Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Trao đổi] Nên trồng cây gì ở nhà thờ họ hợp phong thủy nhất
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 353
Mesaj: 353
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Jun 2018

Không chỉ việc bố trí nội thất trong nhà thờ tổ mới được các gia đình quan tâm mà việc lựa chọn trồng cây gì ở nhà thờ họ cũng khá được quan tâm. Bởi nếu chọn được một loại cây phù hợp không chỉ mang lại vẻ để cho khuôn viên nhà thờ mà còn góp phần xây dựng một khu nhà thờ hợp phong thủy. Dưới đây chúng tôi đã giúp bạn điểm danh những loại cây bạn nên trông ở nhà thờ họ.
Nên trồng cây gì ở nhà thờ họ hợp phong thủy nhất
Nếu bạn đang phân vân không biết trồng cây gì ở nhà thờ họ , thì trước tiên bạn nên cần biết cây trồng trước phòng thờ cần mang vẻ đẹp thanh thoát, tạo cảm giác linh thiêng. Ngoài ra các cây được chọn trồng nên thể hiện tinh thần nhà phật, mang ý nghĩa tốt về mặt phong thủy và giá trị tâm linh.
Trồng cây Đại ở nhà thờ họ
Cây Đại với những thân trụi lá và chùm hoa trên cao mang lại vẻ đẹp thoát tục và cảm giác linh thiêng trong không gian kiến trúc tôn giáo cổ truyền. Theo nhà Phật thì cây Đại được coi là loại cây thiêng trong hệ cây thiên mệnh, hấp thu sinh lực của trời đất khởi tạo nên cuộc sống viên mãn, đủ đầy, vui vẻ cho gia chủ.
[Image: cay-dai-hoa-do-2.jpg][i]Nên trồng cây gì ở nhà thờ họ hợp phong thủy nhất[/i]
Trồng cây Sen Đất trước cửa nhà thờ họ
Không thể không nhắc đến Sen Đất khi nói về các loại cây trồng ở chốn linh thiêng. Loại cây không chỉ được lựa chọn trồng ở chùa, miếu mà còn được lựa chọn trồng trước cửa nhà thờ họ, phòng thờ. Cũng là loại hoa “lá xanh, bông trắng lại chen nhị vàng” nhưng lại không mọc trong bùn nước mà lại mọc lên từ đất. Hoa sen đất mang sắc trắng tinh khôi, thơm dịu dàng, nhụy hoa sen đất trông giống như búi tóc của đức Phật Tổ.
[Image: hoa-sen-dat.jpg][i]Trồng cây Sen Đất trước cửa nhà thờ họ[/i]
Trồng cây Sung trước cửa nhà thờ họ
Theo quan niệm dân gian hay ý nghĩa về mặt phong thủy thì cây Sung mang ý nghĩa viên mãn, sung túc, tượng trưng cho sự tròn đầy, no ấm… Vì vậy Sung cũng là một trong những loại cây thích hợp trồng trước cửa nhà thờ họ hay phòng thờ.
[Image: y-nghia-va-tac-dung-cua-cay-sung-trong-phong-thuy-1.jpg][i]Trồng cây Sung trước cửa nhà thờ họ[/i]
Trồng cây bồ đề trước cửa phòng thờ
Có thể chọn cây Bồ Đề để trồng trước cửa phòng thờ vì đây là loại cây hiện thân cho sự giác ngộ, sáng suốt thể hiện tinh thần của đạo Phật. Cây Bồ Đề còn có tên gọi là Pippala (Tất Bát La) bắt nguồn từ tích truyện Thích Ca Mâu Ni ngồi vì tham thiền mà giác ngộ dưới gốc cây này. Cây Bồ Đề tượng trưng cho Trí, Đạo và Giác, diệt trừ mầm mống tội ác thường được nên thường được trồng ở chốn linh thiêng như trước cửa nhà thờ tại gia hay phía trước, bên trái cửa chùa.
[Image: cay-bo-de-1.jpg]Nên trồng cây gì ở nhà thờ họ hợp phong thủy nhất
Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu nên trồng cây gì ở nhà thờ họ thì hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà thờ họ thì bạn có thể liên hệ qua: 098.6666.242 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.
Nguồn: https://gohoanggia.vn/nen-trong-cay-gi-o-nha-tho-ho-hop-phong-thuy-nhat-pid1804.html

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Thông báo] Những hoạt chất không nên kết hợp khi chăm sóc da tại nhà Skin Booster Milk Oil 0 7 10 giờ trước
Bài viết cuối: Skin Booster Milk Oil
  [New] Các mẫu chân tảng đá kê cột gỗ nhà thờ họ đình chùa đẹp langdaninhbinh 0 9 Hôm qua, 03:33 PM
Bài viết cuối: langdaninhbinh
  [New] Tượng chó đá phong thủy dùng để canh cổng bằng đá xanh tự nhiên đẹp langdaninhvan 0 10 Hôm qua, 02:59 PM
Bài viết cuối: langdaninhvan
  [Chuyên đề] Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life tri ân khách hàng điều gì trong mùa dịch azurelight 0 7 Hôm qua, 01:45 PM
Bài viết cuối: azurelight
  [New] Mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu đẹp nhất 2020 langmodagiare 0 9 Hôm qua, 12:54 PM
Bài viết cuối: langmodagiare
LoadingThành viên đang xem chủ đề:


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909