Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Trao đổi] Lợi thế cho sinh viên tốt nghiệp giỏi tiếng Anh
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 271
Mesaj: 271
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Mar 2017

Ghi điểm ngay từ vòng phỏng vấn, mức lương khởi điểm cao là một vài ưu thế của sinh viên tốt nghiệp giỏi tiếng Anh.
Nắm ưu thế ngay từ vòng phỏng vấn
Ngay từ vòng phỏng vấn, các nhà tuyển dụng đã đưa ra nhiều tiêu chí với ứng viên, trong đó toàn bộ đều yêu cầu giao tiếp tiếng Anh thành thạo.
Tag: 1000 tu vung tieng anh co ban 
Ông Brent Thomas Beachler - CEO Công ty cho thuê căn hộ nhà đất Tân Đức chia sẻ quan điểm trong quá trình tuyển dụng: “Theo quan sát của tôi, cứ năm người ứng tuyển thì có tới ba người không biết tiếng Anh. Đứng trên phương diện nhà tuyển dụng, tôi đánh giá cao một số chúng mình có giải pháp sử dụng ngoại ngữ tốt”.
Bạn Thùy Dương (cựu học sinh Khoa chung cư tập thể ĐH Tân Tạo), trúng tuyển vị trí trợ lý Tổng giám đốc khi vừa tốt nghiệp đại học cũng cho biết: “Trong buổi phỏng vấn, tôi thấy mình thật may mắn khi đã căn hộ học tiếng Anh từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Nhờ thường xuyên dùng ngoại ngữ thành thạo, tôi đã trúng tuyển công việc mình yêu thích, dù kinh nghiệm chưa nhiều, trong khi các ứng viên cùng đợt dày dạn mẹo nhỏ lại trượt vì yêu cầu ngoại ngữ không đạt”.

Nhiều cơ hội chọn môi trường làm việc
Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM cho rằng, việc không tin dùng được ngoại ngữ khiến ứng viên đánh mất cơ hội tìm kiếm chỗ làm tốt cũng như cơ hội thăng tiến. Họ bị hạn chế trong công việc, phát triển sự nghiệp và gặp nhiều khăn hơn so với người cùng trình độ, cùng vị trí nhưng giỏi ngoại ngữ hơn.
Tag: 10 từ vựng tiếng anh mỗi ngày
Theo Bộ Chiến lược và nhà đất, trong 7 tháng vừa qua, các "ông lớn" nước ngoài đã nhà đất vào Việt Nam 18 ngành, lĩnh vực nhà đất; trong đó, công nghiệp chế biến, sản xuất là lĩnh vực thu hút nhiều vốn nhất với 10,83 tỷ USD vốn đăng ký. Điều này có nghĩa, những người giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh ngày càng có nhiều cơ hội để quyết định môi trường làm việc. Họ có thể chọn công ty trong nước hoặc môi trường làm việc đa quốc gia.
Mức lương khởi điểm cao
Theo báo cáo của TITA Research (Việt Nam), tuy cùng vị trí trong chung cư, nhân viên giỏi tiếng Anh có mức thu nhập cao hơn 6-22% so với nhân viên kém ngoại ngữ. Đặc biệt, vị trí càng cao, sự chênh lệch về mức lương càng thể hiện rõ. Điều này đúng với ngay cả một vài học sinh mới tốt nghiệp. 
Thấu hiểu điều này, ngày nay, tại thị trường giáo dục Việt Nam hình thành khá nhiều trường đại học mang “hơi thở” quốc tế và hỗ trợ sinh viên sống như một “sinh viên quốc tế” thực thụ. Với môi trường học tập năng động, phóng khoáng và tương tác hoàn toàn bằng tiếng Anh, chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, nhưng mức học phí chỉ tương đương một trường đại học dân lập tầm trung ở Việt Nam. 
Đại học Tân Tạo (Long An) là một ví dụ điển hình cho môi trường giáo dục đậm chất khai phóng Hoa Kỳ. Trường giảng dạy 100% bằng tiếng Anh cho hầu hết ngành học, riêng ngành y được đào tạo song ngữ. Sinh viên được tiếp cận với biện pháp giáo dục kiểu Mỹ, trở thành một số cá nhân có mẹo hay tự học suốt đời, tư duy sáng tạo, độc lập, tự tin và có cơ hội lãnh đạo. 
Đọc thêm: học tiếng anh online trên điện thoại
Cũng chính nhờ vào chiến lược này, sinh viên mãi mãi biết mình đang học kiến thức gì và sẽ áp dụng làm sao khi làm việc. Không như nhiều trường khác, học sinh Tân Tạo không hề bỡ ngỡ hay mất tự tin ngay những ngày đi làm việc thứ nhất tại bất động sản. Đó là nguyên nhân vì sao tỉ lệ học sinh của Đại học Tân Tạo bắt đầu làm việc từ khi còn đi học năm 3 là khá cao và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là 100% với mức lương khởi điểm 8-20 triệu đồng/tháng, trong đó 89% làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia… 

Trả lời
.
Konu: 0
Mesaj: 5
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Feb 2018

hóa ra là pr cho Elight à =))

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Học giỏi tiếng Anh chỉ trong vòng 1 tháng hoangcf 1 54 03-05-2018, 04:36 PM
Bài viết cuối: hoangcf
  [Chia sẻ] Có nên tìm Giáo viên nước ngoài để học tiếng Anh? hoangcf 1 58 23-03-2018, 04:02 PM
Bài viết cuối: hoangcf
  [Trao đổi] Những từ chỉ giới tính trong tiếng anh elight123 0 78 31-01-2018, 09:32 AM
Bài viết cuối: elight123
  [Trao đổi] Chương trình môn Tiếng Anh mới chú trọng năng lực giao tiếp của học sinh elight123 0 78 29-01-2018, 10:21 PM
Bài viết cuối: elight123
  [Trao đổi] Bí quyết học tiếng Anh từ thực tập sinh đầu tiên của NASA elight123 0 49 25-01-2018, 09:59 PM
Bài viết cuối: elight123
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.


.
Căn hộ Palm Garden│Dự án Palm City│Biệt thự Serenity Sky Villas│Căn hộ Gold ViewHomyland Riverside│Dự án Đảo Kim CươngGem Riverside Đất XanhOne VerandahCăn hộ Q2 Thảo ĐiềnCăn hộ Empire CityCăn hộ Saigon Sports CityCăn hộ The Water BayCăn hộ Palm GardenCăn hộ Gem RiversideCăn hộ Homyland RiversideCăn hộ Quận 2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại đầu tư tiền ảo │Tìm thám tử đến thuethamtuuytin Bảo minh
làm sạch vùng kínnha cai M88138BETkeo bong daseotime

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909