Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Top 5 website giúp tìm kiếm – đánh giá các dự án ICO dành cho nhà đầu tư Crypto!
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 73
Mesaj: 73
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Dec 2020

[Image: csH-cdANjgED6uEc9BNiB7kczToVQzE1DHQ0sCSP...e_y-2C8fxW]
nếu như các bạn là một nhà đầu tư vào Cryptocurrecy, một trader hay là một người chuyên đầu cơ vào các dựa án ICO (huy động vốn bằng tiền mã hoá) thì vững chắc top 5 website này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc Tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư đấy! các trang đầu tư tiền ảo uy tín

1. Top ICO List
sàn tiền ảo uy tín Top ICO List là một điểm tới giúp các bạn khám phá những ICO mới có tiềm năng trên thị trường tiền mã hoá. Top ICO phân phối một danh sách gần như các Công trình ICO và tuyệt hơn nữa là phân loại ICO nhằm tổng hợp cho các bạn một danh sách các ICO tốt nhất gần diễn ra.
[Image: b3Kgkh0MsGmr5Rfd8ICT9D44HoRic5h3wrhJ-yCh...SvX_ujRWWG]
Top ICO còn sản xuất thông báo chi tiết về 1 số ICO đang hoạt động tốt nhất và thông tin của các ICO trước đây để bạn có cơ sở vật chất Nhận định hiệu suất ICO mà bạn quan tâm. Top ICO list song song là một nền tảng, tại đấy các bạn có thể sắm thấy những whitepaper (bản cáo bạch) và bản thông báo gói gọn một trang đã biên tập về những ICO thay vì phải chuyển hướng qua rộng rãi trang web để sắm xem whitepaper của những đơn vị startup blockchain.
2. ICO Bench
sàn tiền ảo ICO Bench là một trang website xếp loại ICO chuyên nghiệp dùng Nhận định từ chính những trader (người đầu tư, giao dịch) crypto chuyên nghiệp và các chuyên gia về crypto. Những chuyên gia này Đánh giá Dự án và kiếm tìm đa dạng thông số khác nhau (như đội ngũ Công trình, chiến lược, vốn cứng và whitepaper) để từ đó xếp loại và cho điểm.
[Image: csH-cdANjgED6uEc9BNiB7kczToVQzE1DHQ0sCSP...e_y-2C8fxW]
Thêm nữa, một thuật toán Nhận định được sử dụng để Tìm hiểu biệt lập dựa trên 20 tiêu chí. Một ICO có thể được chấm 40 điểm bằng thuật toán này. Sau ấy, Đánh giá này được phối hợp với Tìm hiểu của những chuyên gia để tính toán 1 vài điểm rốt cuộc.
3. CoinGecko
CoinGecko vẫn đang trong công đoạn thí điểm bản beta công khai nhưng nó đã được xác nhận là một dụng cụ rất trị giá dành cho những trader và nhà đầu cơ tiền mã hoá muốn đi trước thị phần.
CoinGecko chỉ thuần tuý sản xuất một bảng xếp hạng các đồng bạc mã hoá đang hoạt động trên phổ quát sàn phân phối theo thời kì thực (tương tự như Coimarketcap). Chỉ cần xem lướt qua CoinGecko đã đủ cung ứng cái nhìn toàn diện về tiền ảo, giá cả theo thời kì thực và tỷ lệ tăng/giảm trong phiên thương lượng.
[Image: IfZJspixn_pd3HiGUVmWBX0cqIvIpKlUBD_DkeEu...dThbgvvKft]
CoinGecko còn cung ứng thông tin về giá trị vốn hóa thị trường của những đồng bạc khác nhau. Hơn nữa, CoinGecko cập nhật tình hình phát triển và hoạt động cộng đồng của đồng bạc để cho thấy nếu những nhà phát triển vẫn đang ủng hộ đồng bạc và một cùng đồng các bạn tăng trưởng nếu như có.
bạn cũng có thể xem thông tin, Đánh giá và xếp hạng những Công trình ICO tại đây.
4. Smith + Crown
Smith + Crown đang thiết lập trở thành trang Bloomberg/Zacks/Financial Times của ngành tiền điện tử.
Smith + Crown sản xuất truy cập vào một bộ “nghiên cứu công cùng lập chỉ mục đã được gắn thẻ và tóm lược để tham khảo và khám phá”. Công ty cũng duy trì một nguồn lưu trữ danh sách toàn diện đã biên tập của những ICO sắp tới và ICO đang hoạt động. Công ty cung ứng một bản tóm tắt đơn thuần về phần nhiều những ICO trong danh sách (tên Công trình, biểu lộ ngắn về ICO của tổ chức đó, và ngày khởi đầu cũng như ngày chấm dứt của đợt bán token đó).
[Image: 4Gc41rruuVQicKBjP3BN2f4yinRkGDxH6nZafLIv...6FxizrIg_g]
Đối với một số Dự án ICO được liệt kê, Smith + Crown còn cung ứng nghiên cứu chuyên sâu hơn (ví dụ Đánh giá whitepaper, nghiên cứu thị trường và bình luận về chiến lược của đội ngũ dự án).
Không chỉ vậy, Smith + Crown cũng bao gồm chi tiết về tình huống thông báo chi tiết của người sáng lập ICO, tính sẵn có của mã Công trình và ICO có mở dành cho các nhà đầu tư tại Mỹ hay không.
5. Cryptowatch
các công cụ nhắc trên chính yếu được ngoại hình để giúp các bạn nghiên cứu và kiểm định trước lúc các bạn sắm vào bất kỳ ICO hoặc đồng bạc ảo nào.
[Image: BdJv8tfK9rmTgU50G0HgYpNObgGUniQhoDCzDeKG...IRqO7gKMEG]
tuy nhiên Cryptowatch được bề ngoài để giúp các bạn tăng cường tỷ lệ thành công giao dịch sau lúc các bạn tìm một đồng tiền ảo. Cryptowatch phân phối một trang dữ liệu trực tiếp của hàng trăm đồng tiền trên tám sàn phân phối không giống nhau. Trang dữ liệu trực tiếp của Cryptowatch cũng theo dõi các đồng bạc qua các mệnh chi phí tệ không giống nhau để nhà đầu tư ở những nơi trên toàn cầu biết tiền ảo cụ thể có giá trị như thế nào so với đồng tiền định giá của đất nước họ.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Top 5 website giúp tìm kiếm – đánh giá các dự án cho người mới khuongtienao 0 4 14-01-2021, 09:02 AM
Bài viết cuối: khuongtienao
  Top các sàn phân phối tiền ảo to uy tín nhất thế giới năm 2021 đáng lưu ý khuongtienao 0 13 09-01-2021, 02:54 PM
Bài viết cuối: khuongtienao
  Danh sách các đại lý phân phối tiền ảo trên toàn cầu cập nhật mới nhất 2021 khuongtienao 0 27 08-01-2021, 03:09 PM
Bài viết cuối: khuongtienao
  Hướng dẫn kiếm thu nhập thụ động với tiền điện tử dành cho người mới bắt đầu khuongtienao 0 5 07-01-2021, 10:21 AM
Bài viết cuối: khuongtienao
  [Bệnh án] Đánh giá Về sàn okex Cho Người Mới khởi đầu vithuyle 0 70 04-01-2021, 03:33 PM
Bài viết cuối: vithuyle
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.

seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội, Ga chống thấm tại thành phố hồ chí minh uy tín LoveMama.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595