Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


WWDC 2019: Apple sẽ giới thiệu những gì tại sự kiện năm nay?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 158
Mesaj: 158
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Mar 2019

Hội thảo các nhà phát triển toàn cầu của Apple sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 3/6. Đây là một sự kiện quan trọng, là dịp để Apple công bố phiên bản kế tiếp của iOS, macOS, watchOS và cả tvOS. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những tin đồn có thể sẽ diễn ra trong sự kiện này.
sửa máy in tận nơi quận 1

1. iOS

iOS 13 sẽ là một bản cập nhật lớn, giới thiệu những tính năng người dùng đã mong đợi sẽ xuất hiện trên iPhone và iPad trong một khoảng thời gian dài.

  Chế độ Tối (Dark Mode)


Trong phiên bản iOS 13, chế độ Tối sẽ được ra mắt, cho phép người dùng lựa chọn thay đổi giữa theme sáng hoặc theme tối và sẽ bao phủ toàn bộ hệ thống như trên macOS Mojave. Các ứng dụng cũng sẽ có theme màu tối khi sử dụng này.

  Thanh âm lượng hiển thị kiểu mới

Thanh âm lượng xuất hiện ngay giữa màn hình trên iOS 12 được dự kiến sẽ thay đổi trên phiên bản iOS 13. Thanh âm lượng có thể sẽ giảm kích thước và không che chắn màn hình quá nhiều như trước.

  Chế độ Sleep

Theo những đồn đoán, chế độ Sleep sẽ kích hoạt Do Not Disturb (DND) để làm giảm độ sáng màn hình khóa cũng như tắt âm khi nhận được các thông báo.

  Cập nhật iPad

Một số tính năng dành riêng cho iPad sẽ được "đại tu" trong phiên bản iOS 13, vì thế đây sẽ là một bản cập nhật lớn cho người dùng iPad. Một số tính năng được đồn đoán bao gồm màn hình Home mới, cải thiện đa tác vụ, bổ sung cử chỉ mới cho một số tác vụ, hỗ trợ chuột.

  Cải tiến ứng dụng Find My iPhone

Apple đang thiết kế ứng dụng Find My iPhone mới kết hợp với Find My Friends, bao gồm tính năng kết nối mạng lưới cho phép theo dõi các thiết bị của Apple ngay cả khi không kết nối với Wi-Fi hoặc mạng di động bằng cách tận dụng các thiết bị iOS ở gần đó. Ứng dụng này được dự kiến sẽ có tên là Find My.

  Ứng dụng


Ứng dụng Messages sẽ có tính năng mới tương tự WhatsApp cho phép người dùng thêm ảnh profile và tên hiển thị, sau đó lựa chọn ai sẽ nhìn thấy những thông tin này. Với ứng dụng Mail, Apple đang lên kế hoạch để thêm những tính năng mới có thể giúp quản lý các tin nhắn vào những danh mục khác nhau cùng các tiện ích nhỏ khác. Một số ứng dụng khác như Reminders, Books, Health đều nhận được những sự nâng cấp.
2. macOS

macOS 10.15 cũng như iOS 13, là một bản cập nhật lớn cho người dùng Mac với nhiều sự thay đổi.

  Ứng dụng đa nền tảng

macOS 10.15 đánh dấu sự cải tiến của ứng dụng macOS với việc tiếp tục thực hiện dự án Marzipan – một dự án chuyển các ứng dụng trên iOS sang Mac để ứng dụng đó có thể chạy trên cả hai nền tảng. Trong phiên bản này, Apple sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ để có thể dễ dàng đưa các ứng dụng iPad lên Mac.

Mục tiêu của Apple với dự án Marzipan là để các nhà phát triển thiết kế chỉ một ứng dụng duy nhất có thể hoạt động trên cả iOS và macOS. Những ứng dụng chung này cũng sẽ làm tăng đáng kể số lượng ứng dụng trên Mac, đồng thời làm giảm khối lượng công việc của các nhà phát triển ứng dụng khi có thể thiết kế một ứng dụng đa nền tảng.

Thêm vào đó, những ứng dụng iOS được chuyển sang Mac cũng sẽ tận dụng được các tính năng dành riêng cho Mac như Touch Bar, các phím tắt trên bàn phím và cũng hỗ trợ nhiều cửa sổ.

  Ứng dụng mới cho MacTrong dự án Marzipan, Apple chỉ chuyển một số ứng dụng iOS sang Mac và sẽ "tân trang" các ứng dụng còn lại. Các ứng dụng này bao gồm Music, Podcasts, TV, Books. Ngoài ra, có những đồn đoán cho rằng ứng dụng Reminder, Screen Time , iMessage Effects sẽ xuất hiện Mac.

  Tận dụng iPad như màn hình thứ hai


macOS 10.15 sẽ có tính năng cho phép người dùng mở ứng dụng trên một màn hình thứ hai và màn hình này có thể là iPad.

  Ngừng hỗ trợ ứng dụng 32-bitmacOS Mojave sẽ là phiên bản cuối cùng hỗ trợ những ứng dụng 32-bit, kể từ macOS 10.15 những ứng dụng cũ sẽ không còn chạy được trên nền tảng này.

  Ứng dụng Find My mới

Ứng dụng mới kết hợp Find My iPhone và Find My Friends đang được phát triển cho iOS được dự đoán cũng sẽ xuất hiện trên macOS.

  Tận dụng Apple Watch làm phương pháp xác thực

Hiện tại, Apple Watch có thể mở khóa Mac nhưng với phiên bản macOS 10.15, Apple Watch còn có thể được dùng để làm phương pháp xác thực cho các hoạt động khác trên Mac.
3. watchOS 6


Sẽ có khá nhiều tính năng mới xuất hiện trên watchOS 6, trong đó Apple Watch được dự đoán sẽ có App Store riêng, cho phép tải xuống ứng dụng ngay trên cổ tay người dùng. Phiên bản này cũng sẽ mang đến những ứng dụng sức khỏe mới. Bên cạnh đó là một số cải tiến nhỏ khác như việc theo dõi mức độ âm lượng xung quanh, hoặc thêm nhiều watch face mới.
sửa máy in tận nơi quận 2

4. tvOS 13

Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin về những tính năng mới sẽ xuất hiện trên tvOS 13. Điều này vẫn sẽ là một ẩn số cho đến khi sự kiến WWDC diễn ra.
5. Những công bố khác có thể xảy ra

Apple có thể sẽ công bố những hình ảnh đầu tiên về chiếc Mac Pro kế tiếp cũng như ra mắt các dây đeo Apple Watch mới hay vỏ iPhone và iPad mới.sửa máy in tận nơi quận phú nhuận

Trả lời
.
Konu: 3
Mesaj: 12
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Nov 2018

Những thiết bị cho người giàu :D

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Giới thiệu Loa JBL PRX 412M thuh 0 112 04-05-2020, 11:37 AM
Bài viết cuối: thuh
  [Chia sẻ] Giới thiệu Sàn đầu tư hàng hóa phái sinh an toàn tại Việt Nam hanghoaphaisinh 0 27 07-04-2020, 08:25 AM
Bài viết cuối: hanghoaphaisinh
  Loạt những chia sẽ về top loa soundbar Klipsch hay 2019 thuh 0 253 19-12-2019, 10:10 AM
Bài viết cuối: thuh
  [New] Những vụ mua bán blockchain chủ yếu năm 2019 thetvbytesoft 0 50 16-11-2019, 11:00 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
  [New] Giới thiệu và cài đặt Series Golang cơ bản thetvbytesoft 0 39 07-11-2019, 08:38 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909