Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Trao đổi] lý do phụ nữ biện minh việc giả vờ lên đỉnh
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 26
Mesaj: 26
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Jul 2016

Bị phân tán tư tưởng
Giả vờ ‘lên đỉnh’ không có nghĩa là không còn tình yêu, do choi kich duc mà đầu óc nàng đang nghĩ đến một việc gì đó. Tâm trí nàng bị phân tán vào những việc khác nên không có tâm trạng cho việc ân ái. Khi ấy, nàng muốn giả vờ ‘lên đỉnh’ để cuộc yêu nhanh kết thúc.
Ghi nhận sự cố gắng của người đàn ông
Đôi khi có những người đàn ông dù có cố gắng rất nhiều trong ‘chuyện ấy’ the gioi nguoi lon cũng khó có thể đem đến cực khoái cho người phụ nữ. Có lẽ, sự hăng say, nhiệt tình và hào hứng của chàng đã khiến nàng mủi lòng.


Và người phụ nữ dù không thỏa mãn, nhưng cũng cố gắng sung sướng để chiều lòng duong vat gia người đàn ông, không muốn làm họ thiếu tự tin, thậm chí là e dè, ngượng ngùng những lần gần gũi tiếp sau. Trong trường hợp này, việc giả vờ của người phụ nữ, chính là sự đánh đổi lấy niềm vui, sự tự hào và mãn nguyện cho người đàn ông.
Người đàn ông quá nhàm chán
Đây cũng là một trong số lý do khiến người phụ nữ phải giả vờ thỏa mãn khi gần gũi. Người đàn ông quá nhàm chán, tẻ nhạt và không biết cách làm cho người phụ nữ của mình vui vẻ. Vì vậy, người phụ nữ thấy không có tâm trạng và cảm giác hào hứng am dao gia nên mong muốn kết thúc nhanh chóng. Trong trường hợp này, giả vờ lên đỉnh là cách tốt nhất để dừng mọi việc lại.
Có thể chàng muốn thử yêu ở một không gian mới lạ với những tư thế độc đáo khác biệt. Tuy nhiên, nàng không tán thưởng chuyện này, và cảm thấy e ngại, khó chịu với những điều mới mẻ đó. Đây chính là nguyên nhân tạo nên sự gượng gạo ở nàng, do choi nguoi lon vì vậy cũng khiến cuộc yêu không thỏa mãn. Người phụ nữ sẽ phải giả vờ ‘lên đỉnh’ với mong muốn chấm dứt việc ân ái, và cũng không làm phật ý người đàn ông của mình.

Trả lời
.

LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2017 MyBB Group.


.

stt buồn tip bong da│ Tìm thám tử dịch vụ thám tử bảo minh│ thép tấmGia xe ford rangerquần áo bảo hộ| giày bảo hộ
Van chuyen hang di MyCong ty van chuyen hang di Mykeo bong daty le ca cuoc138BEThttp://m88asiam88.net/do choi tinh duc

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909