Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Top các cuốn sách IELTS hay mà bạn nên tham khảo
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 10
Mesaj: 10
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Feb 2015

Để bạn có thể nắm vững các kiến thức về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh, cho nên hiện nay nhiều nhà xuất bản đã đưa ra rất nhiều cuốn sách IELTS hay để bạn có thể tham khảo.
Bạn có thói quen đọc các cuốn sách IELTS hay không?
Khi bạn đã quyết định học tiếng anh IELTS thì tất nhiên mục đích mà bạn mong muốn đạt được đó là có thể giao tiếp một cách tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Để đạt được mục tiêu đó chắc chắn bạn cần có một quá trình nỗ lực học tập rất kiên trì. Bạn thường xuyên học tiếng anh thông qua các trang mạng xã hội, vậy bạn có thói quen đọc và tham khảo các cuốn sách IELTS hay không? Đọc sách là một thói quen rất tốt và nó sẽ đem lại cho bạn một lượng kiến thức rất phong phú đấy, bạn có thể tìm thấy những bài writing IETLS mẫu rất thú vị, bạn có thể học rất nhanh chóng bằng cách bắt chước lại.
Một số cuốn sách IELTS hay mà bạn nên đọc
Thứ 1: Bạn có thể tham khảo đọc cuốn Action plan for IELTS. Cuốn này rất thích hợp cho những bạn mới học và bắt đầu làm quen với IELTS. Nội dung cuốn sách chia ra từng phần và nội dung khác nhau cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó còn có các dạng câu hỏi tương tự như đề thi bạn có thể làm quen và tích lũy vốn từ.
Thứ 2: Cuốn Step up to IELTS, cuốn sách này có nhiều topic khác nhau bạn có thể học thêm được rất nhiều từ vựng ở mỗi lĩnh vực. Ngoài ra còn có rất nhiều dạng đề để bạn có thể luyện về cả 4 kỹ năng, phần bài tập cũng khá đơn giản không quá sức với các bạn mới học IELTS.
Thứ 3: Nằm trong top các cuốn sách IELTS hay không thể không nói đến cuốn IELTS to success. Tuy nhiên cuốn này chỉ phù hợp với các bạn có trình độ IELTS 6.0 trở lên. Vì các bài tập và nội dung trong bài tương đối khó. Nhưng phần Speaking
lại có nội dung khá hay và thú vị, phần hướng dẫn làm bài tập tương đối cụ thể.
Ngoài các cuốn sách IELTS hay mà tôi chia sẻ ở trên các bạn có thể tìm một số cuốn sách khác để tham khảo như: Instant IELTS, Cambridge Grammar for IELTS, Focus on Academic skills... với những cuốn sách này kết hợp với việc thi thử IELTS bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ vượt bậc.
Lý do bạn nên đọc các cuốn sách IELTS hay
Khi bạn có thói quen đọc sách và luyện đề mỗi ngày, điều này sẽ giúp cho bạn có thêm rất nhiều kiến thức. Bạn đang có ý định thi IELTS vậy các cuốn sách IELTS hay là sự lựa chọn rất tuyệt vời đấy nhé. Chỉ cần bạn kiên trì nỗ lực tôi tin khả năng tiếng anh của bạn về cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ được cải thiện rất rõ. Chúc các bạn thành công!
sarapham, là thành viên của Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình│http://svydtb.edu.vn từ Feb 2015.

Trả lời
.
Konu: 8
Mesaj: 209
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Dec 2016

Mình xin trích một đoạn trong tài liệu học tiếng anh mà mình đang học:
"When second language learner read for pleasure, they develop the competence they to move from the beginning ordinary conversational level to a level where they can use the second language for more demanding purposes. Such as the serious study of literature, business and so on. When they read for pleasure they can continue to improve in their second language without classes, without teachers, without study. And even without people to converse with.

When we read we really have no choice. We must develop literacy. We rarely find well-read people who have serious problems with grammar, spelling and so on. They write acceptably well because they can't help it. They have subconsciously acquired good writing style as well as the conventions of writing. Our problem in language education, as Frank Smith has pointed out, is that we have confused cause and effect. We have assumed that we first learn language skills and then apply these skills to reading and writing. But that is not the way the human brain works. Rather, reading for meaning, reading about things that matter to us is the cause of language development "
Mình không dịch đoạn văn trên vì mình tin mọi người đây có thể đọc và hiểu không ít thì nhiều
Mình xin nói rõ hơn về ý tứ của đoạn văn như sau:
Nó có nghĩa là bạn không học các kỹ năng trước hết. Bạn học kỹ năng viết. Bạn học kỹ năng đánh vần. Bạn học cách viết một câu. Bạn học cách viết một đoạn văn. Rồi sau đó bạn có thể đọc và viết tốt. Đó chính xác là điều ngược lại với những với thực tế. Thực tế là khi bạn đọc, đọc, đọc và đọc. Bạn đọc câu văn. Bạn đọc đoạn văn. Bạn đọc những truyện kể. Bạn đọc sách. Bạn đọc tiểu thuyết. Và sau khi đọc đủ nhiều một cách vô thức,tiềm thức,  bạn quen, bạn đạt được, bạn học được kỹ năng đọc tốt, kỹ năng viết tốt, một từ vựng khổng lồ, và khả năng ngữ pháp giỏi. Tất cả xuất phát từ sự thích thú đọc sách và đọc đủ nhiều.
Đầu vào từ đọc sách là có trước. Thực tế, thì đầu vào nghe cũng có vai trò tương tự.
Mình viết đã dài nên nếu mọi người ai muốn rõ hơn về phương pháp học tiếng anh được xây dựng trên cơ sở khoa học này thì có thể vào link sau

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 04-02-2017, 11:13 PM bởi bekitar.) .


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Các tên tiếng anh cho nam và cho nữ hay daocham 0 273 09-07-2018, 10:31 PM
Bài viết cuối: daocham
  Cách Luyện Writing Ielts Hiệu Quả Trong Thi Ielts sarapham 2 674 04-02-2017, 11:19 PM
Bài viết cuối: bekitar
  Bật mí kinh nghiệm luyện thi IELTS với kĩ năng Nói sarapham 1 400 02-02-2017, 09:14 PM
Bài viết cuối: bekitar
  Bật mí kinh nghiệm luyện thi IELTS với kĩ năng Nói sarapham 1 462 02-02-2017, 09:11 PM
Bài viết cuối: bekitar
  Lưu ý ít người biết khi tự luyện thi ielts sarapham 2 576 02-02-2017, 09:10 PM
Bài viết cuối: bekitar
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.

seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội, Ga chống thấm tại thành phố hồ chí minh uy tín LoveMama.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595