là một nền móng uy tín được cực nhiều anh em Việt cũng như trên toàn toàn cầu tham gia kiếm tiền với CJ.
Ưu điểm đặc sắc của CJ đấy là các sản phẩm và nhà cung cấp tại đây là rất nhiều và phong phú mà các bạn tất cả có thể tậu được một ngành nghề thích hợp với mình. Trong khoảng những sản phẩm về Hosting, VPS, Domain,… cho đến khách sạn, tàu bay, sản phẩm công nghệ,…
Có một điều tương đối buồn là do thời gian trước CJ đã bị cực nhiều anh em lợi dụng nên hiện tại nếu là người mới tại Việt Nam thì các bạn sẽ rất khó để tham dự vào, hơn nữa 1 số tổ chức còn chặn hẳn những tài khoản tới trong khoảng Việt Nam. Số tiền rút tối thiểu là 100$.
Kiếm tiền với Impact Radius
Impact Radius (Impact.Com) là một trang tiếp thị kết liên như vậy với CJ, Shareasale,… Họ là một tổ chức thứ ba kết hợp giữa người phân phối dịch vụ, sản phẩm và những người kiếm tiền affiliate sở hữu trang web, kênh Youtube hoặc cộng đồng mạng thị trấn hổi.
Bản thân mình đã và đang tham gia chương trình kiếm tiền với Impact Radius được một thời kì rất lâu rồi và có thể nhắc đây là một trang uy tín mà các bạn nên tham gia. Các sản phẩm của họ rất phổ quát, nhưng cốt yếu là về các sản phẩm công nghệ, chẳng hạn như các ứng dụng cho máy tính Windows & Mac (cụ thể như MacPaw, WonderShare,…) hoặc các nhà sản xuất Hosting, VPS,…
Số tiền thanh toán tối thiểu là 50$ và có thể rút tiền về ưng chuẩn PayPal.
Kiếm tiền với Leadbit
Leadbit.com là một trang tiếp thị kết liên khá lừng danh trên toàn toàn cầu, cách hoạt động của trang này tương đối tương tự như AccessTrade, MasOffer, CJ,… Đây là một nền tảng tiếp thị liên kết có hội sở chính tại Anh và hiện đang hoạt động tại đa dạng đất nước.
Tại Leadbit, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều sản phẩm, ngành nghề để “chiến đấu”, gồm những tài chính, làm đẹp, thực phẩm chức năng,… Cũng giống như Adflex, Leadbit có những hình thức chuyển đổi dạng CPA, CPL và cả CPO.
Một Ưu điểm của Leadbit là cách thức tham gia tương đối đơn giản bởi họ ko yêu cầu bạn phải có trang web như các trang khác, hơn nữa hoả hồng dành cho các sản phẩm tại đây là rất tích cực, đa dạng sản phẩm có mức huê hồng lên đến 30$.
lúc đã có đủ số tiền rút, bạn có thể áp dụng các cách sau để rút tiền về, gồm những PayPal, Chuyển khoản nhà băng hoặc thông qua thẻ Visa/MasterCard,… Còn chờ gì nữa, hãy khám phá ngay Leadbit để tìm được các sản phẩm phù hợp với bản thân các bạn nhé!
Lời kết
Trên đây là các sàn tiếp thị kết liên tốt và uy tín nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo, tùy theo khả năng và sở trường của mình mà bạn có thể chọn cho mình 1 đến hai nền tảng thích hợp. Theo mình, bạn nên chọn một ngóc và tập kết tối đa nguồn lực của mình cho ngách đấy.
Việc kiếm tiền online với hình thức Affiliate Marketing là rất hấp dẫn bởi một khi vun đắp được một “cỗ máy kiếm tiền” rồi, các bạn toàn bộ vẫn có thể kiếm tiền trong khi ngủ. Tuy nhiên đây là một hành trình dài và nó đòi hỏi các bạn phải thực thụ nỗ lực, thực sự chuyên tâm dành cho nó.
Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về những trang kiếm tiền online phê chuẩn hình thức tiếp thị liên kết, chỉ cần khoảng đến mình sẽ cố gắng tổng hợp và san sẻ các “tinh túy” của bản thân mình trong hành trình kiếm tiền online.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  đại lý phân phối forex - Tổng hợp những sàn forex uy tín nhất hiện nay minhminh11 0 9 7 giờ trước
Bài viết cuối: minhminh11
  Top các sàn forex sở hữu spread phải chăng nhất tại Việt Nam bạn không thể bỏ qua minhminh11 1 25 18-01-2021, 09:46 PM
Bài viết cuối: chichi117
  Kiếm tiền bằng đại lý phân phối forex – Làm thế nào để đưa ra dự báo minhminh11 0 5 15-01-2021, 09:49 AM
Bài viết cuối: minhminh11
  Cách làm SEO Entity Building chuẩn cho website tân tiến nhất tại Vĩnh Long minhminh11 0 51 10-01-2021, 02:49 PM
Bài viết cuối: minhminh11
  Những cách rút tiền sàn NordFx uy tín và hữu hiệu nhất năm 2021 minhminh11 0 50 07-01-2021, 09:30 AM
Bài viết cuối: minhminh11
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.

seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội, Ga chống thấm tại thành phố hồ chí minh uy tín LoveMama.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595