Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Trao đổi] ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ONLINE & OFFLINE
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 56
Mesaj: 56
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Sep 2020

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường, nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn phần mềm quản lý bán hàng online hay offline, thì hãy cùng VSOFT tìm hiểu về những ưu – nhược của hai loại phần mềm này nhé.

1. Phần mềm quản lý bán hàng Offline

a. Ưu điểm

             – Không phụ thuộc vào mạng Internet: phần mềm quản lý bán hàng offline có thể hoạt động ngay cả khi mất internet. Trường hợp kết nối mạng đang chập chờn không ổn định cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của cửa hàng, vì toàn bộ thông tin giữ liệu bán hàng đã được lưu thẳng trên máy Client  hoặc máy chủ Server riêng của quán.

             – Chức năng phù hợp cho việc bán hàng: thông thường các bản chuẩn dựng sẵn mặc định sẽ đáp ứng được hầu hết các chức năng cơ bản chung  của việc bán hàng như: in bill, giảm giá, ghi chép báo cáo bán hàng hằng ngày… phù hợp với các cửa hàng quy mô nhỏ với nhu cầu quản lý bán hàng đơn giản.
phan mem quan ly
– Phí trả 01 lần dùng vĩnh viễn : Đây được coi là một khoản phí rất tối ưu. Đối với những phần mềm dựng sẵn, phí vĩnh viễn chỉ một vài triệu. Chia cho tổng khoảng thời gian dùng của doanh nghiệp thì mỗi năm các bạn chỉ phải chi trả một vài trăm nghìn. Trong khi hết 2-3 năm đầu tiên để phân bổ chi phí, những năm sau đó bạn dùng với giá = 0 đồng. Dữ liệu của bạn vẫn thuộc sở hữu quản lý của bạn.                   

b. Nhược điểm:

             – Tốn nhiều thời gian khi gặp sự cố, gián đoạn bán hàng: phần mềm bán hàng offline thường được cài đặt trên một số thiết bị cố định, qua quá trình sử dụng nếu các thiết bị này gặp sự cố thì cần phải cài lại phần mềm trên các thiết bị khác.

             –  Không thích ứng được với sự thay đổi: vì là phần mềm mua một lần dùng được lâu dài, nên các phiên bản phần mềm thường không được cập nhật hoặc khi chủ quán có yêu cầu để cập nhật phiên bản mới thì phải luôn bỏ thêm một khoản chi phí update nữa.

2. Phần mềm quản lý bán hàng Online 

a. Ưu điểm:

      – Tính linh hoạt tiện lợi: phần mềm Online có thể được download và cài đặt online hoặc sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web, sử dụng dễ dàng trên bất kì thiết bị nào có kết nối internet.

phần mềm bán hàng

      – Chi phí đầu tư tiết kiệm: cho dù là cửa hàng nhỏ lẻ hay hệ thống chuỗi cửa hàng, chi phí đầu tư của phần mềm bán hàng online thường không quá cao, giá cho các phần mềm này được tính cố định theo thời gian, thường là theo năm.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Những điểm cơ bản cần thay đổi khi bán hàn hàng trên fanpage facebook Software Abit123 0 61 16-10-2020, 04:35 PM
Bài viết cuối: Software Abit123
  Phần mềm quản lý phòng khách sạn TCSOFT HOTEL anhcao 0 176 25-05-2020, 08:37 PM
Bài viết cuối: anhcao
  [New] Phản hồi của khách hàng dành cho nhà hàng như thế nào POS365 0 274 24-03-2020, 05:36 PM
Bài viết cuối: POS365
  [New] quản lý quán cafe hiệu quả với phần mềm POS365 POS365 0 241 16-03-2020, 04:44 PM
Bài viết cuối: POS365
  [New] phần mềm bán cafe hiệu quả nhất 2020? POS365 0 278 10-03-2020, 05:33 PM
Bài viết cuối: POS365
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.
Danh sách tạp chí làm đẹp được chị em tin đọc báo tấm gương , tạp chí phụ nữ Eva Fashion
Báo Táo Việt - chuyên trang làm đẹp số 1 Việt Nam │ seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , trường cao đẳng Psb College Việt Nam là trường quốc tế có đào tạo ngành y dược đầu tiên ở nước ta│ Danh sách nhà thuốc online uy tín tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn: Nhà thuốc Itp Pharm, nhà thuốc Vinh Lợi uy tín số 1 tại tỉnh Sóc Trăng, Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội. Game show Đặc Nhiệm Blouse Trắng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho bác sĩ do công ty Dược Hậu Giang tài trợ. LoveMama thương hiệu chăn ga chống thấm uy tín tốt nhất cho bé yêu.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595