Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Tuần giao lưu với sinh viên Republic Polytechnic, Singapore
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 2,015
Mesaj: 2,244
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Dec 2015

Có nhiều dấu hiệu của sự thành công và hợp tác quốc tế có thể là một trong các dấu hiệu đó. Khi một tổ chức phi chính phủ được các bạn bè quốc tế thăm viếng nghĩa là công việc của họ đã được quốc tế ghi nhận. Gần đây nhất, chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp các vị khách đến từ Singapore.

Trong tuần đầu tiên của tháng 10, từ ngày 1 đến ngày 9, đoàn 24 sinh viên và 2 thành viên trường Republic Polytechnic của Singapore đã đến giao lưu với học sinh trường Làng May Mắn trong khuôn khổ Dự án Học tập Phục vụ Cộng đồng Quốc tế (ISLP). Trong vòng 6 ngày, các bạn sinh viên đã tổ chức nhiều hoạt động với học sinh trong trường như dạy khoa học, văn hoá, ngôn ngữ, giúp các em phát triển khả năng nghệ thuật hay các tổ chức trò chơi.
Hình ảnh
Tham khảo thêm : Nhan may gia cong thu nhoi bong Maison Chance

Ngày đầu tiên, mọi người làm quen với nhau qua những trò chơi hâm nóng bầu không khí và trò dân gian như Chapteh và Ddakji. Tiếp theo đó, các em học sinh được hướng dẫn kỹ năng giữ gìn vệ sinh và thử sức xếp hình origami. Với Ngày Văn Hoá Thế Giới, các em được cung cấp những thông tin về sự khác nhau giữa các quốc gia và học cách chào hỏi bằng các thứ tiếng khác nhau để có thể gây ngạc nhiên cho khách nước ngoài.
Hình ảnh
Ngày giao lưu thứ 3, các em được tiếp cận với khoa học thông qua các thí nghiệm với trứng, phản ứng bột baking soda, sắc ký giấy và những thí nghiệm khác. Cuối ngày học căng thẳng này không gì tuyệt hơn là các em được thử trang trí bánh biscuits và tập làm salad trái cây.

Xem thêm : xưởng bánh ngọt Nhà May Mắn

Người ta thường nói: “Một tinh thần minh mẫn trong một thân thể khoẻ mạnh”, sau những giờ học khoa học là thời gian dành cho những hoạt động thể chất. Ngày thứ tư bắt đầu với điệu dân vũ và sau đó là trò chơi như Tug of War, xây tháp hay thi ném máy bay giấy. Ngày tiếp theo là ngày được cả các bạn sinh viên và các em học sinh chờ đợi vì là Ngày Ẩm Thực. Mỗi em học sinh được tập làm món cơm gà Hainanese nổi tiếng của Singapore. Vào ngày cuối cùng của tuần giao lưu, các em học sinh được thử sức với hội hoạ, vẽ tranh bằng tay, giỏ xách hay vòng đeo tay.
Hình ảnh
Tuần giao lưu đã diễn ra thành công với rất nhiều kinh nghiệm mà các bạn sinh viên và các em học sinh học được. Các em học sinh có thêm nhiều kiến thức bổ ích và học hỏi được thêm những kỹ năng, trong khi đó các bạn sinh viên có thể cảm nhận ý nghĩa khi mình làm được những việc có ích. Tuần giao lưu thực sự mang lại nhiều ích lợi cho cả hai bên và mang lại những kỷ niệm đẹp cho các bạn sinh viên Republic Polytechnic và các em học sinh tại Làng May Mắn.

Trung tam tu thien o SG Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: nhamayman@maison-chance.org

Hotline : 090 906 2528

Web site : https://www.maison-chance.org/shop/

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  4 sinh viên y khoa từ trường đại học Geneva đến Nhà May Mắn rickyson280287 0 118 18-03-2020, 10:07 AM
Bài viết cuối: rickyson280287
  Những sinh viên ngành y của trường Đại Học Creighton tại Làng May Mắn rickyson280287 0 52 16-03-2020, 10:38 AM
Bài viết cuối: rickyson280287
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909