Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Trọn Bộ Sách Giúp Bạn Cải Thiện UX Cho Website
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 62
Mesaj: 62
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Mar 2019

Trong vài năm qua, UX được mọi người biết đến nhiều hơn và vai trò của UX Designer ngày càng trở nên quan trọng hơn trong đội ngũ phát triển sản phẩm của các công ty. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra 11 cuốn sách thiết kế UX miễn phí tốt nhất đáng để bạn dành thời gian đọc trong năm 2016.

Web UI Design for the Human Eye (Vol. 1)


Sách thiết kế UI/UX hay UXPin giải thích về nghề thiết kế UI và UX thông qua khoa học về cách nhìn sự vật của con người.

Bất kỳ designer nào cũng có thể được hưởng lợi từ việc biết những kiến thức cơ bản, và 2 tập trong bộ sách Web UI Design for the Human Eye sẽ hướng dẫn họ một cách dễ hiểu về các kiến thức liên quan đến thiết kế web.

Tập 1 thảo luận về những tác động tình cảm của các màu sắc khác nhau, ảnh hưởng đến những luồng thị giác của người dùng, và áp dụng các nguyên tắc Gestalt. Tập 2 đi vào chi tiết hơn bằng cách giải thích hành vi phổ biến trong cách nhìn, F-pattern và Z-pattern, typography, và cách xắp xếp layout tổng thể.

Pixel Perfect Precision Handbook 3


Được cập nhật thường xuyên trong 4 năm qua, phiên bản thứ 3 và cũng là mới nhất của cuốn sách Pixel Perfect Precision Handbook mang nội dung cập nhật về những hướng dẫn thiết kế web cổ điển một cách trực quan.

Cuốn sách này có được nhiều độc giả bởi việc tập trung vào thiết kế trực quan và bao gồm các hướng dẫn Photoshop. Bản cập nhật của nó được bổ sung thêm 40 trang nội dung mới.

UX Storytellers: Connecting the Dots


Đây là một cuốn sách về thiết kế UX rất hay, UX Storytellers nổi tiếng vì cấu trúc độc đáo của nó: nó không phải là một cuốn sách hướng dẫn dạng how-to, mà là một bộ sưu tập các câu chuyện và lời khuyên từ 42 chuyên gia UX.

Với 586 trang, bạn có thể cầm lấy cuốn sách này lên ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào để học một cái gì đó mới mẻ, và nó có ích khi bạn cần một cách nhìn mới.

UX Design Trends 2015 & 2016


Nhìn lại những xu hướng thiết kế từ năm 2015, cuốn sách này phân tích những xu hướng nào tạo hiệu quả tốt, tại sao, và làm thế nào để thực hiện nó trong tương lai.

UX Design Trends 2015 & 2016 khám phá 6 xu hướng UX thành công nhất tại thời điểm này và vạch ra những best practice cho mỗi xu hướng, bao gồm các ví dụ thành công của các trang web nổi tiếng như Waze, Spotify, Vine, Virgin America, và nhiều hơn nữa.

Các chủ đề như cá nhân hóa, micro-interaction và trải nghiệm đa thiết bị sẽ trở nên quan trọng hơn theo thời gian.

Magic of CSS


Yêu nó hay ghét nó, CSS bây giờ đóng một vai trò to lớn trong thiết kế web hiện đại. Cuốn sách The Magic of CSS của Adam Schwartz mổ xẻ ngôn ngữ này thành những hướng dẫn đơn giản dễ làm theo, và cung cấp những phần code ví dụ cùng các diagram. Các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật nhiều hơn và phức tạp thậm chí sẽ có những mẫu template và các biểu đồ tham khảo dữ liệu.

The UX Reader


Cuốn sách The UX Reader của MailChimp bao gồm các nguyên tắc thiết kế UX từ trước ra sau. Hướng dẫn toàn tập này là rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng cũng là một hướng dẫn tham khảo hữu ích cho các chuyên gia nên giữ trong kệ sách của họ.

Cuốn sách chia việc thiết kế UX vào 5 thể loại, Collaboration, Research, Design, Development, và Refinement. Mỗi thể loại được chia nhỏ hơn thành các phần được viết bởi các thành viên khác nhau của MailChimp UX, vì vậy bạn có thể lựa chọn các chủ đề liên quan đến mình.

50 User Experience Best Practices


Đây là một trong những cuốn sách thuộc dạng classic về UX, 50 User Experience Best Practices đã thành công và tồn tại qua thời gian.
Xem thêm:  http://bit.ly/39Az9Th
Cuốn sách này liệt kê ra 50 lời khuyên để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn. Với lời khuyên cụ thể trên một phạm vi rộng các chủ đề, nên sẽ phù hợp với nhiều người. Những ngôn từ giản dị và đồ họa đáng nhớ chắc chắn sẽ làm bạn thấy thú vị.

Web UI Design Best Practices


Web UI Design Best Practices là phiên bản của một hướng dẫn toàn tập của UXPin. Cũng như các cuốn sách khác của họ, nó cung cấp các phân tích kỹ thuật tương tự và được giải thích thông qua ngôn ngữ đơn giản mà độc giả thường mong đợi.

Cuốn sách này được chia thành các phần như navigation, màu sắc, kiểu chữ, UI patterns và hệ thống phân cấp trực quan. Lợi ích của cuốn sách này là nó giúp bạn kết hợp các nguyên tắc trong thiết kế web, cụ thể là giao diện và thiết kế đồ họa. Thiết kế UX là một lĩnh vực trừu tượng, và chẳng bao giờ tách rời khỏi các thành phần khác của thiết kế web.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Website xe chính hãng - tin VinFast LUX SA2.0 2020 tkwSSVN 0 1 3 giờ trước
Bài viết cuối: tkwSSVN
  [Chia sẻ] Cải thiện tình trạng chất lượng màn hình led congtt 0 26 02-04-2020, 09:27 PM
Bài viết cuối: congtt
  Website xe - tin mẫu Mitsubishi Triton tkwSSVN 0 11 01-04-2020, 10:00 AM
Bài viết cuối: tkwSSVN
  Hoàng Trần cho thuê tivi LCD xem trọn bóng đá Việt Nam 2020 watersky 0 19 01-04-2020, 09:47 AM
Bài viết cuối: watersky
  Hoàng Trần cho thuê tivi LCD xem trọn bóng đá Việt Nam 2020 watersky 0 18 01-04-2020, 09:35 AM
Bài viết cuối: watersky
LoadingThành viên đang xem chủ đề:


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909