Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Yếu tố xếp hạng 5: Tốc độ trang là yếu tố xếp hạng
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 149
Mesaj: 149
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: May 2016

Yếu tố xếp hạng 5: Tốc độ trang là yếu tố xếp hạng

5.Yếu tố xếp hạng 5: Tốc độ trang là yếu tố xếp hạng
- Có nói rằng chúng ta là một nhóm thiếu kiên nhẫ. Tại sao vậy? Bởi chúng ta là dịch vụ seo từ khoá con người mà, chúng ta luôn luôn mong muốn nhận được những gì chúng ta mơ ước, mong muốn.
- Google biết điều này và đóng một vai trò quan trọng đặc biệt là khi có nhiều lưu lượng truy cập đến từ các thiết bị di động. Vì vậy, yếu tố quan trọng là công ty làm seo Google đã cung cấp cho chúng ta một công cụ để đo lường và cải thiện tốc độ của chúng ta. Bạn có thể coi đây là một tin cũ hay tin mới vì công cụ đã được sử dụng trong một thời gian nhưng tầm quan trọng của nó đã phát triển và sẽ tiếp tục phát triển.
[Image: banner-khoa-hoc-seo-chuyen-nghiep-tai-leadgle.jpg]

6. Yếu tố xếp hạng 6: Thời gian trên trang ảnh hưởng đến thứ hạng
Google đang xem xét thời gian trên trang để xem mục đích của khách truy cập có được đáp ứng hay không khi người dùng click vào trang web. Nếu chúng ta nghĩ về nó, nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đấy. Thành công không phải là thước đo với click mà thành công được đo bằng việc đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm.
7. Yếu tố xếp hạng 7: Anchor text có thể cải thiện thứ hạng
- Google cần hiểu trang web là gì và seo giá rẻ hà nội mức độ liên quan của các truy vấn. Phần lớn trong tính toán đó là những người liên kết đến trang và cách họ liên kết đến nó.
- Cả 2 loại liên kết là internal và external đang trỏ đến trang web của bạn, việc sử dụng các từ khóa được nhắm mục tiêu là rất quan trọng để cải thiện thứ hạng cho các trang được nhắm mục tiêu. Những điều này đã không thay đổi nhiều trong thập kỷ qua, nó vẫn luôn ổn định như vậy.
8. Yếu tố xếp hạng 8: Xây dựng liên kết ngày càng quan trọng
Trọng số của các liên kết được đưa ra trong SEO vẫn còn bảng báo giá dịch vụ seo mạnh mẽ nhưng theo thời gian những năm gần đây nó đang bị giảm dần, tuy nhiên không phải ở địa phương. Ở địa phương, tìm kiếm liên kết lại đang chiếm nhiều trọng số hơn bao giờ hết các bạn ạ.
9. Yếu tố xếp hạng 9 : Tỷ lệ thoát ảnh hưởng đến thứ hạng
Yếu tố nữa phải kể đến đó chính là tỷ lệ thoát . Đây có lẽ là yếu tố không còn quá xa lạ gì với các bạn nữa, chính vì vậy chúng tôi sẽ không nói nhiều thêm về yếu tố này nữa nhé.
10. Yếu tố xếp hạng 10: Thuật toán tìm kiếm thay đổi theo các truy vấn cụ thể
Các tín hiệu xếp hạng khác nhau theo truy vấn và loại chủ đề và với chúng tôi đó chính là một tín hiệu. Một chức năng chỉ đơn giản là đào tạo seo chuyên sâu ngồi và phân tích ý định của người dùng về các truy vấn, điều chính các tín hiệu khác để phù hợp với những gì quan trọng và sau đó đo lường các kết quả click và tương tác sau khi click với các số liệu thành công.
Vậy qua 2 phần của bài viết thì bạn đã biết được 9 yếu tố nào là thật chưa? Chắc là rồi đúng không? Hãy để lại bình luận của bạn 9 yếu tố này là khóa học đào tạo seo gì nhé! Hãy gọi cho LANDTECH GROUP theo số 09633.986.117 khi có điều gì thắc mắc nhé!

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Cách làm trắng da bằng cà chua cấp tốc ngay tại nhà phuongqtbk54@gmail.com 0 119 02-02-2021, 01:47 PM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  [Chia sẻ] Cách làm trắng da bằng cà chua cấp tốc ngay tại nhà phuongqtbk54@gmail.com 0 116 09-12-2020, 02:08 PM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  [Chuyên đề] Cách trị thâm mụn cấp tốc tại nhà lấy lại làn da tươi trẻ phuongqtbk54@gmail.com 0 145 04-12-2020, 03:09 PM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  Bất ngờ phương pháp dưỡng tóc và da đầu bằng lô hội yeulamgi 1 371 23-04-2019, 10:26 AM
Bài viết cuối: yeulamgi
  [Bệnh án] Ngọc long hoàn – thuốc điều trị yếu sinh lý yếu quocvie 0 351 23-06-2018, 05:33 PM
Bài viết cuối: quocvie
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909