Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Top 10 đại học đào tạo Hóa học Mỹ 2018
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 3
Mesaj: 3
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Dec 2016

Dưới đây là danh sách 10 trường đại học hàng đầu nước Mỹ đào tạo ngành Hóa học trong năm 2018:

Đại học Harvard

4 Năm Cambridge, MA
Alum : Đại học Harvard cung cấp những kinh nghiệm đáng kinh ngạc nhất cho sinh viên của mình. Từ lịch sử phong phú đến những giảng viên được đánh giá cao đến bầu không khí sôi động của Quảng trường Harvard, nó thực sự là một trong những hình thức và cảm hứng. Trong thời gian ở Harvard, tôi đã nhảy theo phong cách Gangnam với Psy, đọc Kinh Thánh Gutenberg, nghiên cứu và làm việc dưới anh hùng của tôi, thực hiện fMRIs, và ăn brunch trong những gì chủ yếu là hội trường lớn của Hogwarts. Tôi không thể bắt đầu cho bạn biết những cơ hội có sẵn ở đây cũng như những gì bạn sẽ học hỏi từ làm việc và học tập cùng với người dân từ khắp nơi trên thế giới. Harvard cũng cố gắng thúc đẩy sự đa dạng hơn nữa bằng cách cung cấp một quy trình ứng dụng cho người khiếm thị và gói hỗ trợ tài chính đảm bảo rằng bạn sẽ không phải từ chối chấp nhận vì khó khăn về tài chính! Harvard thật sự quan tâm đến sinh viên,
$ 15.742  

Đại học Stanford

4 Năm Stanford, CA

Năm học :  Tôi đã thực sự rất thích Stanford cho đến nay. 
Các nhà khoa học chắc chắn là những thách thức, nhưng rất bổ ích, và sinh viên thường không bị nhấn mạnh quá nhiều về điểm. 
Các giáo sư, phần lớn, rất hiểu biết và quan tâm đến sinh viên, nhưng có một số (đặc biệt là những lớp giảng dạy giới thiệu) những người có thể sử dụng một số cải tiến. 
Khu vực địa phương có thể tốn kém một chút và xa (đặc biệt là không có xe hơi). 
Hiện nay, chính quyền đang phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích về cách xử lý tình dục của trường. Đó không phải là tình huống tốt nhất, nhưng nhiều lời chỉ trích cũng đến từ các giáo sư và sinh viên của Stanford, vì vậy tôi vẫn cảm thấy tương đối an toàn và được hỗ trợ trong khuôn viên. 

Tỷ lệ chấp nhận 5%
$ 19.245  

Đại học Yale

4 Năm New Haven, CT

Sinh viên năm nhất : Yale đã vượt qua những mong đợi của tôi. Ban đầu tôi đã chọn Yale vì chính xác mỗi sinh viên tôi gặp là như thế nào và nhận thức đó tiếp tục tồn tại. Tôi đã gặp những người tài năng và tài năng nhất trong khi ở Yale và đã làm một số bạn thân nhất. Một khoảnh khắc chúng ta sẽ thảo luận về một bộ vấn đề sinh học, tiếp theo là thảo luận về giải pháp thực sự cho sự chênh lệch về kinh tế, tiếp theo là nói về những cuộc dậy dỗ của chúng ta. Trong khi thật dễ dàng nghĩ đến Yale như một trường đại học cạnh tranh, tôi nghĩ đó là xa sự thật. Tôi chưa bao giờ cộng tác nhiều như tôi có ở Yale. Mọi người đều muốn tốt nhất cho nhau và điểm số không phải là trọng tâm. Cảnh xã hội ở Yale cũng tuyệt vời. Các bữa tiệc Frat dành cho mọi người và rất dễ dàng để kết hợp với các thành viên trong cuộc sống ở Hy Lạp ngay cả khi bạn không ở đó.

Tỷ lệ chấp nhận 7%
$ 18.164  

Viện Công nghệ Massachusetts

4 Năm Cambridge, MA

College Freshman :  Tôi hoàn toàn thích trường học của tôi và tôi sẽ không thay đổi nó cả! Đây có lẽ là điều căng thẳng nhất, khó khăn và đòi hỏi nhất mà tôi đã thực hiện cho đến bây giờ nhưng đó là điều tôi yêu thích về nó! Đó là một thử thách và nó thực sự mãnh liệt nhưng những người tôi đã gặp, bạn bè của tôi, giúp tôi vượt qua tất cả và tôi yêu điều đó! Cộng đồng tại MIT cũng rất tuyệt vời, có rất nhiều người khác nhau trong khuôn viên đại học cả dòng chính và off-stream (tôi đoán đó là cách bạn nói nó?) Nhưng điều đó làm cho mỗi ngày tốt hơn trong một khuôn viên mở và chấp nhận. 

$ 21.691  

Đại học Duke

4 Năm Durham, NC

Sinh viên năm nhất :  Nếu bạn không hoàn toàn quyết định về những gì bạn muốn học, hoặc muốn kết hợp hai lĩnh vực mà dường như không phù hợp, Duke là trường học tốt nhất có sẵn cho bạn. Con đường linh hoạt thông qua Duke là một trong những tính năng tốt nhất của nó, và nó đảm bảo rằng có một cái gì đó học tập cho hầu hết mọi người ở đây. Không phải đề cập đến mọi thứ diễn ra bên ngoài các nhà khoa học. Cho dù bạn là nghệ sĩ trình diễn, người lập trình, kỹ sư, người học-dịch vụ, nhà nghiên cứu, vận động viên căng thẳng, hay một người vui vẻ, có một nơi cho bạn ở đây. Nếu bạn là bất cứ điều gì ở tất cả, và tìm kiếm để thách thức chính mình, sau đó đến với Duke! 

Tỷ lệ chấp nhận 11%
$ 21.295  

Đại học Princeton

4 Năm Princeton, NJ
 
Tỷ lệ chấp nhận 7%
$ 17,901  

Đại học Washington ở St. Louis

4 Năm Saint Louis, MO

Sinh viên năm nhất :  WUSTL là một trường đại học tuyệt vời! Lần đầu tiên tôi đến đây vì chương trình pre-med uy tín, ký túc xá thoải mái, đồ ăn ngon, khuôn viên xinh đẹp và đại sảnh lớn. Tôi tìm thấy tất cả những người ở đây là đúng. Kinh nghiệm của tôi thực sự đã là một tuyệt vời. Mặc dù các nhà khoa học chắc chắn là thách thức, nó cũng đáng được thưởng. 
 
Tỷ lệ chấp nhận 17%
$ 33.261  

Đại học Pennsylvania

4 Năm Philadelphia, PA

Sinh viên tốt nghiệp :  Giống như bất kỳ trường cao đẳng nào, Penn đều có ưu và nhược điểm. Là một sinh viên tốt nghiệp tại Trường Chính sách Xã hội và Thực tiễn Penn, tôi thấy rằng sức mạnh lớn nhất của Penn là phạm vi rộng của mạng lưới chuyên nghiệp, nghiên cứu, vv 
Số lượng nguồn lực / cơ hội kết nối mạng có sẵn cho phát triển cái nhìn sâu sắc, kinh nghiệm, và những điều khác là không thể tưởng tượng ở đây tại Penn. Có mối quan hệ sâu rộng với cả ba lĩnh vực của tổ chức phi lợi nhuận, phi lợi nhuận và chính phủ, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội và thông tin / kiến thức để học hỏi và phát triển.
 
Tỷ lệ chấp nhận 10%
$ 23.924  

Đại học Chicago

4 Năm Chicago, IL

Đại học năm thứ hai :  Kinh nghiệm của tôi tại Uchicago cho đến nay thật tuyệt vời! Có rất nhiều khóa học để lựa chọn, và rất nhiều chuyên ngành thú vị có sẵn. Tất cả các khóa học là đáng kính và đáng dùng. Các giáo sư và cán bộ kỹ thuật đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ, và rất đam mê những gì họ đang giảng dạy. Các lớp cốt lõi thường được dạy trong giảng đường, nhưng cũng có các giai đoạn phân chia thành các nhóm nhỏ (trong quá trình thảo luận). Các lớp khác có thể có tới năm sinh viên, giống như lớp Yucatec Maya của tôi, cho phép sinh viên có những cuộc trò chuyện tuyệt vời với các giáo sư và chuyên viên tư vấn. 

8%  
Tỷ lệ chấp nhận
$ 33.107  

Đại học Cornell

4 Năm Ithaca, NY

Đại học Junior :  Kinh nghiệm của tôi tại Cornell đã là một cơn lốc cơ hội vô tận. Nó đã hoàn toàn có thăng trầm, với thời gian mà sự căng thẳng và tốc độ nhanh chóng của các lớp dường như không thể chịu nổi, nhưng thông thường khi điều đó xảy ra một break đã được ngay xung quanh góc và đã có thời gian để bắt kịp. Tất cả các sinh viên tại trường này, từ các kỹ sư đến các Hotelies, đã được sử dụng để trở thành lớp học hàng đầu của họ ở trường trung học. Phải mất một số nhận được sử dụng để tìm hiểu rằng không phải tất cả mọi người có thể là tốt nhất tại trường đại học này. 

Điều đó đang được nói, Cornell có thể cung cấp cho bạn sự thay đổi để thực sự tác động đến thế giới trong bất cứ lĩnh vực bạn theo đuổi. Bằng cấp khoa học cây trồng của bạn với nghiên cứu tiên tiến, kinh doanh của bạn chính với cung cấp cho bạn kết nối những người khác cần nhiều năm để xây dựng và mức độ kỹ thuật của bạn sẽ cho bạn sự lựa chọn của bạn sự nghiệp thẳng ra khỏi trường đại học. Nhưng văn bằng đó không trở nên dễ dàng, bạn sẽ phải làm việc không mệt mỏi trong bốn năm để có được nó (năm năm nếu bạn đang học kiến trúc!).

15%  
Tỷ lệ chấp nhận
$ 28.656

Trả lời
.
Konu: 6
Mesaj: 28
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Dec 2017

Dầu phong BB là dòng sản phẩm được chiết xuất 100% từ các dược liệu thiên nhiên, đặc trị các vết thương ngoài da, vết phỏng và vết mẩn đó, với công dụng cầm máu nhanh, giúp vết thương nhanh lành và gần như không để lại sẹo. Sản phẩm đặc biệt lành tính, phù hợp với cấu trúc da của người Việt Nam, an toàn ngay cả khi dùng cho mẹ bầu & trẻ sơ sinh.| dầu trị phỏng

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 26-12-2017, 11:24 PM bởi dungbetion.) .
Konu: 6
Mesaj: 28
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Dec 2017

Dầu phong BB là dòng sản phẩm được chiết xuất 100% từ các dược liệu thiên nhiên, đặc trị các vết thương ngoài da, vết phỏng và vết mẩn đó, với công dụng cầm máu nhanh, giúp vết thương nhanh lành và gần như không để lại sẹo. Sản phẩm đặc biệt lành tính, phù hợp với cấu trúc da của người Việt Nam, an toàn ngay cả khi dùng cho mẹ bầu & trẻ sơ sinh.| dầu phong

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 26-12-2017, 11:27 PM bởi dungbetion.) .


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  TOP sản phẩm TOTO Việt Nam bán chạy 2018 vantuongthang 1 212 09-06-2018, 04:39 AM
Bài viết cuối: ThanhThanhh
LoadingThành viên đang xem chủ đề:


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909