Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Web site bán hàng Magento
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 3
Mesaj: 3
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Sep 2016

Ngày càng gia tăng các doanh nghiệp châu  u đồng ý rằng Magento làm nền tảng thương mại điện tử thay vì các nền tảng khác.

Nền tảng Magento – cải tiến  số hóa về thương mại dẫn đầu toàn cầu – vừa thông báo chính thức việc Magento trở thành công nghệ Thương mại Điện tử có sự lớn mạnh nhanh nhất và được sử dụng nhiều nhất tại thị trường châu  u. 

Magento hiện có 53 cổ đông theo Danh sách 500tổ chức  bán lẻ trực tuyến châu  u  năm 2016 mới được công bố. Theo đó, con số này nhiều hơn bất cứ nhà cung cấp nền tảng nào và gấp đôi số lượng 26 khách hàng  của Demandware và 24 khách hàng của SAP Hybris.
khách hàng  chính dùng Magento tại Anh và châu  u gồm có Fraport AG (Sân bay Frankfurt), Dyson, Poundland, Charlotte Tilbury, Missguided, Mothercare, Made in Design, Kurt Geiger, Orsay, Lafuma, Vision Direct, La Halle & Maisons du Monde.
“cổ đông  châu  u của chúng tôi thường là các doanh nghiệp đi trước đón đầu các cải tiến về mảng di động so với đối thủ, với những trải nghiệm mua hàng độc đáo và mô hình kinh doanh thương mại số hóa mới mẻ,” Mark Lavelle, Tổng giám đốc Magento Commerce đưa ra nhận định. “Nhà buôn tận dụng sự linh hoạt của nền tảng Magento cũng như khả năng dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống khác như SAP để thực hiện những giải pháp thương mại đặc biệt ít có tiền lệ.”
Sản Phẩm Làm Động Lực Điều Hướng Sự Thành Công Tại Châu  u 
Mức tăng trưởng đột biến của Magento tại thị trương châu  u có được là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của việc ra mắt Magento 2, nền tảng thương mại điện tử kỹ thuật số chủ đạo của doanh nghiệp. Trong vòng 7 tháng phát hành, số lượt khách hàng  tải về Magento 2 đã vượt 350,000 lần với 2,400 trang web đang hoạt động trên toàn thế giới.

Mua 2 sản phẩm mới nhất của Magento tại:

Magestore Reward 2

Magestore POS 2

Trả lời
.
Konu: 0
Mesaj: 19
Cinsiyet: Không xác định
Kıdem: Dec 2017

it is beneficial to find something to occupy your day otherwise you'll feel bored as fuck
-------------------
https://bsscommerce.com/magento-2-one-st...ckout.html https://bsscommerce.com/blog/top-100-bes...-download/ https://bsscommerce.com/magento-defer-ja...nto-2.html https://bsscommerce.com/magento-defer-ja...nto-2.html

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Bài giảng] Magento là gì để cài đặt web sansastark 0 160 30-09-2016, 03:52 PM
Bài viết cuối: sansastark
  Web TA - thấy hay thì thank cho mình cái danhvinh 2 961 08-05-2010, 09:02 PM
Bài viết cuối: Mr_Kiris
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909