Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh 2019 ra sao?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 60
Mesaj: 67
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Mar 2017

[b]Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng hàng đầu năm 2019

Thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Để đạt chất lượng nguồn nhân lực tay nghề cao với yêu cầu xã hội.[/b]
Theo những con số thống kê của các chuyên gia thì từ nay đến năm 2020 số lượng Y, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Bác sĩ… sẽ phải tăng ít nhất 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Vì thế, tham gia học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược nói chung hiện nay chính là sự lựa chọn đúng đắn. Tạo tiền đề phát triển cơ hội việc làm, đồng thời đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực thực tế của xã hội hiện nay. Để đạt chất lượng nguồn nhân lực tay nghề cao với yêu cầu xã hội, thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo.
Hình ảnh
Đào tạo dược sĩ cao đẳng chính quy chất lượng tại Sài Gòn

[b]Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng tại Sài Gòn năm 2019?[/b]
Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược lớn nhỏ, từ Đại học đến Cao đẳng, tuy nhiên để có thể lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo tốt nhất thí sinh là điều không dễ dàng. Bạn cần phải chọn các trường uy tín chất lượng, vận dụng việc học tập vào công việc một cách tối đa nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y – Dược, là một trong số ít các Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được Bộ Y tế, Bộ LĐTB – XH cùng các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng được các tiêu chí đề ra.

Phát huy những thành công trong những năm trước, năm 2019 Trường CĐ Dược Sài Gòn tích cực chú trọng cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên bắt kịp xu hướng, nhu cầu của thời đại. Nhà trường luôn bổ sung thêm các môn học mới quan trọng trong chương trình đào tạo, ngoài việc đào tạo kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ dụng cụ hóa chất giúp sinh viên tiếp xúc thực tế cao nhất đảm bảo thời lượng thực hành đến 70%. Chính những yếu tố này đã tạo nên chất lượng cũng như đẳng cấp, thương hiệu đào tạo của Nhà trường trong những năm gần đây.

Đặc biệt, trong năm 2019 vận dụng chương trình học để làm việc Nhà trường tích cực đẩy mạnh, xây dựng chương trình đào tạo Bệnh viện, Trường  để tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với thực tế và bệnh nhân một cách nhiều nhất có thể.
Học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại một trong các Trường Dược Sài Gòn chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn các bạn sinh viên sẽ được đảm bảo được học và trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành cũng như được rèn luyện đạo đức về các kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Trong thời buổi khan hiếm, yêu cầu về trình độ của người Dược sĩ tăng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của người bệnh thì học tập tại địa chỉ chất lượng là cơ hội để bạn có thể tiếp cận công việc đáng mơ ước trong tương lai.

[b]Tuyển sinh  Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019  ra sao? [/b]
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên cả nước. Mọi đối tượng đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung đều có thể trở thành sinh viên của Trường.
Hình ảnh

Cụ thể, quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học; hạnh kiểm khá, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Căn cứ vào điều kiện trên thì những thí sinh tham gia tuyển sinh sẽ không bị gánh nặng về vấn đề thi cử, điểm số, trong khi cơ hội trúng tuyển có khả năng cao hơn so với hình thức tuyển sinh truyền thống. Theo đó, xét tuyển đang được xem là hình thức nhận được ý kiến tích cự từ phía thí sinh tham gia tuyển sinh.

Thí sinh có nguyện vọng theo học  Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 với những điều kiện theo quy định, nhanh chóng hoàn tất hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 và gửi về Nhà Trường từ thứ 2 – Chủ nhật trong giờ hành chính.
Trường cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo dược sĩ chính quy
Du học Nhật Bản là hướng đi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để sở hữu bằng cấp giá trị cũng như kiến thức khổng lồ từ đất nước có nền kinh tế khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu. Nếu bạn có nguyện vọng chúng tôi sẽ tư vấn du học Nhật Bản và hướng dẫn tất tần tật để bạn có thể đậu visa 100%

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
Hot_hot [Chuyên đề] Làm Bác sĩ và Dược sĩ, nghề nào KHỔ hơn và NGHÈO hơn? Vanminh19 0 67 09-01-2020, 08:17 PM
Bài viết cuối: Vanminh19
Hot_hot [Trao đổi] Điểm giống nhau giữa ngành Dược và ngành Điều dưỡng Vanminh19 0 184 02-01-2020, 08:59 PM
Bài viết cuối: Vanminh19
1Vip [New] Tuyển sinh nghành dược ở DakLak Vanminh19 0 270 29-12-2019, 07:59 PM
Bài viết cuối: Vanminh19
  [New] Web 388: 10 'họng pháo' đáng chờ đợi ở Bundesliga 2019/20 tutrungtrung582 0 68 29-11-2019, 06:31 AM
Bài viết cuối: tutrungtrung582
  [Thông báo] Web 388: Tip bóng đá 16/11 01:00 Hungary vs Uruguay: Đẳng cấp ngôi sao tutrungtrung582 0 63 22-11-2019, 05:48 AM
Bài viết cuối: tutrungtrung582
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909