Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Trẻ em có đau bụng - lý do gì và làm thế nào để giúp các mẩu?
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5


Konu: 209
Mesaj: 209
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2019

đau bụng bên trái Để đảm bảo rằng đứa trẻ có đau bụng, cha mẹ làm quen với một cách nhanh chóng. thời thơ ấu này phàn nàn phổ biến nhất, thường chỉ là một cái cớ không ăn không phải là phổ biến với thức ăn. Nhưng đôi khi gây ra cơn đau dữ dội. Vì vậy, bạn phải học cách phân biệt hư cấu từ các triệu chứng thực tế nguy hiểm.
Tại sao nỗi đau của trẻ em?
Hoảng loạn, ông nghe được từ những đứa trẻ được khiếu nại, nó không phải là cần thiết. Nhưng đối xử với nó cẩu thả, viết ra tất cả ngộ độc hoặc khó tiêu, bạn không thể. Bên cạnh đó, có thể có các nguyên nhân khác đau bụng ở trẻ em, chẳng hạn như:
 • đau bụng (hầu hết trong số họ tra tấn trẻ sơ sinh, nhưng có thể xảy ra ở trường, và người lớn chẵn);
 • táo bón;
 • nhiễm trùng;
 • ký sinh trùng;
 • dị ứng;
 • rối loạn tiêu chảy.
con có đau ở rốn
Có thể gây khó chịu bệnh khác nhau và bệnh lý. Và nếu bạn biết các biểu hiện cuối cùng của những người, xác định vấn đề không phải là khó khăn. Nếu con quý vị có đau ở rốn, nó có thể:
 1. Ngộ độc. Đau nhức sau một thời gian rốn là lây lan khắp pháp luật vũ trụ. Kèm theo vấn đề của buồn nôn, nôn và đôi khi sốt.
 2. đau bụng ruột. Lý do cho sự xuất hiện của họ - các khí thu thập trong ruột với số lượng quá mức. Như một quy luật, không có cảm giác khó chịu khi sau khi ăn.
 3. Xoắn. Nó được chẩn đoán khi một đứa trẻ có dạ dày bị chuột rút đau đớn, và nó được kèm theo sưng và cứng của khoang bụng.
 4. Ruột. Khi chẩn đoán là đau nhức cùn và đau. Khi nhấn vào phúc mạc có thể xảy ra ầm ầm.
con có đau bụng trên bên trái
Nguyên nhân bệnh tật ở phía bên trái của bụng có thể . Trong trường hợp này, đứa trẻ kêu đau bụng và khó chịu khi đi tiểu. Trong giai đoạn sau của máu trong nước tiểu được phát hiện tạp chất. Đôi khi cơn đau là kết quả của táo bón. Đối phó với vấn đề này trong giai đoạn đầu, các bậc cha mẹ có thể sở hữu - với sự giúp đỡ của một thuốc xổ. Nhưng nếu tưới thất bại, và cơn đau sẽ không dừng lại, hãy chắc chắn để tham khảo ý kiến một chuyên gia.
con có quyền đau dạ dày
Đau ở phía bên phải của bụng là đặc trưng của viêm ruột thừa. đau bụng bên trái  - một vấn đề phổ biến đối với trẻ em. Nếu bệnh đau kéo dài vài giờ trong dạ dày của trẻ. Nếu sự khó chịu là quá mạnh, những đứa trẻ cố gắng nằm xuống để đôi chân của mình được đưa đến dạ dày. Đôi khi viêm ruột thừa ở trẻ em, đau bụng và nôn mửa. Mở rộng các triệu chứng được tiêu chảy nhẹ và táo bón. Noel phúc mạc đúng mà được đi kèm với cơn đau dữ dội hạ.
con có đau ở vùng bụng dưới[Image: 3ee48bfb53d0469c.jpg]
Để xác định nguyên nhân của sự đau đớn, bạn cần phải khám phá tất cả các triệu chứng đi kèm. Ví dụ, nếu các cơn đau ở bụng đi tiểu và thường xuyên đi kèm với trẻ em và sự xuất hiện của máu trong nước tiểu, một khả năng mạnh mẽ rằng viêm bàng quang này. Và nếu các nghệ sĩ vắng mặt, thì vấn đề nằm trong ruột hoặc đường tiết niệu.
Nếu đau dạ dày và nhiệt độ là 38 hoặc cao hơn ở trẻ em phức tạp bởi sốt, nó có thể chỉ ra một nhiễm trùng của các cơ quan vùng chậu. Đau, dần dần tăng lên, xuất hiện trong quá trình viêm hoặc tắc nghẽn. Trong một số trường hợp, cảm giác khó chịu ở bụng xảy ra như là kết quả của các hoạt động của ký sinh trùng quan trọng.
con có đau bụng và nôn mửa
Như một quy luật, tấn công như vậy dẫn đến tình trạng viêm của quá trình phát triển đau bụng dưới của hệ thống tiêu hóa. Trong hầu hết các trường hợp, nôn mửa và đau bụng ở trẻ em xuất hiện vì những lý do sau đây:
 1. ngộ độc thực phẩm. Utah bắt đầu một vài giờ sau khi nhận đạt tiêu chuẩn hoặc thực phẩm đã hết hạn. Một trước sự xuất hiện của cơn đau dữ dội và sốt. Một thời gian sau, những đứa trẻ bắt đầu tiêu chảy. phân lỏng mà mùi là sắc nét, nó có thể được sơn màu xanh lá cây.
 2. Ruột. Na gây ra thoát vị, khối u hoặc tích lũy quá nhiều ghế đẩu. Nó đi vào cơ thể tiêu hóa thức ăn, nhưng không di chuyển. ruột sắp vứt nó đi, nhưng không thể, với kết quả rằng có một co thắt gây gag phản xạ.
 3. Viêm túi mật. Khi một đứa trẻ bị đau dạ dày, nhiệt độ nhảy mạnh, và vài giờ sau đó bắt đầu nôn mửa, không cung cấp cứu trợ, các hạt thức ăn không tiêu hóa và bilious nặng, nên được nghi ngờ viêm túi mật. chẩn đoán các triệu chứng đã không biến mất trong một vài ngày.
con có đau bụng và tiêu chảy
cơ thể được giữ trong sự phát triển trẻ em. Vì vậy, về cơ bản, đau bụng và tiêu chảy xảy ra trong bối cảnh của ruột và rotavirus. Trong ruột của trẻ em sống số lượng lớn các vi khuẩn "đúng" là cần thiết cho quá trình tiêu hóa và đồng hóa các chất dinh dưỡng. Nếu vi khuẩn đường ruột bị rối loạn, "tốt" vi khuẩn được thay thế bằng "xấu", và tiêu chảy xuất hiện.
Không phải tất cả các bậc cha mẹ biết rằng bệnh tiêu chảy ở trẻ em có thể được gây ra bởi một phản ứng dị ứng. nổi mẩn trên da con người từ lâu đã không còn là câu trả lời chỉ có thể có của cơ thể để đánh hắn gây dị ứng. Đôi khi nó là cần thiết để chịu đựng nội tạng, kể cả ruột. Vì vậy, những cơn nôn mửa, tiêu chảy và buồn nôn cũng có thể xảy ra ở trẻ em bị dị ứng.
con có đau dạ dày và nhiệt độ
[Image: 7ff752ffe4334a5d.jpg]
đau bụng ở trẻ sơ sinh thường xuyên. Lý do chính cho điều này - đau bụng. Khoảng một nửa vấn đề mở rộng chính nó. Bởi vì khi một đứa trẻ trở về già, đau bụng và sốt xảy ra, nó chỉ có một vấn đề, chẳng hạn như:
 • sự tắc nghẽn của dạ dày hoặc đường ruột;
 • viêm của hệ tiêu hóa;
 • tổn thương virus hoặc vi khuẩn;
 • Viêm nhiễm đường hô hấp bệnh.
Eve và đau bụng ở trẻ em tuổi đi học hoặc trẻ vị thành niên gây ra:
 • táo bón;
 • ngộ độc thực phẩm;
 • nhiễm trùng;
 • bệnh về hệ thống sinh dục;
 • thiếu máu;
 • viêm mô lót các cơ quan tiêu hóa;
 • hội chứng kém hấp thu (không có khả năng ăn thức ăn nhất định trong chế độ ăn uống).
đau bụng bên phải ngang rốn cô gái tuổi teen đã bắt đầu chảy máu kinh nguyệt, có thể trải nghiệm đau đớn và yếu đuối từ một nhiệt độ cao: giảm cơ tử cung trong chu kỳ kinh nguyệt. Thường (trong khoảng 80% trường hợp), những cảm giác xảy ra nguyên nhân tâm lý. Và chỉ có 20% các khiếu nại có một chức năng cơ sở hoặc thể chất.
con có đau bụng sau khi ăn
đau bụng xảy ra sau bữa ăn ở người lớn, thường làm nhiễu loạn những người bị loét dạ dày hoặc tá tràng, viêm túi mật, viêm tụy. Ở trẻ em, bệnh là rất hiếm. Do đó, nếu một đứa trẻ kêu đau trong dạ dày sau khi ăn, nhiều khả năng, ông ăn quá nhanh hoặc hơi quá trớn và reel. Sau khi nghỉ ngơi ngắn - tốt nhất ở vị trí ngang - nỗi đau biến mất.
trẻ em thường bị đau bụng
Hiện tượng mà hầu hết các bậc cha mẹ phải đối mặt. Nếu khiếu nại không phải là sai, và trong thực tế, trẻ thường kêu đau bụng, vấn đề có thể là khó tiêu, táo bón, dysbacteriosis. Không hình thành đầy đủ vật mà trẻ em tiếp tục được xây dựng một lần nữa và cần phải được cân bằng dinh dưỡng. nhẹ lệch can thiệp. Nhưng với tuổi, phù hợp.
Điều này xảy ra khi đau các trẻ em khác vì bệnh hiểm nghèo và bệnh lý. Cùng lúc đó, ngoại trừ đối với khiếu nại của đau đớn, và các triệu chứng có liên quan, chẳng hạn như buồn nôn, nôn mửa, yếu, buồn ngủ, sốt. Cảm giác gây ra bởi sự phức tạp bệnh, bởi vì các quy tắc, đọc hơn và đau hơn, và con cái của họ bị ảnh hưởng nặng. Vì vậy, một khiếu nại sai sự thật thì phải không bị nhầm lẫn.
Phải làm gì nếu một đứa trẻ bị đau bụng?
Bỏ qua khiếu nại của đau ở trẻ em không được phép. Trước hết, chúng ta phải hỏi làm thế nào một điều đau khổ, ở đâu, bao lâu, tại sao điều này đã xảy ra trước đây. Khi đèn không thoải mái và xuất hiện sau bữa ăn, bạn có thể cung cấp cho con em mình nằm xuống. Trẻ bị đau bụng giúp đỡ vuốt ve hoặc nước Dill. Với nỗi đau, nguyên nhân táo bón, giúp đỡ đối phó thuốc xổ - cứu trợ xảy ra trong vài phút sau khi phẫu thuật.
Nôn mửa, sốt, đau bụng ở trẻ em - một lý do để gọi bác sĩ ngay lập tức. không được khuyến khích để trung hòa các triệu chứng này. Nó mong muốn rằng tất cả hữu cơ đã được bảo quản trước khi chuyến thăm này - vì vậy nó sẽ dễ dàng để chẩn đoán. Sau một cuộc tấn công của nôn, khi trẻ bị đau bụng có thể được đưa ra - nước - trong một muỗng trà hoặc bữa ăn. Nhưng chỉ trong trường hợp chúng tôi không thể cho phép bệnh nhân ăn thức ăn.
Có gì mang đến cho trẻ em bị đau bụng?[Image: d04ede0d97dd49e2.jpg]
Nếu một vấn đề nghiêm trọng chính mình hoàn toàn chống chỉ định. Chẩn đoán và điều trị quy định chỉ phải thành viên. Khi một đứa trẻ bị đau bụng có thể cung cấp cho các bậc cha mẹ nghĩ rằng, chỉ khi có niềm tin rằng sự khó chịu đã nảy sinh trong bối cảnh của việc sử dụng thực phẩm:
 • Nó giúp với sưng Espumizan, Disflatil;
 • Đối phó với tiêu chảy Linex, Laktovit, Regidron lưu diễn;
 • Đây vô hiệu hóa những ảnh hưởng của ăn quá nhiều Enterosgel, Mezim, thuộc về ngày lể, Creon;
 • triệu chứng của ngộ độc sẽ được gỡ bỏ Smecta, Atoxil, Enterodez;
 • phương thuốc phổ quát cho đau - No-spa;
 • đối phó với chứng ợ nóng Maalox, Rennie, Almagel.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chuyên đề] 4 Cách đánh tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ trong 1 tuần phuongqtbk54@gmail.com 0 9 26-11-2020, 11:05 AM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  Đau Phía Bên Trái Trong Khi Mang Thai, Làm Thế Nào Nguy Hiểm Đó Là khambenhdaday 2 559 16-09-2020, 02:56 PM
Bài viết cuối: binhle
  [Chia sẻ] Đau Ở Vùng Bụng, Kéo Dài Đến Trực Tràng, Những Gì Có Thể Nó Được? khambenhdaday 0 93 07-11-2019, 02:56 PM
Bài viết cuối: khambenhdaday
  [Chuyên đề] Đau Ở Vùng Bụng Trên Rốn: Nguyên Nhân, Điều Trị. Có Gì Nếu Cơn Đau Ở Phía Trên Cùng C khambenhdaday 0 93 07-11-2019, 02:34 PM
Bài viết cuối: khambenhdaday
  Đau bụng? Viêm ruột thừa cấp tính với thể xảy ra ko điển hình khambenhdaday 0 117 06-11-2019, 10:00 PM
Bài viết cuối: khambenhdaday
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.
Danh sách tạp chí làm đẹp được chị em tin đọc báo tấm gương , tạp chí phụ nữ Eva Fashion
Báo Táo Việt - chuyên trang làm đẹp số 1 Việt Nam │ seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , trường cao đẳng Psb College Việt Nam là trường quốc tế có đào tạo ngành y dược đầu tiên ở nước ta│ Danh sách nhà thuốc online uy tín tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn: Nhà thuốc Itp Pharm, nhà thuốc Vinh Lợi uy tín số 1 tại tỉnh Sóc Trăng, Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội. Game show Đặc Nhiệm Blouse Trắng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho bác sĩ do công ty Dược Hậu Giang tài trợ. LoveMama thương hiệu chăn ga chống thấm uy tín tốt nhất cho bé yêu.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595