Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


vui vẻ và tích cực giúp chúng ta trở nên ấm no hơn ?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 25
Mesaj: 25
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Aug 2016

chúng ta ai cũng muốn được giàu có và hạnh phúc hơn, nhưng khổ nỗi không phải ai cũng sung túc được, đó là một quá trình tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trong cuộc sống, là những thất bại và những vị đắng khi thất bại...Tuy nhiên, không phải qua lo âu về điều này, vì thành công sẽ đến với những ai biết được và thực hành những điều sau đây, đây chính là những bí quyết mà những thương nhân thành công nổi tiếng chia sẻ và mình xin phép tóm tắt lại, có điều gì chưa đúng mong Anh chị em bỏ qua nhé !
1. Đọc sách

Hình ảnh

Đọc sách không chỉ để mở mang kiến thức mà đọc sách còn giúp chúng ta có được trạng thái cân bằng trong cuộc sống. Đọc sách khiến chúng ta cảm thấy mình còn khuyết điểm nhiều thứ, và khi nhận ra được điều đó chúng ta lại tích cực học hỏi hơn đọc nhiều sách hơn và cho đến một ngày chúng ta tự nhiên chợt nhận ra chúng ta đã được nâng lên một tầng cao mới so với trước kia. Đây chính là bí quyết giúp bạn thành công.

2. tham gia nhiều lớp học và hội thảo
Cách học thông minh nhất là học từ những thất bại của người khác,chúng ta không cần bỏ nhiều năm mắc sai lầm để có được bài học mà hãy học cách rút ra bài học từ thất bại của người khác, và khi đến những nơi như cách hội thảo chia sẻ kĩ năng hay dạy kinh doanh bạn sẽ học được điều này.

3. hài hước một chút
Nếu cuộc sống này thiếu vắng đi tiếng cười hăn là sẽ rất nhàm chán, học cách luôn tích cực và lạc quan trước mọi vấn đề trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trở thành người xử lý mọi việc bình tĩnh hơn, bạn có thể xem một vài clip hài hước trên mạng vào một số thời gian rảnh rỗi để có thể xem cho bớt bao tay , nhưng nên nhớ đừng xem quá nhiều tránh mất thời gian nhé ! Một số thể loại hí hước có thể xem khá thú vị như xem 100 lần vẫn buồn cười hay những clip hài khó đỡ...

4. Sống yêu thương và chia sẻ
Bạn cũng biết chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc khi biết cho đi, biết cảm thông và chia sẻ. Vì vậy chúng ta cần học cách yêu thương người khác, có như vậy trong cuộc sống chúng ta mới cảm thấy thanh thản, đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong cuộc sống.
Trên đây là một số điều giúp chúng ta tiến gần hơn với thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, ngoài ra còn có rất nhiều những điều khác nữa, mình sẽ cố gắng tổng hợp và chia sẻ sau, nếu bài viết này có gì sau sót mong Cả nhà bỏ qua và góp ý với mình nhé!
Clip hài hước khó đỡ giúp bạn luôn có một tinh thần vui vẻ lạc quan hơn, với những clip xem 100 lần vẫn buồn cười
Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Một sốvấn đề giúp chúng ta tìm mua được máy giặt công nghiệp chất lượng lebachit 0 157 08-05-2016, 11:03 PM
Bài viết cuối: lebachit
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2017 MyBB Group.


.
làm sạch vùng kínbột trà xanheurowindowcửa nhựa lõi thép eurowindowsữa Hikid Hàn Quốcsữa Hikid Hàn QuốcBán buôn đồ gia dụngBán buôn dụng cụ thể thao Bán buôn đồ chơi trẻ em │ Tìm thám tử đến thuethamtuuytin Bảo minh│Thám tử tư Việt Nam
Giá xe i10 nhập khẩu stt buồn thép tấmGia xe ford rangerquần áo bảo hộ| giày bảo hộ
nha cai M88keo bong daty le ca cuoc138BEThttp://m88asiam88.net/do choi tinh duc thuốc kích dục

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909